Chà Mi nhắn nhủ Thùy Trâm: 'Đừng nghĩ còn trẻ mà coi trời bằng vung'

Người mẫu Chà Mi đã có những lời nhận xét về Thùy Trâm - thí sinh sẽ cùng cô "chinh chiến" tại Vietnam's Next Top Model 2017.
 
cha mi nhan nhu thuy tram dung nghi con tre ma coi troi bang vung Lý do khiến Chà Mi quay trở lại tham gia Vietnam's Next Top Model 2017?

Mới đây, Chà Mi và Kim Nhung - 2 trong 13 thí sinh quay trở lại chương trình Vietnam's Next Top Model phiên bản All Stars đã có buổi giao lưu trực tuyến với khán giả. Tại đây, khi nhận được câu hỏi từ khán giả về dòng trạng thái mà Chà Mi đăng tải trên trang cá nhân cách đây không lâu được nghi ngờ có ý ám chỉ thí sinh nào đó trong chương trình là "thùng rỗng kêu to", nữ người mẫu đã thoải mái trả lời.

Chà Mi cho biết: "Người tôi ám chỉ là Thùy Trâm, nhiều người nói rằng tôi nói chị Lại Thanh Hương nhưng tôi rất tôn trọng chị Hương. Còn Thùy Trâm còn rất ít tuổi mà bộc lộc cái tôi quá nhiều, có thái độ hơi hỗn, cuộc cãi cọ giữa bạn ấy với chị Hương là ví dụ.

Người trẻ tuổi phải tiếp thu, học hỏi trên tinh thần tiếp thu những cái tốt. Đừng ngựa non háu đá mà nghĩ rằng tôi còn trẻ, tôi làm được rất nhiều việc và tôi coi trời bằng vung. Hãy nghĩ rằng bạn còn trẻ và sẽ gặp rất nhiều con người khác nhau, hôm nay mà bạn gây xích mích với ai mà lỗi do bạn thì hôm sau bạn sẽ gặp lại họ trên cương vị khác và họ sẽ trả lại tất cả những gì mà bạn gây ra cho họ".

cha mi nhan nhu thuy tram dung nghi con tre ma coi troi bang vung
Dòng trạng thái được Chà Mi thừa nhận ám chỉ Thùy Trâm mà cô đăng tải cách đây không lâu. (Ảnh: Chụp từ FBNV)
cha mi nhan nhu thuy tram dung nghi con tre ma coi troi bang vung
Cuộc khẩu chiến của Lại Thanh Hương và Thùy Trâm trên mạng xã hội trước khi chương trình bắt đầu là nguyên nhân khiến Chà Mi không ưa Thùy Trâm.(Ảnh: Chụp từ FBNV)

Bên cạnh đó, Chà Mi còn cho biết thêm cô quay trở lại chương trình năm nay để chứng minh tài năng bản thân mong mọi người sẽ có nhận xét đúng hơn về nghề người mẫu.

"Sau 4 năm bước chân vào nghề người mẫu tôi đã gặp rất nhiều khó khăn và rơi nước mắt rất nhiều. Tôi phải ăn mì tôm để sống qua ngày nên lần quay trở lại này tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy người mẫu không chỉ là con gà đi trên sàn catwalk mà còn có nhiều câu chuyện đằng sau nữa và hãy nhìn mọi chuyện để đánh giá một ai đó" - "chân dài" nói.

cha mi nhan nhu thuy tram dung nghi con tre ma coi troi bang vung
Chà Mi bước ra từ cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013 và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề mẫu. (Ảnh: NVCC)

Hiện tại, chương trình Vietnam's Next Top Model 2017 đã công bố đầy đủ 13 thí sinh gồm: Chà Mi, Kim Nhung, Cao Thiên Trang, Hồng Xuân, Nguyễn Hợp, Lại Thanh Hương, Thùy Trâm, Kiki Lê, Thùy Dương, Hoàng Oanh, Phương Oanh, Cao Ngân, Hồng Anh.

Dù chưa chính thức bước vào "cuộc đua" tìm ra Quán quân của mùa giải năm nay nhưng chương trình đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả và được chờ đợi sẽ mang đến nhiều kịch tính.

cha mi nhan nhu thuy tram dung nghi con tre ma coi troi bang vung 'Trận chiến nhà chung' của Vietnam's Next Top Model 2017 sẽ nảy lửa đến mức nào?

Chưa kịp ghi hình nhưng khán giả đã ngầm đoán được cuộc chiến nhà chung của Vietnam's Next Top Model 2017 sẽ kịch tính và ...

chọn
Nhà Đà Nẵng dự kiến mua lại 15% cổ phiếu quỹ, hơn 200 tỷ đồng bị phong tỏa liên quan sai phạm trong quá trình cổ phần hóa
Theo tài liệu họp ĐHĐCĐ thường niên của Nhà Đà Nẵng, đơn vị trên cho biết, Công an TP Đà Nẵng đang phong tỏa tài khoản tại Ngân hàng Việt Á của Nhà Đà Nẵng với số tiền 222 tỷ đồng do các sai phạm trong quá trình cổ phần hóa công ty giai đoạn 2010.