Bella chơi lớn với màn 'tự sướng' đắt đỏ, làm vỡ tan tành bình hoa 17 triệu đồng

Không quỵt tiền hay gây sốc bằng những đoạn clip hát, nhảy múa, lần tái xuất này, Bella khiến cư dân mạng "trầm trồ" bởi cô đã làm vỡ tan tành bình hoa trị giá 17 triệu đồng.

Hot girl Bella tái xuất, làm vỡ ngay chiếc bình trị giá 17 triệu đồng

Mới đây, tài khoản Facebook Z.L. đã đăng tải video ghi lại hình ảnh "hot girl mạng" Bella xuất hiện tại một cửa hàng bán đồ lưu niệm ở một trung tâm thương mại trên đường Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội. 

Bella chơi lớn với màn tự sướng đắt đỏ, làm vỡ tan tành bình hoa 17 triệu đồng - Ảnh 1.

Bella mải mê "tự sướng", vô tình làm vỡ chiếc bình trị giá 17 triệu đồng. (Ảnh chụp màn hình).

Câu chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như Bella không vô tình làm vỡ một chiếc bình hoa trưng bày ở kệ. 

Cụ thể, khi đang tiến đến kệ trưng bày để "tự sướng", chiếc ba lô cồng kềnh sau lưng Bella đã quệt vào chiếc bình khiến nó rơi xuống đất, vỡ vụn.

Tiếng động mạnh đã thu hút sự chú ý nhiều khách hàng hiếu kì cùng nhân viên quán. Ngay khi sự việc xảy ra, nhân viên quán đã ra để giải quyết sự việc và trình báo Công an khu vực. 

Bella chơi lớn với màn tự sướng đắt đỏ, làm vỡ tan tành bình hoa 17 triệu đồng - Ảnh 2.

Nhân viên quan đã trình báo với công an khu vực về sự việc. (Ảnh: FB/Zin Lee).

Khi làm việc với lực lượng công an, Bella liên tục phủ nhận sự cố, cô cho rằng cô không hề làm rơi vỡ chiếc bình bởi cô chỉ "xem cái đồng hồ của người ta". 

"Đầu tiên em không biết mình đánh vỡ, khoảng cách xa như thế làm sao em đánh vỡ được. Cái bàn đồng hồ bên này, cái bàn kia nó bên này hai cái phải cách nhau 1 m", Bella phân bua với lực lượng công an. 

Theo chia sẻ của người đăng tải, cửa hàng đó thuộc sở hữu của anh trai cô và chiếc bình mà Bella làm vỡ có giá trị lên đến 17 triệu đồng. 


Theo Đời sống & Pháp lý

Tag:
 
chọn