Bị người đẹp 'dụ dỗ' bằng nhan sắc, Trường Giang lạnh lùng đáp: 'Đừng đem sắc đẹp ra, anh đã có gia đình'

Xuất hiện trong chương trình 'Siêu bất ngờ' mới đây, chị em Tố My - Tố Ny trở thành tâm điểm chú ý khi cố gắng dùng nhan sắc mua chuộc Trường Giang.

Trong chương trình Siêu bất ngờ mới phát sóng, MC Trường Giang đã có dịp hội ngộ chị em ca sĩ Tố My và Tố Ny - hai người đồng hương miền Trung khá thân thiết của anh. 

Từng tham gia Siêu bất ngờ mùa trước nên "ngọc nữ bolero" Tố My xuất hiện khá tự tin bên cạnh em gái Tố Ny, diễn viên Lê Bê La, Bá Thắng và Hà Trí Quang. Nữ ca sĩ chọn bộ váy ôm phối lưới, kết hợp với áo vest khoác ngoài vừa thanh lịch mà vẫn quyến rũ. Tuy nhiên, bộ cánh này lại khiến cô liên tục bị MC Trường Giang và người chơi cùng... chọc ghẹo vì dễ bị vướng bột mì nếu thua.

Bị người đẹp dụ dỗ bằng nhan sắc, Trường Giang lạnh lùng đáp: Đừng đem sắc đẹp ra, anh đã có gia đình - Ảnh 1.

Chị em ca sĩ Tố My (váy trắng) và Tố Ny (váy xanh). Ảnh: NVCC

Bị người đẹp dụ dỗ bằng nhan sắc, Trường Giang lạnh lùng đáp: Đừng đem sắc đẹp ra, anh đã có gia đình - Ảnh 2.

Trường Giang hội ngộ chị em Tố My - Tố Ny. Ảnh: NVCC

Ngay trong phần giới thiệu, "ngọc nữ bolero" đã "tranh thủ" lấy lòng Trường Giang bằng việc nhận đồng hương. Trong khi đó, em gái Tố Ny ngọt ngào hỏi Trường Giang: "Anh thấy chị em em có đẹp không?". Tuy nhiên, ông xã Nhã Phương đã đáp lại một cách khá phũ phàng: "Đừng đem sắc đẹp ra, anh đã có gia đình".

Bị người đẹp dụ dỗ bằng nhan sắc, Trường Giang lạnh lùng đáp: Đừng đem sắc đẹp ra, anh đã có gia đình - Ảnh 3.

Bị Tố Ny dùng nhan sắc "dụ dỗ", Trường Giang thẳng thừng chối từ và khẳng định anh là đàn ông đã có gia đình. Ảnh: NVCC

Bước vào các vòng thi, Tố My liên tục đưa ra những câu hỏi hài hước cùng những phán đoán, suy luận logic của mình. Tuy nhiên, trong vòng 3 với sự xuất hiện của chàng trai tự nhận mình là vũ công nhảy hip hop cà kheo kết hợp đèn led, Tố My lại là người duy nhất quay lại chọn. Theo luật chơi của chương trình, nếu đúng, Tố My sẽ được 5 triệu đồng, còn sai, cô phải nhận một đĩa bột mì từ 1 trong 5 chàng trai lực lưỡng của chương trình.

Lúc này, MC Trường Giang hỏi Tố My trong 5 chàng trai lực lưỡng cầm đĩa bột mì thích anh nào nhất, Tố My cho biết cả 5 anh chàng đều đẹp trai, manly và cô thích cả 5. Không ngờ rằng, vì sự mê trai này mà Tố My đã phải "lãnh đủ" cả 5 đĩa bột mì. Mặc cho cô gào thét, Trường Giang vẫn quyết không buông tha. Anh cho biết: "Do em thích 5 người, em mê trai quá đó. Anh tặng em câu này: "Nước mắt không vơi được nỗi sầu đâu em". Nam danh hài còn hài hước nói thêm: "Mùa này có thể lệ mà em không chịu đọc. Đó là cấm mặc áo lưới".

Bị người đẹp dụ dỗ bằng nhan sắc, Trường Giang lạnh lùng đáp: Đừng đem sắc đẹp ra, anh đã có gia đình - Ảnh 4.

Tố My hứng trọn dĩa bột mì của chương trình. Ảnh: NVCC

Nhận 5 đĩa bột mì cùng lúc, Tố My được Trường Giang phong là "thánh bột mì" của Siêu bất ngờ. Tuy nhiên, cô lại là người giành được số tiền thưởng cao nhất của tập này. Trong vòng cuối cùng, dự đoán người múa Chăm, Tố My đã giành được số tiền thưởng 10 triệu đồng nâng tổng số tiền thưởng của cô trong tập này là 11,5 triệu đồng, cao nhất trong các người chơi.

Chia sẻ sau chương trình, Tố My cho biết: "Sau khi ăn 5 dĩa bột mì cùng lúc, tôi đã mất hàng giờ để có thể rũ sạch bột mì khỏi tóc và váy áo của mình. Tuy nhiên, đó là một trải nghiệm vô cùng thú vị. Đúng như tên chương trình là Siêu bất ngờ, mỗi lần tham gia là một lần bất ngờ".

Bị người đẹp dụ dỗ bằng nhan sắc, Trường Giang lạnh lùng đáp: Đừng đem sắc đẹp ra, anh đã có gia đình - Ảnh 5.

Tố My giành chiến thắng chung cuộc. Ảnh: NVCC

Hiện tại, Tố My đang là huấn luyện viên chương trình Thần tượng bolero phát sóng trên VTV3. Đây là lần đầu tiên cô ngồi ghế nóng một chương trình lớn và cũng là gương mặt nhỏ tuổi nhất trong dàn huấn luyện viên.

chọn
6 điểm nổi bật trong quy hoạch tỉnh Quảng Nam thời kỳ 2021 - 2030
Quảng Nam là một trong những tỉnh được quy hoạch lên thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2050. Cùng điểm qua những điểm nổi bật về quy hoạch tỉnh này thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn 2050.