Cập nhật biểu lãi suất ngân hàng SHB tháng 8/2023 mới nhất

Theo ghi nhận, lãi suất tiền gửi tiết kiệm tại Ngân hàng SHB cao nhất trong tháng 8 này vẫn là 7,2%/năm áp dụng cho các khoản tiền gửi tiết kiệm online dưới hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, kỳ hạn 12 tháng đến 36 tháng trở lên.

Biểu lãi suất Ngân hàng SHB dành cho khách hàng cá nhân mới nhất hiện nay

Bước sang tháng 8, Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) hiện chưa có điều chỉnh mới trong biểu lãi suất tiết kiệm thông thường dành cho khách hàng cá nhân.

Tương tự như tháng trước, lãi suất của các kỳ hạn gửi vẫn được ngân hàng SHB quy định theo hai hạn mức tiền gửi là dưới 2 tỷ đồng và từ 2 tỷ đồng trở lên.

Đối với các khoản tiền gửi trên 500 tỷ đồng, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với ngân hàng để được tư vấn thông tin chi tiết về lãi suất và chương trình ưu đãi kèm theo.

Nguồn: SHB.

Hiện, mức lãi suất ngân hàng áp dụng cho hạn mức tiền gửi dưới 2 tỷ đồng đang được niêm yết trong phạm vi 4,35 - 6,9%/năm, đối với các kỳ hạn 1 - 36 tháng trở lên, hình thức lĩnh lãi cuối kỳ.

Cụ thể, lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng, 3 tháng, 4 tháng và 5 tháng lần lượt ổn định tại mức tương ứng là 4,35%/năm, 4,45%/năm, 4,55%/năm, 4,65%/năm và 4,75%/năm.

Kế đến, tại kỳ hạn 6 tháng, khách hàng sẽ được áp dụng mức lãi suất Ngân hàng SHB tương ứng là 6,7%/năm và lãi suất của các kỳ hạn 7 - 11 tháng hiện được ấn định ở cùng mức là 6,8%/năm.

Tương tự, lãi suất tiền gửi kỳ hạn dài từ 12 tháng đến 36 tháng trở lên tiếp tục duy trì ở mức 6,9%/năm.

Song song đó, lãi suất tiền gửi kỳ hạn dưới 1 tháng cũng không có thay đổi so với tháng trước, hiện đang niêm yết ở mức 0,5%/năm.

So với định mức dưới 2 tỷ đồng, biểu lãi suất tiết kiệm của hạn mức tiền gửi từ 2 tỷ đồng trở lên sẽ được cộng thêm 0,1 điểm % cho mỗi kỳ hạn, hiện đang dao động từ 4,35%/năm đến 7%/năm.

Cũng trong biểu lãi suất này, khách hàng còn có thể lựa chọn thêm một số hình thức trả lãi với mức lãi suất cụ thể như sau:

- Trả lãi trước: Lãi suất từ 4,33%/năm đến 6,54%/năm.

- Trả lãi hàng tháng: Lãi suất từ 4,44%/năm đến 6,7%/năm.

- Trả lãi hàng quý: Lãi suất từ 6,63%/năm đến 6,74%/năm.

- Trả lãi định kỳ 6 tháng: Lãi suất từ 6,78%/năm đến 6,8%/năm.

- Trả lãi hàng năm: Lãi suất 6,9%/năm (áp dụng cho hai kỳ hạn 24 tháng và 36 tháng trở lên).

Nguồn: SHB. 

Biểu lãi suất tiết kiệm online tại Ngân hàng SHB trong tháng 8/2023

Sau khi điều chỉnh giảm nhẹ vào tháng trước, biểu lãi suất tiết kiệm trực tuyến tại Ngân hàng SHB không có ghi nhận mới trong tháng 8 này.

Vì vậy, phạm vi lãi suất áp dụng cho các khoản tiền gửi từ 1 tháng đến 36 tháng trở lên đang được ấn định trong khoảng 4,6 - 7,2%/năm.

Đáng chú ý, khách hàng lựa chọn hình thức tiết kiệm trực tuyến sẽ được hưởng mức lãi suất cao hơn từ 0,1 điểm % đến 0,3 điểm % so với mức lãi suất tiết kiệm thông thường.

Bên cạnh đó, Ngân hàng SHB còn cung cấp thêm các gói huy động tiền gửi khác với mức lãi suất đa dạng và ưu đãi như Tiết kiệm Đại Lợi, tiết kiệm thông minh, tiết kiệm gửi góp, tiết kiệm Tình yêu cho con, Chứng chỉ tiền gửi Phát Lộc,... nhằm mang đến cho khách hàng nhiều giải pháp tài chính đa dạng và tối ưu hơn.

Nguồn: SHB. 

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (8/6 - 14/6): Duyệt quy hoạch tỉnh Hưng Yên, sắp khởi công nhiều cao tốc
Sắp khởi công nhiều cao tốc; duyệt quy hoạch du lịch Việt Nam và quy hoạch tỉnh Hưng Yên; Hà Nội đang lập báo cáo khả thi xây cầu Tứ Liên... là những thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua.