Tập 6 The Face Việt Nam 2018: Thanh Hằng loại Tuyết Như, giữ Bella 'vì đại cuộc'

Trong tập 6 The Face Việt Nam 2018, Thanh Hằng quyết định loại Tuyết Như đội Võ Hoàng Yến và giữ lại Bella đội Minh Hằng. 

Thử thách Master class trong tập 6 được đánh giá “khó nhằn” nhất so với các tập trước, lớp học về giọng nói, một trong những kĩ năng đóng vai trò cực kì quan trọng trong việc trở thành một người mẫu quảng cáo. Võ Hoàng Yến – một người luôn tự nhận bản thân có khuyết điểm về giọng nói lại là HLV đứng lớp, nhưng thay vì “múa rìu qua mắt thợ”, Võ Hoàng Yến thẳng thắn thừa nhận: “Mình phải chấp nhận những gì mình không có để học hỏi, để hoàn thiện mình hơn”. Võ Hoàng Yến khiêm tốn trở thành “học trò thứ 12” của lớp Master class.

Tham gia vào vai trò giám khảo khách mời là Voice talent Khánh Ái – một người sở hữu chất giọng ngọt ngào và truyền cảm, cùng với Blogger Duy Khiêm Ngố - một nhân vật được biết đến với khả năng giả tài tình nhiều giọng nói.

Với 2 loại quả gợi vị chua cay: chanh và ớt, các thí sinh sẽ phải lần lượt nếm thử và buộc phải thốt ra câu “ngon khó cưỡng”.

tap 6 the face viet nam 2018 thanh hang loai tuyet nhu giu bella vi dai cuoc
Trương Thanh Long trong thử thách.

Buổi học còn có những tình huống “dở khóc dở cười” qua màn tỏ tình “loạn xí ngầu” giữa các thí sinh. Màn tỏ tình sai trái nhất phải kể đến “cặp đôi đam mĩ” giữa Mạc Trung Kiên và Tôn Tuấn Kiệt”.

Chính thức bước vào thử thách của lớp Master class, các thí sinh sẽ thi theo cặp, phân vai nhân vật và lồng tiếng Voice off (hay còn gọi là Voice over: thuật ngữ chỉ các giọng đọc trong TVC quảng cáo). Đã có những màn rượt đuổi đến “nghẹt thở” những khung hình của TVC quảng cáo Trà Sữa Macchiato Không Độ, mải mê nhìn hình nhiều thí sinh đã quên thoại, có những bạn vì mải mê thoại thì lại quên mất việc phải khớp câu khớp cảnh với đoạn quảng cáo. Trâm Anh chính là “con át chủ bài” mang đến phần thắng lần này cho “team chân ngắn”.

Trước khi bước vào thử thách chính, Minh Hằng đã lên tiếng xin lỗi Thanh Hằng và Võ Hoàng Yến vì hành động bỏ quay hình trong tập trước. Minh Hằng phân trần việc bản thân tỏ thái độ không nhằm vào Thanh Hằng, sự bức xúc đó xuất phát từ việc bản thân bất mãn với ban tổ chức. Dù vậy, Thanh Hằng gay gắt chỉ trích lại hành động thiếu chuyên nghiệp và bị chi phối nhiều bởi cảm xúc cá nhân của Minh Hằng. Thanh Hằng từ chối thông cảm và để ngỏ việc chấp nhận lời xin lỗi của Minh Hằng để việc quay hình được tiếp tục.

tap 6 the face viet nam 2018 thanh hang loai tuyet nhu giu bella vi dai cuoc
Võ Hoàng Yến hướng dẫn thí sinh.

Những kĩ năng về giọng nói trong lớp Master class sẽ là một sự hỗ trợ đắc lực để các thí sinh hoàn thành tốt thử thách chính. Main challenge tập 6 tiếp tục thách thức top 11 trong việc phô diễn kĩ năng quay video quảng cáo cho nhãn hàng Trà Sữa Macchiato Không Độ.

Một lần nữa Team Võ Hoàng Yến gặp bất lợi về số lượng thành viên. Với 4 bối cảnh, bắt buộc 1 trong 3 thành viên còn lại phải đảm trách 2 nhân vật. Tôn Tuấn Kiệt được Võ Hoàng Yến tin tưởng giao cho hóa thân thành một anh chàng vũ công tràn trề năng lượng và một anh chàng nhân viên bán hàng thân thiện trong siêu thị.

tap 6 the face viet nam 2018 thanh hang loai tuyet nhu giu bella vi dai cuoc
Team Võ Hoàng Yến.

15 phút đầu tiên của đội Minh Hằng là sự chệch choạc so với những gì đã được hướng dẫn trước đó. Ngay khi hết thời gian “cấm vận”, Minh Hằng lao ngay vào set và “lập lại trật tự”, cô đã chỉ ra những sai sót và hướng dẫn các thí sinh điều chỉnh hợp lí. Nhưng điều này không đủ để thay đổi tình hình. Hiếm hoi lắm Minh Hằng mới tạm hài lòng với những source quay cuối cùng.

tap 6 the face viet nam 2018 thanh hang loai tuyet nhu giu bella vi dai cuoc
Team Minh Hằng.

Trái ngược hoàn toàn với sự ức chế của Minh Hằng, Thanh Hằng dành 15 phút đầu tiên để quan sát và nhìn rõ những sai soát của các thí sinh. Nhận thấy những điểm chưa hợp lí, HLV Thanh Hằng đã dành thời gian cho việc bố cục lại sự xuất hiện của sản phẩm trong khung hình, thay đổi câu thoại của Lệ Nam.

tap 6 the face viet nam 2018 thanh hang loai tuyet nhu giu bella vi dai cuoc
Team Thanh Hằng.

Xuất hiện với vai trò giám khảo khách mời, Bà Trần Uyên Phương – Phó tổng giám đốc của Tập đoàn Nước giải khát Tân Hiệp Phát đã có những đánh giá khách quan dựa trên các tiêu chí rất rõ ràng: hiện đại, trẻ trung, năng động nhưng phải tạo được ấn tượng và đột phá, quan trọng nhất chính là thể hiện được sự “ngon khó cưỡng” để người xem có thể cảm nhận được hương vị của sản phẩm.

Một cách công bằng dựa trên thành phẩm, Bà Trần Uyên Phương – đại diện nhãn hàng Trà Sữa Macchiato Không Độ đưa ra kết quả cuối cùng: “HLV Thanh Hằng đã thể hiện được hình ảnh, thông điệp sản phẩm một cách rõ nét nhất, đồng thời thành phẩm có sự sáng tạo trong việc tạo ra câu chuyện, đặc biệt là những cảm xúc trong việc uống sản phẩm”. Chính vì thế, người được lựa chọn chiến thắng thử thách nhóm trong tập 6 là HLV Thanh Hằng.

tap 6 the face viet nam 2018 thanh hang loai tuyet nhu giu bella vi dai cuoc
Bà Trần Uyên Phương – đại diện nhãn hàng Trà Sữa Macchiato Không Độ đưa ra kết quả cuối cùng.

Tuyết Như mặc định là thí sinh được Võ Hoàng Yến lựa chọn bước vào phòng loại vì lời hứa sẽ trả giá cho lỗi thái độ không tốt trong Master class tập 4. Võ Hoàng Yến khóc nghẹn khi tiễn Tuyết Như vào phòng loại, cô có dự cảm chẳng lành về cơ hội quay trở về mong manh của thí sinh đội mình.

Tuyết Như và Bella là 2 thí sinh phải đối mặt với nhau trong phòng loại. Thất bại trong phần thuyết phục HLV Thanh Hằng, Tuyết Như chính thức dừng chân tại hành trình The Face Việt Nam 2018. Lí giải cho quyết định của mình, Thanh Hằng cho biết cô không dùng mối quan hệ cá nhân, không bè phái, mong muốn tìm thí sinh mang màu sắc đặc biệt, đó là lí do cô giữ lại Bella.

tap 6 the face viet nam 2018 thanh hang loai tuyet nhu giu bella vi dai cuoc
Thanh Hằng loại Tuyết Như, giữ Bella.

Kết thúc tập 6, Team Võ Hoàng Yến chỉ còn vỏn vẹn 2 thành viên. Trong khi đó, team Thanh Hằng và Minh Hằng đang chiếm ưu thế khi giữ được mỗi đội 4 thành viên. Cán cân rõ ràng đang nghiêng hẳn về phía song Hằng. Top 10 thí sinh sẽ tiếp tục đối đầu với những thách thức mới trong tập tiếp theo.

tap 6 the face viet nam 2018 thanh hang loai tuyet nhu giu bella vi dai cuoc
Võ Hoàng Yến liên tục mất thí sinh nếu không giành được chiến thắng.
tap 6 the face viet nam 2018 thanh hang loai tuyet nhu giu bella vi dai cuoc Duy Khiêm: 'Ấn tượng với Mạc Trung Kiên, mê 'vựa muối' Võ Hoàng Yến'

Duy Khiêm có những chia sẻ thú vị sau buổi quay hình cùng The Face Việt Nam 2018 trong vai trò khách mời.

tap 6 the face viet nam 2018 thanh hang loai tuyet nhu giu bella vi dai cuoc Thanh Hằng 'vỗ mặt' Minh Hằng trong tập 6: 'Em làm cho chị hoang mang về những gì chúng ta đã có với nhau'

Trong trailer tập 6 The Face, Minh Hằng bị cô lập giữa chị Đại Thanh Hằng và sự thờ ở của “cô em” Võ Hoàng ...

tap 6 the face viet nam 2018 thanh hang loai tuyet nhu giu bella vi dai cuoc Tập 6 The Face: Võ Hoàng Yến muốn 'nhét chai trà sữa vào miệng' Quỳnh Anh

Những diễn biến mới nhất trong tập tiếp theo của The Face Việt Nam 2018 vừa được hé lộ, tiếp tục là 1 thử thách đầy ...

chọn
Số phận dự án Hồ Tràm 225 ha sau khi LDG thoái vốn
Năm 2020, LDG từng mua lại Công ty Thuỷ sản Bình Minh để dành quyền phát triển Khu du lịch sinh thái Bình Minh, tổng vốn dự kiến gần 12.000 tỷ đồng và đến cuối năm 2022, LDG rút khỏi dự án này. Hiện dự án đã về tay chủ mới, kế hoạch từ nay đến tháng 9 sẽ khởi công xây dựng.