Cập nhật lãi suất ngân hàng TPBank tháng 6/2023 mới nhất

Ghi nhận vào đầu tháng 6/2023 cho thấy, biểu lãi suất tiết kiệm dành cho khách hàng cá nhân tại ngân hàng TPBank giảm nhẹ với biên độ từ 0,1 điểm % đến 0,6 điểm % ở một vài kỳ hạn. Theo đó, lãi suất cao nhất là 6,35%/năm, áp dụng cho gói Super Savy tại kỳ hạn 12 - 18 tháng.

Lãi suất ngân hàng TPBank dành cho khách hàng cá nhân mới nhất hiện nay

So với cùng kỳ tháng trước, Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) đã điều chỉnh biểu lãi suất tiết kiệm thường giảm nhẹ tại nhiều kỳ hạn.

Hiện tại, phạm vi lãi suất áp dụng cho các khoản tiết kiệm kỳ hạn 1 - 36 tháng, hình thức trả lãi cuối kỳ đang dao động từ 4,7%/năm đến 7,1%/năm.

Nguồn: TPBank.

Theo đó, tiền gửi kỳ hạn 1 tháng đang được ấn định lãi suất ở mức 4,7%/năm, thấp hơn tháng trước 0,6 điểm %.

Đồng thời, lãi suất tiền gửi kỳ hạn 2 tháng cũng được TPBank điều chỉnh giảm 0,5 điểm % xuống mức 4,8%/năm và kỳ hạn 3 tháng giảm 0,55 điểm % về mức 4,9%/năm.

Đối với kỳ hạn 18 tháng, lãi suất ngân hàng TPBank được triển khai ở mức cao nhất là 7,1%/năm, so với tháng trước giảm 0,1 điểm %.

Còn lại hai kỳ hạn dài 36 tháng và 364 ngày, lãi suất ngân hàng cùng giảm 0,2 điểm và hiện được niêm yết ở cùng mức là 7%/năm.

Trong khi đó, lãi suất tiết kiệm của hai kỳ hạn 6 tháng và 9 tháng lần lượt ổn định tại mức 6,1%/năm và 6,2%/năm.

Tương tự, các khoản tiền gửi ngắn hạn 1 - 3 tuần tiếp tục áp dụng mức lãi suất không đổi là 0,5%/năm.

Ngoài hình thức lĩnh lãi cuối kỳ, khách hàng cũng có thể tham khảo thêm một số hình lĩnh lãi khác với mức lãi suất đa dạng như sau:

- Lĩnh lãi đầu kỳ: Lãi suất từ 4,65%/năm đến 6,4%/năm.

- Lĩnh lãi hàng tháng: Lãi suất từ 4,78%/năm đến 6,65 %/năm.

- Lĩnh lãi hàng quý: Lãi suất từ 6%/năm đến 6,7%/năm.

Song, Ngân hàng TPBank có thể triển khai mức lãi suất khác so với biểu lãi suất này đối với một số khách hàng và tối đa không vượt quá mức trần lãi suất do NHNN quy định theo từng kỳ hạn.

Trường hợp khách hàng sử dụng sản phẩm tiết kiệm có kỳ hạn theo quy định trên đây có nhu cầu tất toán trước hạn sẽ được áp dụng lãi suất không kỳ hạn thấp nhất có hiệu lực tại ngày tất toán trước hạn.

Nguồn: TPBank.

Cập nhật lãi suất tiết kiệm Savy tại TPBank trong tháng 6/2023

Lãi suất ngân hàng TPBank áp dụng đối với sản phẩm tiết kiệm Savy trong tháng này cũng giảm từ 0,3 điểm % đến 0,5 điểm % so với tháng trước.

Theo đó, khi gửi tiền với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất trong khoảng từ 5%/năm đến 7,55%/năm, kỳ hạn 3 - 24 tháng. Lãi suất ngân hàng đối với sản phẩm tiết kiệm Savy cao hơn lãi suất niêm yết tại quầy từ 0,3 đến 0,45 điểm % tại một số kỳ hạn gửi.

Qua khảo sát có thể thấy, các khoản tiết kiệm Super Savy tại kỳ hạn 12 tháng và 18 tháng đang được áp dụng mức lãi suất ngân hàng TPBank cao nhất trong tháng 6/2023 là 7,55%/năm.

Bên cạnh đó, TPBank vẫn triển khai nhiều sản phẩm tiền gửi tiết kiệm khác để khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn như: Tiền gửi Bảo An Lộc, Tiết kiệm Tài Lộc, Tiết kiệm Bảo Lộc, Future Savings Kids, Tiết kiệm Trường An Lộc,Tiết kiệm Savy, Future Savings, Tiết kiệm Livebank,...

Nguồn: TPBank.

chọn
Một dự án ở TP Thủ Đức tăng giá gần 150% nhờ tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên
Giai đoạn 2015 đến nay, ghi nhận của CBRE cho thấy một số dự án tiêu biểu nằm dọc hoặc gần các trạm metro số 1 có tốc độ tăng giá rất cao, trung bình tăng 50 - 70 %, cá biệt có dự án tăng giá tới gần 150%.