Cặp HLV nào sẽ 'gây bão' trên ghế nóng 'Tuyệt đỉnh song ca nhí'?

Cặp HLV nào sẽ trở thành trung tâm của chiếc "ghế nóng" quyền lực chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí đang là câu hỏi được đông đảo khán giả quan tâm.  
cap hlv nao se gay bao tren ghe nong tuyet dinh song ca nhi Thanh Bạch chia sẻ việc thay thế Trấn Thành làm giám khảo 'Tuyệt đỉnh song ca nhí'

Thu Trang – Dương Triệu Vũ: Cặp đôi hài hước, trẻ trung

Trước khi đến với Tuyệt đỉnh song ca nhí, Dương Triệu Vũ từng ngồi ghế huấn luyện viên cùng Đàm Vĩnh Hưng ở chương trình Tuyệt đỉnh song ca (phiên bản người lớn). Anh và Mr Đàm chính là đội giúp học trò của mình đăng quang trong đêm chung kết. Kinh nghiệm đã tích lũy trước đó, với những “chiêu” thu hút hút sinh, cách huấn luyện học trò chính là điểm mạnh của Dương Triệu Vũ. Hơn nữa, giọng ca Những giấc mộng dài cũng là ca sĩ có phong cách trẻ, tinh nghịch, dễ gần gũi với các học trò nhí. Trong khi đó, Thu Trang vốn nổi tiếng với sự “bá đạo” trên ghế nóng cùng những phát ngôn hài hước, khó đỡ nhưng cũng rất duyên dáng. Cô cũng là người rất linh hoạt và ứng biến nhanh trên sân khấu. Kinh nghiệm diễn xuất với nhiều năm tung hoành trên sân khấu hài sẽ giúp các học trò của Thu Trang học được nhiều nhất có thể.

cap hlv nao se gay bao tren ghe nong tuyet dinh song ca nhi
Thu Trang - Dương Triệu Vũ.

Lần đầu tiên kết hợp cùng nhau trong một đội, chất trẻ của Dương Triệu Vũ kết hợp cùng chất hài của Thu Trang hứa hẹn sẽ giúp cặp đôi này trở nên nổi bật trên ghế nóng. Và có thể nói, sự hài hước, trẻ trung chính là điểm mảnh nhất giúp cặp đôi này không bị “lép vế” trong chương trình.

Đại Nghĩa – Cẩm Ly: Hài hước, sâu lắng Sự kết hợp giữa diễn viên Đại Nghĩa và ca sĩ Cẩm Ly là một điểm nhấn đặc biệt trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí mùa đầu tiên. Nếu như Đại Nghĩa nổi tiếng là một diễn viên tài năng, một MC hoạt ngôn nhất nhì showbiz, thì Cẩm Ly lại là ca sĩ kiệm lời, tình cảm và rất sâu sắc. Khán giả từng theo dõi Tuyệt đỉnh song ca Tuyêt đỉnh song ca cặp đôi vàng có thể thấy ca sĩ Cẩm Ly luôn là huấn luyện viên ít nói nhất. Cô cũng hạn chế tham gia những màn “tranh giành” thí sinh, đợi các đồng nghiệp khác nói xong, chị Tư mới tư tốn bắt đầu phần của mình. Chính sự chậm rãi nhưng chân thành đã giúp chị Tư ghi điểm tuyệt đối trong lòng học trò cũng như người hâm mộ.

cap hlv nao se gay bao tren ghe nong tuyet dinh song ca nhi
MC Đại Nghĩa và ca sĩ Cẩm Ly.

Thanh Bạch – Đoan Trang: Gừng càng già càng cay Trong dàn huấn luyện viên năm nay, nghệ sĩ Thanh Bạch là người có tuổi đời và tuổi nghề lâu năm nhất. Dù là thế hệ nghệ sĩ đàn em và từng “bị” dự đoán là sẽ “lép vế” so với Thanh Bạch khi hai người chung một đội, nhưng tiết lộ tại buổi họp báo Tuyệt đỉnh song ca nhí, nghệ sĩ Đại Nghĩa cho biết chính Đoan Trang lại là người “khó đỡ” nhất. Cô luôn có những lý lẽ rất thuyết phục trong mọi “cuộc chiến” thu hút thí sinh. Bên cạnh đó, sự vững vàng về chuyên môn âm nhạc, kinh nghiệm từng huấn luyện học trò nhỏ và ưu thế của một người mẹ sẽ là điểm mạnh để Đoan Trang nổi bật hơn khi ngồi ghế nóng. Là hai huấn luyện viên cuối cùng của chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí, trước đó Thanh Bạch và Đoan Trang cũng chưa từng “hết hợp” cùng nhau, nên đây vẫn là một “cặp đôi” nhiền ẩn số.

cap hlv nao se gay bao tren ghe nong tuyet dinh song ca nhi
Thanh Bạch và Đoan Trang.
cap hlv nao se gay bao tren ghe nong tuyet dinh song ca nhi Thanh Bạch chia sẻ việc thay thế Trấn Thành làm giám khảo 'Tuyệt đỉnh song ca nhí'

Thanh Bạch và nhà sản xuất chương trình Tuyệt đỉnh song ca nhí đã có những chia sẻ cụ thể tại buổi họp báo sáng ...

Ảnh: Triều Phạm

chọn