Cập nhật lãi suất Ngân hàng Techcombank tháng 11/2023 mới nhất

Dựa theo biểu lãi suất tiết kiệm mới nhất tại Ngân hàng Techcombank, các khoản tiền gửi tại kỳ hạn 12 tháng với hạn mức từ 999 tỷ đồng trở lên vẫn được áp dụng mức lãi suất cao nhất là 9,5%/năm.

Lãi suất tiết kiệm thường tại ngân hàng Techcombank cập nhật mới nhất hiện nay

So với cùng kỳ tháng trước, biểu lãi suất tiền gửi tiết kiệm thường tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) không có biến động mới.

Hiện tại, nhóm khách hàng thường và hội viên Inspire tham gia gửi tiền tiết kiệm tại quầy với kỳ hạn 1 - 36 tháng, lãi lĩnh cuối kỳ sẽ được áp dụng mức lãi suất khoảng 3,2%/năm - 5,2%/năm.

Nguồn: Techcombank.

Cụ thể như sau, tiền gửi không kỳ hạn có lãi suất không đổi là 1%/năm, tiền gửi kỳ hạn 1 - 2 tháng được niêm yết lãi suất ở mức 3,2%/năm và ba kỳ hạn 3, 4, 5 tháng có mức lãi suất ngân hàng chung là 3,5%/năm.

Tương tự, lãi suất tiết kiệm kỳ hạn 6 - 8 tháng cũng giữ nguyên ở mức 4,8%/năm và kỳ hạn 9 - 11 tháng duy trì ở mức 4,85%/năm.

Đồng thời, lãi suất ngân hàng Techcombank áp dụng cho các kỳ hạn dài 12 - 36 tháng vẫn ổn định ở mức 6,2%/năm.

Trường hợp khách hàng gửi tiền tiết kiệm từ 999 tỷ trở lên tại kỳ hạn 12 tháng và cam kết không được tất toán trước hạn sẽ được hưởng mức lãi suất cao nhất lên đến 9,5%/năm.

Song song đó, nhóm khách hàng ưu tiên cũng được ngân hàng Techcombank quy định mức lãi suất tương tự như tháng trước.

Theo ghi nhận, nhóm khách hàng Priority sẽ được áp dụng mức lãi suất tiền gửi khoảng 3,3 - 5,25%/năm và lãi suất dành cho nhóm khách hàng Private, VIP dao động trong khoảng 3,35 - 5,3%/năm.

Ngoài ra, ngân hàng Techcombank còn triển khai thêm các hình thức trả lãi khác với mức lãi suất đa dạng nhằm mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn, bao gồm:

- Trả lãi hàng tháng: Lãi suất khoảng 3,1 - 5%/năm.

- Trả lãi hàng quý: Lãi suất khoảng 4,75 - 5,1%/năm.

- Trả lãi trước: Lãi suất khoảng 3,1 - 4,9%/năm.

Nguồn: Techcombank.

Biểu lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc tại Techcombank trong tháng 11/2023

Cùng thời điểm khảo sát, ngân hàng Techcombank cũng giữ nguyên biểu lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc và phân loại lãi suất tùy theo từng kỳ hạn, số tiền gửi, cũng như diện khách hàng.

Cụ thể, Techcombank ấn định lãi suất dành cho phân khúc khách hàng thường trong khoảng 3,25 - 5,35%/năm và lãi suất cho hội viên Inspire sẽ cao hơn một chút là 3,3 - 5,4%/năm.

Đối với nhóm khách hàng Priority, lãi suất tiết kiệm sẽ được triển khai ở mức 3,35 - 5,45%/năm. Kế đến, lãi suất áp dụng cho khách hàng VIP đang niêm yết ở mức 3,4 - 5,5%/năm.

Nguồn: Techcombank.

chọn
Lãnh đạo CC1 tự tin đạt mục tiêu 11.600 tỷ doanh thu, muốn đầu tư mạnh vào xây dựng nhà ở xã hội
Tận dụng lợi thế là nhà thầu thi công xây lắp và đã có chuỗi sản xuất vật liệu xây dựng, cấu kiện xây dựng, lãnh đạo CC1 chia sẻ muốn tham gia mạnh vào phân khúc đầu tư và xây dựng nhà ở xã hội trên các địa bàn có mật độ dân cư cao để tối ưu nguồn lực.