Bố Việt Hương đột ngột qua đời, NSƯT Hoài Linh và nhiều đồng nghiệp động viên nữ nghệ sĩ

Thân phụ nghệ sĩ Việt Hương vừa đột ngột qua đời vào ngày 4/5, hưởng thọ 84 tuổi. Nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn đến gia đình, đồng thời động viên Việt Hương.

Bố nghệ sĩ hài Việt Hương tên thật là Nguyễn Lâm Bằng, sinh năm 1936, quê quán ở Thanh Hóa. Ông qua đời vào luc 5h ngày 4/5, hưởng thọ 84 tuổi. 

Sự ra đi đột ngột của bố đã khiến Việt Hương bị sốc và suy sụp tinh thần. Theo ghi nhận của phóng viên, nữ nghệ sĩ đã khóc rất nhiều bên linh cữu thân phụ. Người nhà Việt Hương cho hay vì quá đau buồn trước sự ra đi của bố, cô hạn chế tiếp xúc và tập trung chuẩn bị cho tang lễ.

Linh cữu bố Việt Hương hiện được quàn tại chùa Ấn Quang, TP HCM. Lễ nhập quan của ông diễn ra vào lúc 14h ngày 4/5. Lễ động quan được cử hành vào ngày 7/5, sau đó thi hài được đưa đi hỏa táng tại Bình Hưng Hòa.

Bố Việt Hương đột ngột qua đời, NSƯT Hoài Linh và nhiều đồng nghiệp động viên nữ nghệ sĩ - Ảnh 1.

Việt Hương suy sụp tinh thần trước sự ra đi đột ngột của bố. (Ảnh: internet)

Bố Việt Hương đột ngột qua đời, NSƯT Hoài Linh và nhiều đồng nghiệp động viên nữ nghệ sĩ - Ảnh 2.

Cáo phó tang lễ ông Nguyễn Lâm Bằng - bố Việt Hương. (Ảnh: internet)

Bố Việt Hương đột ngột qua đời, NSƯT Hoài Linh và nhiều đồng nghiệp động viên nữ nghệ sĩ - Ảnh 3.

Quang cảnh bên ngoài tang lễ bố của nữ nghệ sĩ. (Ảnh: Vietnamnet)

Trên trang cá nhân, NSƯT Hoài Linh cũng thông báo tin buồn về sự ra đi của bố Việt Hương, đồng thời bày tỏ lời chia buồn sâu sắc đến gia đình nữ nghệ sĩ. 

Anh viết: "Nhận được tin thân phụ nghệ sĩ Việt Hương qua đời. Linh cữu quàn tại Chùa Ấn Quang. Xin chia buồn cùng nghệ sĩ Việt Hương cùng tang quyến".

Việt Hương là một trong những đồng nghiệp thân thiết với Hoài Linh. Đôi nghệ sĩ từng tham gia chung nhiều chương trình và đảm nhận vai trò giám khảo hàng loạt gameshow đình đám. Ngoài công việc, Việt Hương cũng có sự gắn bó thân tình với Hoài Linh. Nam nghệ sĩ cho biết anh xem Việt Hương như người thân và em gái của mình. 

Bố Việt Hương đột ngột qua đời, NSƯT Hoài Linh và nhiều đồng nghiệp động viên nữ nghệ sĩ - Ảnh 4.

Hoài Linh cắt tóc cho Việt Hương. (Ảnh: internet)

Bố Việt Hương đột ngột qua đời, NSƯT Hoài Linh và nhiều đồng nghiệp động viên nữ nghệ sĩ - Ảnh 5.

(Ảnh: internet)

Bố Việt Hương đột ngột qua đời, NSƯT Hoài Linh và nhiều đồng nghiệp động viên nữ nghệ sĩ - Ảnh 6.

Hai nghệ sĩ cùng chia nhau phần ăn trong giờ giải lao. (Ảnh: internet)

Bên dưới dòng trạng thái chia buồn của Hoài Linh đến gia đình Việt Hương, nhiều nghệ sĩ khác như Ngọc Huyền, Lê Giang, Minh Nhí... cũng gửi lời động viên đến nữ diễn viên hài. 

Nghệ sĩ Minh Nhí viết: "Chia buồn cùng em và gia đình nha Hương".

"Thành kính chia buồn cùng Việt Hương, Hoài Phương (ông xã Việt Hương - pv) và gia đình. Cầu nguyện hương hồn bác về cõi an lạc quốc", Ngọc Huyền bày tỏ. chọn
Shark Hưng: Đất nông nghiệp có nơi tăng gấp 3-4 lần, rất nhiều doanh nghiệp đi gom
Theo lãnh đạo Cen Group, trong khoảng 2 - 3 năm qua, tình hình giao dịch đất nông nghiệp diễn ra sôi động. Nhiều doanh nghiệp đi thâu tóm, mua gom đất nông nghiệp, bao gồm cả đất trồng lúa.