Cập nhật lãi suất ngân hàng Techcombank trong tháng 4/2021

Ngân hàng Techcombank đang huy động lãi suất ở mức cao nhất là 7,1%/năm dành cho khách hàng gửi tiết kiệm lĩnh lãi cuối từ 200 tỷ đồng trở lên tại kỳ hạn 12 tháng.

Khảo sát ngày 12/4, biểu lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân tại Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) có nhiều thay đổi so với tháng trước. Nhiều kỳ hạn gửi đã giảm từ 0,1 - 0,2 điểm % so với biểu lãi suất được ngân hàng công bố vào đầu tháng trước.

Ngân hàng Techcombank áp dụng biểu lãi suất khác nhau tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng: Khách hàng thường 50-; khách hàng thường 50+; khách hàng ưu tiên 50- và khách hàng ưu tiên 50+.

Khách hàng cá nhân thông thường có độ tuổi dưới 50 được ngân hàng áp dụng biểu lãi suất tiền gửi từ 2,55%năm đến 7,1%/năm. Tiền gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng được niêm yết ở cùng mức 2,55%/năm, giảm 0,2 điểm % so với trước. Lãi suất ngân hàng tại kỳ hạn 3 - 5 tháng giảm đồng loạt 0,1 điểm % xuống mức 2,75%/năm. Techcombank giữ nguyên không đổi lãi suất 3,9%/năm tại các kỳ hạn 6 - 11 tháng. Tiếp đó lãi suất ngân hàng tại kỳ hạn 12 - 35 tháng tiếp tục giảm 0,1 điểm %, ấn định ở mức 4,5%/năm. Tại kỳ hạn dài nhất 36 tháng, tiền gửi tiết kiệm hưởng lãi suất là 4,7%/năm, giảm 0,3 điểm % so với trước.

Các khách hàng thường có độ tuổi từ 50 trở lên được hưởng lãi suất cao hơn 0,2 điểm % tại đa số các kỳ hạn gửi so với khách hàng thường dưới 50 tuổi. Lãi suất ngân hàng Techcombank áp dụng cho đối tượng khách hàng này được triển khai từ 2,75%/năm đến 7,1%/năm.

Đặc biệt tại kỳ hạn 12 tháng, khách hàng thưởng có khoản tiền gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 12 tháng từ 200 tỷ đồng trở lên và cam kết tất toán đúng hạn sẽ được hưởng lãi suất là 7,1%/năm. Theo ghi nhận đây là mức lãi suất tiết kiệm cao nhất đang được Techcombank áp dụng tại thời điểm này. 

Khách hàng ưu tiên của Techcombank sẽ được hưởng các ưu đãi tốt hơn so với khách hàng thường. Khách hàng ưu tiên dưới 50 tuổi được áp dụng lãi suất từ 2,7%/năm đến 4,9%/năm. Khách hàng ưu tiên từ 50 tuổi trở lên hưởng lãi suất ở mức 2,9%/năm đến 5,1%/năm. 

Tiền gửi không kỳ hạn áp dụng cùng mức 0,03%/năm cho tất cả các đối tượng khách hàng và hình thức nhận lãi.

Bảng lãi suất ngân hàng Techcombank áp dụng với khách hàng cá nhân

Cập nhật lãi suất ngân hàng Techcombank trong tháng 4/2021 - Ảnh 1.

Nguồn: Techcombank

Ngân hàng Techcombank hiện cũng đang triển khai nhiều sản phẩm huy động vốn với lãi suất hấp dẫn khác. Đáng chú ý, khi gửi tiền tiết kiệm tại sản phẩm Tiết kiệm Phát Lộc, khách hàng sẽ được hưởng mức lãi suất ưu đãi hơn theo từng khung tiền gửi được quy định. Biểu lãi suất Tiết kiệm Phát Lộc dao động trong khoảng từ 2,5%/năm đến 5,6%/năm.

Lãi suất tiền gửi tại gói Tiết kiệm Phát Lộc

Cập nhật lãi suất ngân hàng Techcombank trong tháng 4/2021 - Ảnh 2.

Nguồn: Techcombank


chọn
Khi nào thị trường bất động sản phục hồi?
Thị trường bất động sản được dự đoán sẽ phục hồi vào cuối năm nay, tuy nhiên, do sự xuất hiện của những biến số tác động đến tâm lý, niềm tin của nhà đầu tư và doanh nghiệp, chuyên gia đã thay đổi nhận định về thời điểm hồi phục của thị trường.