Cặp vợ chồng kết hôn 4 năm không có con chỉ vì quan hệ… nhầm chỗ

Chịu nhiều sức ép từ gia đình về chuyện hiếm muộn không có con, cả hai vợ chồng đưa nhau đi khám và nhận được cái kết bất ngờ.
Nắng nóng 40 độ, Colombia khuyến cáo không nên quan hệ tình dục
Mùa thu ảnh hưởng như thế nào để ‘chuyện ấy’?

Kết hôn 4 năm nhưng chưa có thai, cặp vợ chồng đến từ thành phố Bijie, Trung Quốc đã chịu rất nhiều sức ép từ gia đình hai bên. Đến một ngày, họ quyết định đến gặp bác sĩ để tìm ra nguyên nhân hiếm muộn.

Ở bệnh viện, bác sĩ đã tiến hành xét nghiệm cho cả hai nhưng không thấy điều gì bất thường, nghĩa là cả hai vợ chồng đều khỏe mạnh. Tuy nhiên, sau khi kiểm tra kỹ hơn, bác sĩ vô cùng bất ngờ khi phát hiện người vợ vẫn còn... màng trinh. Vậy là trong suốt 4 năm, họ vẫn quan hệ với nhau nhưng lại không đúng chỗ.

cap vo chong ket hon 4 nam khong co con chi vi quan he nham cho

Sau khi được bác sĩ tư vấn kỹ hơn về sức khỏe sinh sản và cách sinh hoạt đúng cách, cả hai vợ chồng rất bất ngờ và tỏ ra xấu hổ. Người chồng cho biết, khi còn yêu nhau cả hai đều cố gắng giữ gìn cho đêm tân hôn. Trước giờ cũng không nghiên cứu vấn đề xung quanh chuyện tình dục nên mới có sai lầm như vậy.

Bác sĩ còn khuyến cáo cặp vợ chồng phải được bổ sung kiến thức về sức khỏe sinh sản. Sau khi tìm hiểu quan hệ như nào là đúng, người vợ cuối cùng cũng dính thai và cặp đôi đang mong chờ đứa con đầu lòng của họ.

Theo CNN, nhiều trường học không dạy các lớp giáo dục giới tính chính thức, khiến gần 22% thanh thiếu niên không biết về về các kiến thức tình dục cơ bản. Việc dạy kiến thức giới tính không chỉ phòng ngừa việc mang thai ngoài ý muốn mà còn giảm tỉ lệ mắc các bệnh nguy hiểm lây lan qua đường tình dục.

cap vo chong ket hon 4 nam khong co con chi vi quan he nham cho
Giáo dục giới tính là điều rất cần thiết với thanh thiếu niên

Tuy nhiên, tính đến tháng 3 năm 2018, chính phủ Trung Quốc đã cử các nhà giáo dục giới tính cho trẻ em dạy ở các trường trung học cơ sở về các chủ đề như bệnh lây truyền qua đường tình dục, tình dục và sự đồng ý, cũng như các câu hỏi thường gặp về tình dục.

Giáo sư tâm lý học tại Đại học Lâm nghiệp Bắc Kinh cho biết:

“Được sở hữu kiến thức về giới tính giúp thanh thiếu niên tự lựa chọn giới tính, là một phần quan trọng trong sự phát triển cá nhân của một người. Đó thực sự là một nền giáo dục của cuộc sống”

cap vo chong ket hon 4 nam khong co con chi vi quan he nham cho Đời sống tình dục lập dị của ông hoàng La Mã cổ đại

Elagabalus được người đời nhớ đến là ông hoàng La Mã cổ đại có đời sống tình dục lập dị. Vị hoàng đế này từng ...

cap vo chong ket hon 4 nam khong co con chi vi quan he nham cho 8 loại quả giúp tăng ham muốn, Việt Nam vừa nhiều vừa rẻ

Dưới đây là những loại quả thông dụng ở Việt Nam giúp bạn kích thích ham muốn tình dục sẵn sàng hơn cho một buổi ...

cap vo chong ket hon 4 nam khong co con chi vi quan he nham cho Vì sao những cặp vợ chồng hạnh phúc lại chỉ quan hệ tình dục 1 lần/ tuần?

Quan hệ tình dục là một hoạt động thông thường để giữ lửa hôn nhân, thế nhưng theo các nghiên cứu chỉ ra rằng, các ...

chọn
T&T và 2 doanh nghiệp sẽ đầu tư cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương, khai thác vào năm 2027
Tuần tới, HĐND tỉnh Lâm Đồng sẽ họp xem xét thông qua nghị quyết về chủ trương đầu tư cao tốc Bảo Lộc - Liên Khương. Trong giai đoạn 1, cao tốc này sẽ được đầu tư với tổng vốn 19.521 tỷ đồng theo phương thức BOT, dự kiến khai thác vào năm 2027.