Lãi suất ngân hàng ACB tháng 3/2023 tiếp tục ổn định

Bước sang tháng mới, ngân hàng ACB vẫn giữ nguyên biểu lãi suất huy động vốn ổn định trong khoảng 5,5 - 8,1%/năm, hình thức nhận lãi cuối kỳ.

Lãi suất ngân hàng ACB hình thức tiết kiệm truyền thống

Xem thêm: Lãi suất ngân hàng ACB tháng 4/2023

Qua khảo sát vào ngày 2/3, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) không có thay đổi mới trong biểu lãi suất huy động vốn. Hiện tại, phạm vi lãi suất tiết kiệm vẫn được duy trì ổn định từ 5,5%/năm đến 8,1%/năm, lĩnh lãi cuối kỳ. 

Ngân hàng TMCP Á Châu (Nguồn: ACB)

Theo đó, các khoản tiền gửi có kỳ hạn 1 - 3 tháng sẽ được ngân hàng ACB áp dụng lãi suất tương ứng trong khoảng 5,5 - 5,7%/năm. 

Khách hàng khi chọn gửi tiết kiệm theo hình thức truyền thống sẽ được hưởng lãi suất chung mức 6%/năm đối với hai kỳ hạn 4 tháng và 5 tháng. 

7%/năm, 7,2%/năm và 7,4%/năm lần lượt là các mức lãi suất được ấn định cho các kỳ hạn gửi 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng. 

Ngân hàng ACB tiếp tục triển khai mức lãi suất tiền gửi cao nhất đối với kỳ hạn 13 tháng là 8,7%/năm. 

Đối với những kỳ hạn dài hơn từ 15 tháng đến 36 tháng, các khoản tiết kiệm sẽ được triển khai chung một mức lãi suất không đổi là 8,1%/năm. 

Trong tháng này, ngân hàng ACB cũng tiếp tục triển khai thêm các hình thức trả lãi hấp dẫn khác như: Lĩnh lãi hàng quý (7,2 - 7,75%/năm), lĩnh lãi hàng tháng (5,55 - 8,3%/năm) và lĩnh lãi trả trước (5,45 - 6,85%/năm)

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn cho những nhiều gói sản phẩm tiết kiệm khác đang có tại ngân hàng ACB gồm Phúc An Lộc hoặc gói Tích Lũy Tương Lai. 

 

Nguồn: ACB

 

Lãi suất ngân hàng ACB hình thức tiết kiệm online

Tương tự, biểu lãi suất ngân hàng ACB cho hình thức gửi tiết kiệm online cũng không ghi nhận biến động mới. Biểu lãi suất huy động vốn vẫn đang được triển khai ổn định từ 5,8%/năm đến 9%/năm, hình thức nhận lãi cuối kỳ. 

Ngân hàng ACB chia các hạn mức tiền gửi cụ thể như sau: dưới 100 triệu đồng, từ 100 - dưới 1 tỷ, từ 1 tỷ - dưới 5 tỷ và từ 5 tỷ đồng trở lên.

Theo ghi nhận, khách hàng chọn gửi tiền với kỳ hạn 1 tháng có hạn mức dưới 100 triệu đồng sẽ được hưởng lãi suất ngân hàng là 5,8%/năm. 

Tại thời điểm khảo sát, 9%/năm đang là mức lãi suất cao nhất được áp dụng đối với hình thức tiết kiệm online, dành cho những khoản tiền gửi có hạn mức từ 5 tỷ đồng trở lên với kỳ hạn 12 tháng. 

Tuy nhiên, nếu bạn gửi tiền với kỳ hạn dưới 1 tháng thì mức lãi suất thấp nhất được áp dụng cho tất cả các hạn mức vẫn là 1%/năm. 

 

Nguồn: ACB

 

 

chọn
Ecopark làm khu đô thị du lịch 10.000 tỷ ở Hà Tĩnh
Tập đoàn Ecopark dự kiến đầu tư Khu đô thị du lịch Xuân Đan - Xuân Phổ tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh với diện tích 154 ha, tổng mức đầu tư dự kiến 10.000 tỷ đồng.