Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Techcombank mới nhất tháng 5/2021

Lãi suất cao nhất tại ngân hàng Techcombank trong tháng này tiếp tục được duy trì ở mức 7,1%/năm, dành cho khách hàng gửi tiết kiệm tại kỳ hạn 12 tháng với số tiền từ 200 tỷ đồng trở lên.

Trong tháng 5, lãi suất Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) ghi nhận không thay đổi so với tháng trước. Tiền gửi ngân hàng lĩnh lãi cuối kỳ của khách hàng cá nhân được áp dụng trong khoảng từ 2,55%/năm đến 7,1%/năm; khách hàng ưu tiên hưởng lãi suất cao hơn từ 2,7%/năm đến 5,1%/năm.

Các khách hàng thường dưới 50 tuổi (50-) khi gửi tiết kiệm tại Techcombank được hưởng lãi suất trong khoảng từ 2,55%/năm đến 7,1%/năm với thời gian gửi từ 1 đến 36 tháng.

Cụ thể, ngân hàng huy động tiền gửi tại kỳ hạn 1 tháng và 2 tháng với lãi suất không đổi là 2,55%/năm. Kỳ hạn từ 3 tháng đến 5 tháng tiếp tục được duy trì với lãi suất là 2,7%/năm. Lãi suất ngân hàng tại các kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng được ấn định cùng mức 3,9%/năm.

Tại kỳ hạn 12 tháng, với số tiền gửi thông thường khách hàng sẽ được hưởng lãi suất ở mức 4,5%/năm. Tuy nhiên, đối với số tiền gửi từ 200 tỷ đồng trở lên đồng thời khách hàng cam kết không tất toán trước hạn sẽ được áp dụng lãi suất ở mức cao hơn hẳn là 7,1%/năm. Hiện đây cũng là mức lãi suất tiết kiệm cao nhất mà Techcombank đang huy động đối với tiền gửi tiết kiệm.

Các khoản tiết kiệm tại kỳ hạn từ 13 tháng đến 35 tháng đang được ngân hàng niêm yết với lãi suất 4,5%/năm. Riêng tại kỳ hạn 36 tháng, lãi suất tiền gửi đang được áp dụng ở mức 4,7%/năm.

Techcombank áp dụng biểu lãi suất riêng đối với các khách hàng từ 50 tuổi trở lên, giao động trong khoảng 2,75%/năm đến 4,9%/năm. Có thể thấy khách hàng thường 50+ được hưởng lãi suất cao hơn 0,2 điểm % tại hầu hết các kỳ hạn so với khách hàng thường 50-. Chỉ riêng tại kỳ hạn 12 tháng, ngân hàng áp dụng cùng mức lãi suất đối với hai đối tượng khách hàng. 

Ngoài ra, các khách hàng ưu tiên của Techcombank cũng được ưu đãi lãi suất tốt hơn so với khách hàng thường tại đa số kỳ hạn gửi. Khách hàng ưu tiên 50- hưởng lãi suất trong phạm vi từ 2,7%/năm đến 4,9%/năm. Khách hàng ưu tiên 50+ có lãi suất nằm trong khoảng từ 2,9%/năm đến 5,1%/năm.

Techcombank ấn định lãi suất không kỳ hạn khá thấp, ở mức 0,03%/năm.

Biểu lãi suất ngân hàng Techcombank đối với khách hàng cá nhân

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Techcombank mới nhất tháng 5/2021 - Ảnh 1.

Nguồn: Techcombank

Khách hàng gửi tiết kiệm với số tiền lớn có thể lựa chọn sản phẩm tiết kiệm bậc thang của Techcombank. Với mỗi khung tiền gửi, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất khác nhau, số tiền càng lớn thì lãi suất nhận được càng cao. Lãi suất bậc thang đang được áp dụng trong khung từ 2,9%/năm - 5,6%/năm với tiền gửi lĩnh lãi cuối kỳ. 

Lãi suất Tiết kiệm bậc thang tại Techcombank

Lãi suất tiết kiệm ngân hàng Techcombank mới nhất tháng 5/2021 - Ảnh 2.

Nguồn: Techcombank

 

chọn
Châu Thành đã chuẩn bị gì để trở thành trung tâm đô thị - công nghiệp của Hậu Giang?
Theo quy hoạch tỉnh Hậu Giang thời kỳ 2021-2030, Châu Thành được định hướng là trung tâm phát triển về công nghiệp và đô thị trong trung và dài hạn. Địa phương này nằm trên tuyến cao tốc Cần Thơ - Cà Mau và đang có hàng loạt dự án BĐS lớn nhỏ hiện diện.