Lãi suất ngân hàng VPBank cao nhất tháng 7/2022 là bao nhiêu?

Tại thời điểm khảo sát vào ngày 5/7, biểu lãi suất của ngân hàng VPBank trong tháng này vẫn được duy trì ổn định so với tháng trước. Hiện tại, khung lãi suất huy động vốn đang được áp dụng từ 3,2%/năm đến 6,7%/năm, áp dụng riêng cho khách hàng cá nhân với hình thức gửi tại quầy, nhận lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng VPBank áp dụng cho khách hàng cá nhân gửi tại quầy

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng VPBank tháng 8/2022

Trong tháng 7, Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tiếp tục triển khai khung lãi suất tiền gửi không đổi của tháng trước. Mức lãi suất khách hàng được hưởng hiện đang nằm trong khoảng 3,2%/năm - 6,7%/năm, hình thức nhận lãi cuối kỳ. 

 Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (Nguồn: VPBank)

Ngân hàng VPBank tiếp tục triển khai các hạn mức tiền gửi cụ thể như sau: Dưới 300 triệu đồng, từ 300 triệu đến dưới 3 tỷ đồng, từ 3 tỷ đến dưới 10 tỷ đồng, từ 10 tỷ đến dưới 50 tỷ đồng, từ 50 tỷ đồng trở lên.   

Theo đó, tại kỳ hạn 1 tháng, các khoản tiền gửi sẽ được ấn định lãi suất không đổi là 3,2%/năm - 3,9%/năm, lần lượt tương ứng với từng hạn mức cụ thể. Riêng tài khoản có hạn mức trên 10 tỷ đồng, ngân hàng VPBank hiện đang áp dụng lãi suất là 3,9%/năm. 

Khách hàng khi chọn gửi tiền tiết kiệm có kỳ hạn từ 2 tháng đến 5 tháng sẽ được hưởng lãi suất từ 3,55%/năm đến 4%/năm. Với hạn mức tiền gửi trên 10 tỷ đồng, lãi suất ngân hàng VPBank được áp dụng ở mốc 4%/năm trong cùng kỳ hạn. 

Tại các thời hạn gửi tiền kéo dài từ 6 tháng đến 11 tháng, lãi suất huy động vốn mà khách hàng được hưởng dao động 4,8%/năm - 5,8%/năm, duy trì ổn định so với tháng trước. 5,8%/năm hiện đang là mức lãi suất được áp dụng riêng cho tài khoản có hơn 50 tỷ trong cùng kỳ hạn. 

Đối với các khoản tiết kiệm có kỳ hạn 12 tháng, ngân hàng VPBank tiếp tục giữ nguyên lãi suất từ 5,6%/năm đến 6,4%/năm

Những kỳ hạn dài hơn từ 13 tháng đến 15 tháng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất từ 5,7%/năm đến 6,5%/năm. Phạm vi lãi suất ngân hàng từ 5,8%/năm đến 6,6%/năm hiện tiếp tục được giữ nguyên cho kỳ hạn 18 - 24 tháng. 

Trong trường hợp, khách hàng gửi tiết kiệm với kỳ hạn 36 tháng thì sẽ được hưởng mức lãi suất khá ưu đãi 5,9%/năm - 6,7%/năm. Trong đó, 6,6%/năm đang là mức lãi suất cao nhất được ghi nhận ở thời điểm này. 

Nếu khách hàng tạo tài khoản tiền gửi với thời hạn ngắn 1 - 3 tuần thì lãi suất vẫn chỉ được niêm yết ở mức 0,2%/năm, không quy định về hạn mức tiền gửi. 

 Nguồn: VPBank

Lãi suất ngân hàng VPBank áp dụng cho tiền gửi online

Theo ghi nhận, trong tháng này ngân hàng VPBank cũng không thay đổi lãi suất cho hình thức gửi tiết kiệm trực tuyến. Biểu lãi suất tiết kiệm hiện đang được triển khai từ 3,5%/năm đến 6,9%/năm, lần lượt áp dụng cho các kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng. 

6,9%/năm hiện đang là mức lãi suất ưu đãi nhất được áp dụng cho hình thức gửi tiết kiệm online với các tài khoản trên 50 tỷ đồng tại kỳ hạn 36 tháng.

 Nguồn: VPBank

chọn
Hà Nội: Dự thảo Quy định về điều kiện tách thửa, hợp thửa đối với từng loại đất
UBND TP Hà Nội vừa hoàn thành dự thảo Quy định về điều kiện tách thửa, hợp thửa và diện tích, kích thước tối thiểu được tách thửa đối với từng loại đất trên địa bàn TP Hà Nội.