Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng có kết quả xét nghiệm âm tính Covid - 19 lần 2

Ngoại trừ ca bệnh số 21 mắc Covid - 19, hơn 10 thành viên còn lại thuộc đoàn công tác của Bộ Kế hoạch và Đầu tư đi trên chuyến bay với cô gái Hà Nội trở về Việt Nam sau chuyến du lịch đều âm tính.

Đến 18 giờ ngày 9/3, Bộ Y tế công bố, tất cả đoàn công tác thuộc Bộ Kế hoạch và Đầu tư, gồm cả Bộ trưởng Nguyễn Chí Dũng đi trên chuyến bay có trường hợp cô gái Hà Nội mắc Covid - 19 đều cho kết quả âm tính.

Ngoại trừ duy nhất ca bệnh số 21 thuộc đoàn công tác đã được thông báo mắc ngày 08/3/2020) tất cả các thành viên còn lại của đoàn đã được xét nghiệm hôm nay, có kết quả âm tính.

Bệnh nhân số 21 là ông N. Q.T, 61 tuổi, ở Trúc Bạch - Ba Đình - Hà Nội là người ngồi gần hàng ghế với Bệnh nhân N.H.N.

Bộ Y tế thông tin thêm, dù kết quả xét nghiệm âm tính, toàn bộ các cá nhân này đều được cách ly, giám sát y tế chặt chẽ, hiện sức khoẻ ổn định, không có bất dấu hiệu mắc bệnh.

Trước đó, trường hợp Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã Nguyễn Chí Dũng đã có kết quả xét nghiệm lần 1 âm tính. Mẫu xét nghiệm lần 2 cũng cho kết quả ông âm tính với Covid-19.

Theo Bộ Y tế, các mẫu xét nghiệm này được lấy tại 2 phòng xét nghiệm đạt chuẩn quốc gia và đạt chuẩn của Tổ chức Y tế Thế giới (WHO).

Đến 18h cùng ngày, kết quả thể hiện ông Dũng và tất cả thành viên đoàn công tác Bộ Kế hoạch và Đầu tư đều âm tính.


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Thông tin chi tiết: vietnaminvestmentforum.vn

Đăng ký mua vé hoặc tham gia khảo sát để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt.

chọn
Bất động sản nơi nào đang nóng?
Trong quý III/2025, các địa phương vùng ven như Hải Phòng, Hưng Yên, Bình Dương, Đồng Nai... trở thành tâm điểm trên thị trường bất động sản miền Bắc và miền Nam. Tại miền Trung, khu vực Đà Nẵng - Quảng Nam nổi lên và thu hút dòng tiền ngoại tỉnh từ Hà Nội, TP HCM.