Cập nhật mới nhất lãi suất ngân hàng ACB tháng 2/2023

Tại thời điểm khảo sát vào ngày 2/2, biểu lãi suất huy động vốn của ngân hàng ACB tiếp tục được giữ nguyên trong khoảng 5,5%/năm - 8,1%/năm, hình thức nhận lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng ACB hình thức tiết kiệm truyền thống

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng ACB tháng 3/2023

Trong tháng này, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) tiếp tục duy trì biểu lãi suất huy động vốn trong khoảng 5,5%/năm - 8,1%/năm, hình thức nhận lãi cuối kỳ. 

 Ngân hàng TMCP Á Châu (Nguồn: ACB)

Cụ thể, khách hàng khi gửi tiền theo kiểu truyền thống với kỳ hạn từ 1 tháng đến 3 tháng sẽ được hưởng mức lãi suất ngân hàng ACB tương ứng từ 5,5%/năm đến 5,7%/năm. 

Các khoản tiền gửi có kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng sẽ được ấn định lãi suất chung mức là 6%/năm. 

Ngân hàng ACB tiếp tục niêm yết các mức lãi suất 7%/năm, 7,2%/năm và 7,4%/năm cho các kỳ hạn gửi là 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. 

Đối với kỳ hạn 13 tháng, lãi suất ngân hàng hiện đang được áp dụng ở mức ưu đãi nhất là 8,7%/năm. 

Tại những kỳ hạn dài hơn từ 15 tháng đến 36 tháng, khách hàng sẽ được hưởng lãi suất cùng mức là 8,1%/năm. 

Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể lựa chọn thêm nhiều hình thức trả lãi khác với lãi suất cạnh tranh không kém như: Lĩnh lãi hàng quý (7,2 - 7,75%/năm), lĩnh lãi hàng tháng (5,55 - 8,3%/năm) và lĩnh lãi trả trước (5,45 - 6,85%/năm)

Khách hàng cũng có thể chọn các gói sản phẩm tiết kiệm khác như gói sản phẩm Phúc An Lộc hoặc gói Tích Lũy Tương Lai. 

 

 Nguồn: ACB

Lãi suất ngân hàng ACB hình thức tiết kiệm online

Đối với hình thức gửi tiết kiệm online, ngân hàng ACB cũng tiếp tục giữ nguyên trong tháng này. Khung lãi suất tiết kiệm được áp dụng cho tháng 2 vẫn ổn định trong khoảng 5,8 - 9%/năm, lãi cuối kỳ. 

Khách hàng có thể lựa chọn gửi tiền với các hạn mức khác nhau như: dưới 100 triệu đồng, từ 100 - dưới 1 tỷ, từ 1 tỷ - dưới 5 tỷ và từ 5 tỷ đồng trở lên.

Trong đó, đối với kỳ hạn gửi 1 tháng, các tài khoản tiền gửi dưới 100 triệu đồng sẽ được áp dụng mức lãi suất thấp nhất là 5,8%/năm. 

Trong khi đó, 9%/năm là mức lãi suất tiền gửi cao nhất được triển khai cho hình thức gửi tiết kiệm online, áp dụng cho hạn mức gửi từ 5 tỷ đồng trở lên có kỳ hạn 12 tháng. 

Các khoản tiền gửi có kỳ hạn dưới 1 tháng sẽ được áp dụng mức lãi suất là 1%/năm cho tất cả các hạn mức tiền gửi khác nhau.  

 Nguồn: ACB

chọn
Các khu vực quy hoạch phát triển đô thị mới ở Quảng Ninh
Theo quy hoạch Quảng Ninh thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050, Hạ Long mở rộng đô thị về phía bắc, Cẩm Phả phát triển mới đô thị về phía biển, Uông Bí hình thành trung tâm mới ở nam quốc lộ 18, Tiên Yên phát triển đô thị ven sông ở vùng trung tâm và Tiên Lãng, Vân Đồn phát triển các khu chức năng chính của đô thị và khu kinh tế ở đảo Cái Bầu...