Hé lộ ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ 100 tỉ của Hoài Linh

Theo miêu tả của danh hài Thúy Nga, ngôi đền mới xây trong nhà thờ Tổ của Hoài Linh rất đẹp và hoành tráng, tuy nhiên, hình ảnh bên trong chỉ được hé lộ không nhiều.

Theo miêu tả của danh hài Thúy Nga, ngôi đền mới xây trong nhà thờ Tổ của Hoài Linh rất đẹp và hoành tráng, tuy nhiên, hình ảnh bên trong chỉ được hé lộ không nhiều.

Hé lộ ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ 100 tỉ của Hoài Linh  - Ảnh 1.

Nghệ sĩ hài Thúy Nga mới đây đã chia sẻ những hình ảnh về ngôi đền mới xây trong khu nhà thờ Tổ nghề sân khấu 100 tỷ của Hoài Linh khiến nhiều người bất ngờ. Đây là một trong những kiến trúc nhỏ nam danh hài muốn hoàn thiện bên trong nhà thờ Tổ từ lâu.


Hé lộ ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ 100 tỉ của Hoài Linh  - Ảnh 2.

Thúy Nga viết: "Trưa ghé qua đền mới vừa xây xong của anh Hoài Linh. Đền vừa xây dựng xong rất là tuyệt đẹp, hoành tráng mà không được chụp hình bên trong nên em chỉ chụp được có bấy nhiêu thôi".


Hé lộ ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ 100 tỉ của Hoài Linh  - Ảnh 3.

Diễn viên hài Thúy Nga cũng vô tình tiết lộ, bấy lâu nay Hoài Linh 'ở ẩn' cũng vì bận rộn với việc này. "Em luôn ngưỡng mộ và khâm phục anh lắm. Xin chúc mừng anh đã vừa hoành thành xong thêm 1 ý nguyện", Thúy Nga viết trên trang cá nhân.


Hé lộ ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ 100 tỉ của Hoài Linh  - Ảnh 4.

Thúy Nga chụp ảnh chung cùng Hoài Linh tại ngôi đền mới xây.


Hé lộ ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ 100 tỉ của Hoài Linh  - Ảnh 5.

Theo những gì Thúy Nga chia sẻ thì ngôi đền mới hoàn thiện này nằm trong khuôn viên 7.000 m2 của Nhà thờ Tổ sân khấu do Hoài Linh bỏ tiền túi xây dựng, đặt tại phường Long Phước, quận 9, TP.HCM.


Hé lộ ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ 100 tỉ của Hoài Linh  - Ảnh 6.

Kiến trúc và đồ bên trong công trình này chủ yếu là gỗ.


Hé lộ ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ 100 tỉ của Hoài Linh  - Ảnh 7.

Là người ăn vận và có lối sống giản dị nhưng danh hài Hoài Linh gây bất ngờ khi tích góp xây dựng nhà thờ Tổ trị giá 100 tỷ. Tổng diện tích các công trình được cấp giấy phép xây dựng hơn 488 m2 gồm công trình cao một tầng rộng 197,6 m2, công trình cao hai tầng có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 290 m2.


Hé lộ ngôi đền mới trong nhà thờ Tổ 100 tỉ của Hoài Linh  - Ảnh 8.

Công trình gồm các hạng mục nhà thờ chính, nhà thợ phụ, nhà nghỉ cho người thăm viếng ở lại qua đêm và nhiều tiểu cảnh, cây cảnh... Sau 2 năm xây dựng, nhà thờ Tổ đã hoàn thiện. Từ ngày 11/9/2018 Hoài Linh đã khánh thành công trình.


Tag:
chọn
Nhóm Eurowindow hé mở kế hoạch khởi công khu đô thị 7.100 tỷ ở Long An
Khu đô thị tại phường 4 và phường 6 TP Tân An có diện tích gần 175 ha, tổng mức đầu tư 7.119 tỷ đồng. Chủ đầu tư cho biết dự kiến khởi công dự án vào quý II/2025.