Cập nhật lãi suất ngân hàng VPBank mới nhất tháng 6/2022

Trong tháng mới, ngân hàng VPBank vừa công bố khung lãi suất mới nhất, được điều chỉnh tăng tại nhiều kỳ hạn so với tháng trước. Phạm vi lãi suất huy động vốn được triển khai trong khoảng 3,2%/năm - 6,7%/năm, nhận lãi cuối kỳ cho hình thức gửi tại quầy.

Lãi suất ngân hàng VPBank áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi tại quầy

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng VPBank tháng 7/2022

Theo ghi nhận mới nhất, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa công bố biểu lãi suất mới nhất cho phân khúc khách hàng cá nhân. Theo đó, khung lãi suất tiếp tục ổn định từ 3,2%/năm đến 6,7%/năm, nhận lãi cuối kỳ. 

 Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank)

Trong đó, ngân hàng VPBank vẫn duy trì các hạn mức tiền gửi với các mức lãi suất tương ứng như sau: Dưới 300 triệu đồng, từ 300 triệu đến dưới 3 tỷ đồng, từ 3 tỷ đến dưới 10 tỷ đồng, từ 10 tỷ đến dưới 50 tỷ đồng, từ 50 tỷ đồng trở lên.   

Cụ thể, khi khách hàng gửi tiền tại quầy với kỳ hạn 1 tháng, phạm vi lãi suất được triển khai trong khoảng 3,2%/năm - 3,9%/năm, tương ứng với từng hạn mức được đề cập ở trên. Đối với hạn mức 10 tỷ trở lên trong kỳ hạn 1 tháng, lãi suất ngân hàng VPBank hiện đang được áp dụng chung mức là 3,9%/năm. 

Tại kỳ hạn từ 2 tháng đến 5 tháng, các hạn mức tiền gửi được ấn định lãi suất từ 3,55%/năm đến 4%/năm. Trong đó, với hạn mức trên 10 tỷ đồng, lãi suất huy động vốn mà ngân hàng hiện đang triển khai là 4%/năm. Với hạn mức từ 3 tỷ đến dưới 10 tỷ đồng, lãi suất đang cùng được áp dụng chung mức 3,9%/năm trong cùng kỳ hạn. 

Đối với các tài khoản tiền gửi có kỳ hạn từ 6 tháng đến 11 tháng, ngân hàng VPBank tiếp tục triển khai lãi suất tiết kiệm từ 4,8%/năm đến 5,8%/năm, không đổi so với tháng trước. Mức lãi suất 5,8%/năm được ấn định cho hạn mức trên 50 tỷ đồng.

Tại riêng kỳ hạn 12 tháng, lãi suất mà khách hàng được hưởng vẫn ổn định trong khoảng 5,6%/năm - 6,4%/năm.

Trong trường hợp, khách hàng lựa chọn gửi tiết kiệm với kỳ hạn 13 - 15 tháng, mức lãi suất được hưởng sẽ duy trì trong khoảng 5,7%/năm - 6,5%/năm. Những tài khoản tiết kiệm có kỳ hạn 18 tháng và 24 tháng, ngân hàng VPBank đang áp dụng biểu lãi suất từ 5,8%/năm đến 6,6%/năm. 

Tại kỳ hạn dài hơn 36 tháng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất là 5,9%/năm - 6,7%/năm. Mức lãi suất ngân hàng cao nhất được ghi nhận tại VPBank trong thời điểm này là 6,7%/năm. 

Nếu khách hàng chỉ gửi tiết kiệm trong một thời gian ngắn 1 - 3 tuần thì chỉ được hưởng mức lãi suất là 0,2%/năm, áp dụng cho tất cả các hạn mức khác nhau.

Lãi suất ngân hàng VPBank áp dụng cho tiền gửi online

Cũng trong tháng này, ngân hàng VPBank lại điều chỉnh tăng ở một số kỳ hạn nhất định đối với hình thức gửi online. Hiện tại, lãi suất tiền gửi đang được ấn định trong khoảng 3,5%/năm - 6,9%/năm, tương ứng với các kỳ hạn 1 - 36 tháng.

Trong đó, tại kỳ hạn từ 13 tháng đến 36 tháng, ngân hàng VPBank điều chỉnh lãi suất tăng thêm 0,2 đến 0,3 điểm phần trăm, áp dụng cho hạn mức dưới 300 triệu đồng. Lãi suất huy động vốn áp dụng cho hình thức gửi online cao hơn nhiều so với hình thức gửi tiết kiệm tại quầy.

Theo khảo sát, mức lãi suất cao nhất được ghi nhận tại VPBank là 6,9%/năm, được ấn định cho các hạn mức tiền gửi từ 50 tỷ đồng với kỳ hạn 36 tháng. 

 Nguồn: VPBank

 

chọn
Cam Ranh đang dồn lực cho sân bay và đường ven biển, chuẩn bị đón loạt bất động sản gần 2 tỷ USD
Giai đoạn đến 2025, khu vực Cam Ranh sẽ mời đầu tư khoảng 9 dự án bất động sản với tổng vốn đầu tư ít nhất hơn 44.000 tỷ đồng. Để đón làn sóng đầu tư này, Khánh Hoà đang tập trung nguồn lực cho các dự án hạ tầng trọng điểm tại Cam Ranh, bao gồm cả nâng cấp sân bay và xây dựng tuyến đường ven biển...