Lãi suất ngân hàng ACB tháng 11/2023 ổn định

Bước sang tháng mới, ngân hàng ACB duy trì khung lãi suất tiền gửi so với tháng trước. Hiện, biểu lãi suất dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm truyền thống vào trong khoảng 3,3 - 5,5%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng ACB hình thức tiết kiệm truyền thống

Theo ghi nhận, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) không có động thái điều chỉnh lãi suất tiền gửi khi bước sang tháng mới. Theo đó, khung lãi suất mới được ghi nhận trong khoảng 3,3 - 5,5%/năm. 

Ngân hàng TMCP Á Châu (Nguồn: ACB)

Hiện, mức lãi suất là 3,3%/năm, 3,4%/năm và 3,5%/năm tương ứng được áp dụng tại kỳ hạn 1 tháng, 2 tháng và 3 tháng.

Khách hàng khi gửi tiền tại kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất là 3,8%/năm, không đổi so với tháng trước. 

Cùng thời điểm khảo sát, kỳ hạn 6 và 9 tháng được niêm yết mức lãi suất là 4,8%/năm và 4,9%/năm. 

Lãi suất ngân hàng ACB là 5,3%/năm được áp dụng cho kỳ hạn 12 tháng, không có điều chỉnh. 

Cùng thời điểm khảo sát, 5,5%/năm là mức lãi suất ưu đãi nhất được triển khai cho hình thức gửi truyền thống, được áp dụng cho các kỳ hạn gửi 13 tháng.

Khách hàng khi gửi tiền tại các kỳ hạn 15 - 36 tháng vẫn được hưởng mức lãi suất là 5,4%/năm.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn nhiều hình thức trả lãi linh hoạt khác như: Lĩnh lãi hàng quý (5,15 - 5,25%/năm), lĩnh lãi hàng tháng (3,35 - 5,2%/năm) và lĩnh lãi trả trước (3,25 - 5%/năm).

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn cho những nhiều gói sản phẩm tiết kiệm khác đang có tại ngân hàng ACB gồm Phúc An Lộc hoặc gói Tích Lũy Tương Lai.

Nguồn: ACB

Lãi suất ngân hàng ACB hình thức tiết kiệm online

Theo khảo sát, lãi suất tiết kiệm dành cho hình thức tiết kiệm online vào trong khoảng 3,5 - 5,7%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Trong đó, ngân hàng ACB tiếp tục các hạn mức tiền gửi gồm: dưới 100 triệu đồng, từ 100 - dưới 1 tỷ, từ 1 tỷ - dưới 5 tỷ và từ 5 tỷ đồng trở lên.

Hiện, mức lãi suất ngân hàng cao nhất áp dụng cho hạn mức từ 5 tỷ đồng trở lên có kỳ hạn 12 tháng là 5,7%/năm. Các khoản tiền gửi có kỳ hạn dưới 1 tháng vẫn được áp dụng mức lãi suất là 0,5%/năm.  

Nguồn: ACB

chọn
[Photostory] Hiện trạng hai dự án trọng điểm của Năm Bảy Bảy tại TP HCM
NBB Garden 2 và NBB Garden 3 là hai dự án trọng điểm của Năm Bảy Bảy, tổng mức đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành thủ tục đầu tư trong năm nay.