Ca sĩ bolero Tố My: 'Tôi chỉ cần 3 giây để 'xuất khẩu thành nhạc' trên ghế nóng'

Tố My cũng tiết lộ cô chỉ mất chừng 3 giây để chế lời bài hát phù hợp với hoàn cảnh vì "kho tàng bolero" có khá nhiều bài nên "ngọc nữ" không lo cạn kiệt ý tưởng. 

Trải qua 2 tập phát sóng của Thần tượng bolero, "ngọc nữ bolero" Tố My bỗng chốc có biệt danh mới khi cô được dân mạng phong là "thánh chế" vì liên tục "xuất khẩu thành nhạc" để chiêu dụ thí sinh một cách ngọt ngào, duyên dáng.

Trong tập 1 của chương trình, Tố My đã trổ tài "chế lời" ca khúc Duyên kiếp để "chiêu dụ" cặp đôi Minh Dũng và Thái Ngân về đội của mình. Tuy kết quả cuối cùng, cặp đôi vẫn quyết định về đội của Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc nhưng việc chế lời phù hợp với hoàn cảnh giúp "ngọc nữ" nhận được "cơn mưa" vỗ tay từ khán giả tại trường quay.

Ca sĩ bolero Tố My: Tôi chỉ cần 3 giây để xuất khẩu thành nhạc trên ghế nóng - Ảnh 1.

Dàn HLV Thần tượng bolero mùa thứ 2

Đến tập 2, Tố My tiếp tục "gây sốt" khi ngẫu hứng chế lời ca khúc Trả lại thời gian để thu hút thí sinh Như Hoa, cô gái thể hiện ca khúc Hoa tím ngày xưa khiến cả 3 cặp đôi HLV đều bấm chọn. "Ngọc nữ bolero" đã khéo léo chế lại lời ca khúc Trả lại thời gian để thể hiện khao khát có được nhân tố tài năng này và kết quả, cô gái đã quyết định về đội của Tố My - Quang Lê trước sự tiếc nuối của các HLV còn lại.

Sau đêm thi này, màn hát chế lời của Tố My lập tức được phổ biến trên các phương tiện truyền thông. Trên mạng xã hội, nhiều khán giả gọi vui nữ ca sĩ là "thánh chế bolero" thay cho biệt danh "ngọc nữ bolero". Bản thân Tố My cũng tỏ ra khá bất ngờ, thích thú trước hiệu ứng từ khán giả về việc chế lời của mình.

Ca sĩ bolero Tố My: Tôi chỉ cần 3 giây để xuất khẩu thành nhạc trên ghế nóng - Ảnh 2.

Ca sĩ bolero Tố My: Tôi chỉ cần 3 giây để xuất khẩu thành nhạc trên ghế nóng - Ảnh 3.

Tố My ngồi "ghế nóng" cùng Quang Lê

"Ngọc nữ bolero" cho biết: "Việc chế lời để chiêu dụ thí sinh chỉ là tôi ngẫu hứng nghĩ ra vì bình thường khi đi chơi với bạn bè, tôi cũng hay "xuất khẩu thành nhạc" như vậy. Không ngờ lại nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả như vậy, tôi rất vui. Nhiều fan còn cắt những đoạn chế lời của tôi để làm nhạc chuông hay gửi cho bạn bè nghe. Bây giờ gọi tôi là "ngọc nữ" hay "thánh chế", tôi cũng hạnh phúc vì đều gắn với dòng nhạc bolero mà tôi đang theo đuổi".

Tố My cũng tiết lộ cô chỉ mất chừng 3 giây để chế lời bài hát phù hợp với hoàn cảnh vì "kho tàng bolero" có khá nhiều bài nên "ngọc nữ" không lo cạn kiệt ý tưởng. Trước những lo ngại về việc tác giả ca khúc sẽ phiền lòng, Tố My cho rằng cô chỉ ngẫu hứng "xuất khẩu thành nhạc" chứ không có ý sửa lời bài hát để biểu diễn nên không lo ngại điều đó.

Ca sĩ bolero Tố My: Tôi chỉ cần 3 giây để xuất khẩu thành nhạc trên ghế nóng - Ảnh 4.

Tố My là HLV nhỏ tuổi nhất tại mùa thi năm nay

Là HLV nhỏ tuổi nhất tại Thần tượng bolero, Tố My có thể xem là một làn gió mới trên "ghế nóng" năm nay với kinh nghiệm sân khấu và khả năng hoạt ngôn.  Nữ ca sĩ cho biết sắp tới, cô sẽ tiếp tục "tung chiêu" để có được những thí sinh tài năng về đội của mình.

Theo Đời sống & Pháp lý

 
chọn