Cập nhật biểu lãi suất ngân hàng VietBank mới nhất trong tháng 3/2022

Tại thời điểm khảo sát vào ngày 2/3, khung lãi suất không có gì thay đổi. Ngân hàng VietBank vẫn triển khai phạm vi lãi suất trong khoảng 3,6%/năm - 8%/năm, hình thức nhận lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng VietBank áp dụng cho khách hàng cá nhân

Trong tháng 3, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (VietBank) không có sự thay đổi mới trong bảng lãi suất. Phạm vi lãi suất vẫn ổn định từ 3,6%/năm đến 8%/năm, áp dụng lần lượt cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng, hình thức nhận lãi cuối kỳ.

Cập nhật biểu lãi suất ngân hàng VietBank mới nhất trong tháng 3/2022 - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thương Tín (Nguồn: VietBank)

Cụ thể như sau, khách hàng khi gửi tiền tại ngân hàng với thời hạn 1 tháng sẽ được hưởng lãi suất tiết kiệm là 3,6%/năm. Tại kỳ hạn 2 tháng đến 5 tháng, tất cả các khoản tiền đều sẽ được triển khai chung một mức lãi suất là 3,7%/năm. 

Các khoản tiền gửi có kỳ hạn 6 tháng sẽ được ấn định lãi suất ngân hàng là 5,8%/năm. Tại kỳ hạn 7 tháng, lãi suất huy động vốn được ngân hàng VietBank triển khai là 5,9%/năm. 

Khách hàng khi gửi tiền tại các kỳ hạn 8 - 10 tháng sẽ được hưởng lãi suất lần lượt là 6%/năm và 6,2%/năm. Những khoản tiền gửi có kỳ hạn 11 tháng và 12 tháng có lãi suất huy động vốn tương ứng là 6,2%/năm và 6,5%/năm. 

Trong trường hợp, khách hàng gửi tiền với kỳ hạn 13 tháng, lãi suất được áp dụng ở mức cao nhất là 8%/năm, đây đồng thời cũng là mức tham chiếu cho lãi suất vay. 

Những khoản tiền tiết kiệm có kỳ hạn dài hơn 15 - 36 tháng, lãi suất được niêm yết ở mức 6,9%/năm. 

Nếu khách hàng gửi tiền với những kỳ hạn ngắn từ 1 đến 3 tuần thì lãi suất tiền gửi chỉ 0,1%/năm. 

Bên cạnh hình thức nhận lãi cuối kỳ, khách hàng cũng có thể lựa chọn một số hình thức trả lãi khác của VietBank như: Lãi hàng quý (5,76%/năm - 6,67%/năm), Lãi hàng tháng (3,68%/năm - 6,58%/năm), Lãi trước (3,58%/năm - 6,35%/năm). Lãi suất cũng được điều chỉnh tăng tại một số kỳ hạn tương ứng.

Cập nhật biểu lãi suất ngân hàng VietBank mới nhất trong tháng 3/2022 - Ảnh 1.

Nguồn: VietBank

Lãi suất ngân hàng VietBank áp dụng cho tiền gửi online

Bước sang tháng mới, ngân hàng VietBank cũng không có bất cứ thay đổi nào về biểu lãi suất của hình thức gửi tiết kiệm online. Khung lãi suất vẫn được triển khai trong khoảng 3,9%/năm - 7%/năm, áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng. 

Những khoản tiền tiết kiệm có kỳ hạn 1 - 5 tháng sẽ được áp dụng lãi suất ngân hàng VietBank là 3,9%/năm. Tại kỳ hạn 6 - 7 tháng, lãi suất đều được triển khai chung một mức là 6,2%/năm. 

Khách hàng khi gửi tiền có kỳ hạn 8 tháng sẽ được hưởng lãi suất là 6,4%/năm. Tại hai kỳ hạn 9 - 10 tháng, ngân hàng VietBank niêm yết lãi suất là 6,4%/năm. 

Tại hai kỳ hạn 11 tháng và 12 tháng, các khoản tiền tiết kiệm sẽ được ấn định lãi suất tương ứng là 6,6%/năm và 6,8%/năm. 

Mức lãi suất cao nhất được ghi nhất ở thời điểm hiện tại là 7%/năm, được ghi nhận tại các kỳ hạn từ 13 tháng đến 36 tháng.

Cập nhật biểu lãi suất ngân hàng VietBank mới nhất trong tháng 3/2022 - Ảnh 2.

Nguồn: VietBank

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn một số sản phẩm gửi tiết kiệm khác như: Tiết kiệm Trung niên An Lộc, tiết kiệm Quyền Chọn, tiết kiệm chắp cánh tương lai, tiết kiệm Phát Lộc,... tại ngân hàng VietBank. 

chọn
Toàn cảnh cầu Đống Cao vượt sông Đào trên trục phát triển kinh tế biển Nam Định
Cầu Đống Cao vượt sông Đào trên tuyến đường trục phát triển kinh tế biển ở Nam Định (dài 46 km) đang được xây dựng.