Chấm điểm tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi được dự đoán sẽ may mắn hết phần người khác. Trái lại tình hình tài chính của con giáp tuổi Mùi, Thân và Dậu được nhận định là không mấy khả quan.
 
cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich

Tổng quan tình hình tài chính của 12 con giáp tháng 9 âm lịch

Tháng 9 âm lịch, 12 con giáp dễ gặp vạn hạn khi đi lại nên khi tham gia giao thông, tử vi phong thủy nhắc nhở, họ cần đặc biệt chú ý an toàn. Ngoài ra khi mưu sự lớn, họ cần tỉnh táo suy nghĩ và hành động theo lí trí, không để cảm hứng lấn át, tránh bồng bột, ăn nói thiếu kiểm soát dễ chuốc lấy khẩu thiệt, thị phi.

Vận số 12 con giáp nhận định, trong tháng 9 âm lịch, ba con giáp có tình hình tài chính khởi sắc nhất là: Người tuổi Dần, tuổi Sửu và tuổi Hợi. Ba con giáp đứng cuối bảng xếp hạng tài vận là người tuổi Dậu, tuổi Mùi và tuổi Thân.

1. Con giáp tuổi Tí

Tài vận: 65 điểm

Độ may mắn: 70 điểm

Tháng 9 âm lịch, người tuổi Tí không gặp may mắn trong sự nghiệp và tài vận như kì vọng. Họ sẽ chỉ nên kinh doanh và phát triển các dự án vừa tầm, không đòi hỏi nguồn vốn lớn. Khi tham gia làm ăn, cần chú ý tìm hiểu kĩ thông tin về đối tác, tránh chọn nhầm người dẫn đến những hậu quả khôn lường, tiền mất tật mang.

2. Con giáp tuổi Sửu

Tài vận: 80 điểm

Độ may mắn: 85 điểm

Vận số 12 con giáp dự đoán, người tuổi Sửu trong 30 ngày tới sẽ vô cùng vượng vận tài lộc. Nhờ được quý nhân giúp đỡ, họ sẽ bước vào giai đoạn thăng hoa tối đa trong kinh tế. Tận dụng cơ hội này, họ nên mau chóng gây dựng mạng lưới xã hội tốt đẹp, hỗ trợ tối đa cho công việc và sự nghiệp sau này. Càng quen biết nhiều, họ càng dễ gặt hái nhiều thành công và được giới thiệu nhiều mối hàng, sản phẩm ăn khách.

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich
(Ảnh minh họa: Sidus)

3. Con giáp tuổi Dần

Tài vận: 90 điểm

Độ may mắn: 90 điểm

Tháng 9 âm lịch, con giáp tuổi Dần sẽ vượt trội lên hơn tất cả bạn bè đồng trang lứa. Họ vừa đón nhận được nhiều cơ hội kiếm tiền hấp dẫn đồng thời lại may mắn được Thần Tài gõ cửa nên làm đâu thắng đó, tiền tài dư dả, “lộc lá” đầy nhà. Nam giới/nữ giới tuổi Dần càng giỏi ăn nói, xã giao càng có cơ hội kiếm bộn tiền, đặc biệt là người làm trong ngành dịch vụ.

4. Con giáp tuổi Mão

Tài vận: 65 điểm

Độ may mắn: 75 điểm

Tuy chỉ số may mắn không cao nhưng được người thân và bạn bè hỗ trợ kịp thời, các con giáp tuổi Mão trong tháng 9 âm lịch được nhận định là sẽ “phất” lên nhanh chóng.

Càng cố gắng nỗ lực nhiều bao nhiêu, họ càng dễ chạm tay tới thành công bấy nhiêu. Tuy nhiên, nếu có tâm lý “ôm cây đợi thỏ” hoặc chờ đợi hên xui thì e rằng, họ sẽ chẳng gặt hái được danh vị và tiền tài như mong đợi.

5. Con giáp tuổi Thìn

Tài vận: 70 điểm

Độ may mắn: 70 điểm

Vận số 12 con giáp năm 2018 không khó để nhận thấy, người tuổi Thìn sẽ rất có duyên với tiền bạc, đặc biệt là những người vừa bắt đầu khởi nghiệp, gây dựng cơ đồ từ hai bàn tay trắng.

Quý nhân của họ không ai khác chính là bạn bè, người thân trong gia đình, bởi vậy mà con giáp này làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, mưu sự hanh thông, may mắn.

Nếu giữ gìn sức khỏe tốt, tài vận của họ sẽ càng dồi dào, tuy nhiên, để giữ kinh tế tốt suốt 30 ngày của tháng 9, nên chú ý tăng cường làm việc thiện và tích cực đi chùa.

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich
(Ảnh minh họa: Sina)

6. Con giáp tuổi Tị

Tài vận: 55 điểm

Độ may mắn: 50 điểm

Vận số 12 con giáp năm 2018 nhận định rằng, tháng 9 âm lịch, người tuổi Tị sẽ có cát hung đan xen, may rủi lẫn lộn. Tuy dễ kiếm tiền và làm đầy hầu bao chỉ trong chốc lát nhưng họ sẽ liên tiếp phải hứng chịu nhiều điều không may, thậm chí là đen đủi, tệ hại đến mức ít người ngờ tới. Trong cái rủi có cái may, những việc xấu này dù sao chỉ ảnh hưởng về kinh tế chứ không gây ra nguy hại tới sức khỏe và cuộc sống tình yêu, gia đình.

7. Con giáp tuổi Ngọ

Tài vận: 60 điểm

Độ may mắn: 60 điểm

30 ngày tới, các con giáp tuổi Ngọ sẽ có vận trình khá lí tưởng, tài vận tăng đều với tốc độ ổn định. Họ dễ được quý nhân là người khác giới giúp đỡ, trợ vận nên việc kiếm tiền cũng không mấy khó khăn. Chỉ cần kiên nhẫn, cần cù, chịu khó và đam mê hết mình, họ sẽ được cấp trên, cộng sự ghi nhận tốt. Tài vân dư dôi ở đây với họ nên hiểu là cơ hội thăng chức, tăng lương, mở rộng tiền đồ chứ không đơn thuần là tiền bạc.

8. Con giáp tuổi Mùi

Tài vận: 35 điểm

Độ may mắn: 50 điểm

Vận số 12 con giáp xếp hạng người tuổi Mùi có chỉ số khởi sắc trong tài chính ở mức gần như thấp nhất là bởi trong tháng 9 âm lịch, họ phải chi tiêu quá nhiều, số tiền kiếm được không đủ bù lại và khiến họ rơi vào trạng thái “âm” tài khoản.

Dù có cố gắng nỗ lực hết mình và có năng lực không thua kém gì ai nhưng con giáp này thật sự không thể bứt phá và tạo nên bước chuyển ngoặt cần thiết. Cách duy nhất giúp họ giữ vững tinh thần chính là đối diện với khó khăn và gỡ rối dần dần, không dại dột đầu tư mạo hiểm.

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich
(Ảnh minh họa: Pinterest)

9. Con giáp tuổi Thân

Tài vận: 40 điểm

Độ may mắn: 35 điểm

Con giáp tuổi Thân sẽ có một tháng 9 âm lịch đầy biến động và mệt mỏi. Phần sai thuộc về họ là chủ yếu do con giáp này đã không biết lên kế hoạch chi tiêu kĩ càng và chi tiết. Thay vào đó, họ liên tục vung tay quá trán và hành động thiếu kiểm soát. Nếu tình trạng này còn tiếp tục, e rằng họ sẽ không thể nào đủ tiền sống sót qua tháng 10.

10. Con giáp tuổi Dậu

Tài vận: 30 điểm

Độ may mắn: 30 điểm

Vận số 12 con giáp xếp hạng người tuổi Dậu đứng đầu danh sách những con giáp đen đủi nhất tháng tới vì họ phải chịu quá nhiều khẩu thiệt, thị phi và hao tài tán lộc do bị kẻ tiểu nhân gài bẫy.

Nên đặc biệt cảnh giác những người cộng sự “hảo tâm” nhưng thật ra chỉ rình rập để hãm hại họ khi sơ hở. Các mối quan hệ không rõ ràng với người thân, họ hàng cũng sẽ là mối nguy tiềm tàng với con giáp này. Chính vì thế hãy cố gắng giữ bình tĩnh và kiểm soát chi tiêu tốt đa, hạn chế đầu tư chóng vánh.

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich
(Ảnh minh họa: Sidus)

11. Con giáp tuổi Tuất

Tài vận: 70 điểm

Độ may mắn: 75 điểm

Vận số 12 con giáp cho rằng, người tuổi Tuất trong 30 ngày tới sẽ có khá nhiều cơ hội kiếm tiền lý tưởng. Chỉ cần lên kế hoạch dự án rõ ràng, họ sẽ triển khai nhanh gọn và sớm đạt hiệu quả như ý muốn. Nếu cần, hãy kêu gọi sự trợ giúp của bạn bè, cộng sự và người thân để đẩy nhanh tiến độ dự án, đừng chần chừ hay e dè với tâm lý “giấu dốt”.

12. Con giáp tuổi Hợi

Tài vận: 80 điểm

Độ may mắn: 85 điểm

Người tuổi Hợi sẽ có vận trình tài chính tốt đẹp từ ngày mùng 10 trở đi. Đặc biệt là các con giáp tuổi Hợi làm việc trong các cơ quan chính phủ có liên quan tới tài chính. Chỉ cần khéo léo thu xếp thời gian, hài hòa công việc và chuyện gia đình, cuối tháng, họ sẽ bất ngờ vì tiền lương tăng lên theo cấp số nhân.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich 5 con giáp vượng vận đào hoa, tình ái viên mãn tháng 9 âm lịch

Đứng đầu danh sách 5 con giáp đào hoa, tình ái viên mãn suốt tháng 9 âm lịch sau, chính là người tuổi Dần. Liệu ...

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich 4 cung hoàng đạo tài vận thăng hoa, ‘lộc lá’ đầy nhà tháng 9 âm lịch

Theo vận số 12 cung hoàng đạo năm 2018 nhận định, 4 chòm sao dưới đây sẽ là những cá nhân giỏi làm kinh tế, ...

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich 3 con giáp có số ‘ngậm thìa vàng’ thăng chức tăng lương dễ dàng tháng 9 âm lịch

Nhờ vượng vận quý nhân nên con giáp tuổi Mùi được dự đoán là sẽ có những bước chuyển mình đáng ngưỡng mộ sự nghiệp ...

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich Dự đoán vận số của 12 con giáp tháng 9 âm lịch (P2)

Tháng 9 âm lịch, con giáp tuổi Mùi phúc khí vượng vận, tài lộc dồi dào, tiền tiêu rủng rỉnh. Trái lại các cá nhân ...

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich Dự đoán vận số của 12 con giáp tháng 9 âm lịch (P1)

Trong tháng 9 âm lịch, người tuổi Sửu được dự đoán sẽ thăng quan tiến chức rộn ràng nhờ vượng vận quý nhân. Người tuổi ...

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich Tử vi năm 2019 gọi tên 3 con giáp có duyên với tiền bạc, tài vận song toàn

Tử vi năm 2019 dự đoán, trong 365 ngày tới, 3 con giáp có tên dưới đây sẽ khởi sắc mạnh mẽ về tài vận ...

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich Tử vi năm 2019 tuổi Hợi: Thị phi rình rập, tài vận thăng hoa vừa tầm

Tử vi năm 2019 nhận định, xét về vận trình tổng quan, người tuổi Hợi sẽ phải gánh chịu nhiều vài tổn thất trong sức ...

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich Tử vi năm 2019 tuổi Tuất: Tràn đầy cơ hội, tăng trưởng chậm mà chắc

Tử vi năm 2019 dự đoán con giáp tuổi Tuất 365 ngày tới sẽ khá lạc quan và tràn đầy cơ hội. Tài vận và ...

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich Tử vi năm 2019 tuổi Dậu: Thành công đến muộn đánh đổi bằng mồ hôi, nước mắt

Tử vi năm 2019 nhận định rằng, người tuổi Dậu trong 365 ngày tới sẽ khá vượng vận sự nghiệp nhưng cuộc sống sẽ có ...

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich Tử vi năm 2019 tuổi Thân: Sức khỏe giảm sút, mưu sự thành công vào phút chót

Tử vi năm 2019 dự đoán người tuổi Thân sẽ xảy ra khá nhiều biến động. Họ cần chú ý kiềm chế, giữ gìn trong ...

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich Tử vi năm 2019 tuổi Mùi: Sự nghiệp thăng hoa, tình cảm tụt dốc

Tử vi năm 2019 dự đoán con giáp tuổi Mùi năm Kỉ Hợi sẽ rất vượng vận quý nhân, vận trình sự nghiệp viên mãn, ...

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich Tử vi năm 2019 tuổi Ngọ: Mạnh dạn bứt phá, thành công giòn giã

Tử vi năm 2019 nhận định, năm Kỉ Hợi với các con giáp tuổi Ngọ sẽ đầy may mắn và đầy khởi sắc. Nhờ được ...

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich Tử vi năm 2019 tuổi Tị: Biến động dồn dập nhưng luôn có chuyển ngoặt bất ngờ

Tử vi năm 2019 với con giáp tuổi Tị dự đoán 365 ngày tới họ sẽ khá thăng trầm và vất vả, đặc biệt là ...

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich Tử vi năm 2019 tuổi Thìn: Đối diện với thị phi, bình tĩnh gây dựng sự nghiệp

Tử vi năm 2019 nhận định con giáp tuổi Thìn sẽ gặt hái rất nhiều may mắn và thành công nhưng cũng phải đối diện ...

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich Tử vi năm 2019 tuổi Mão: Biết hàm ơn đúng cách, tài lộc sẽ vững bền

Dự đoán năm 2019, con giáp tuổi Mão sẽ rất vượng vận quý nhân, đặc biệt từ nữ giới. Tuy nhiên trong làm ăn, họ ...

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich Tử vi năm 2019 tuổi Sửu: Vạn sự khởi đầu nan, kiên trì hưởng quả ngọt

Tử vi năm 2019 nhận định 365 ngày tới với con giáp tuổi Sửu sẽ đầy ắp những biến động trong cuộc sống và tình ...

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich Tử vi năm 2019 tuổi Dần: Càng đi xa càng dễ gặt hái thành công

Tử vi năm 2019 nhận định con giáp tuổi Dần sẽ đón nhận 365 ngày đầy biến động, cát hung đan xen. May mắn nhờ ...

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich Tử vi năm 2019 người tuổi Tý: Vượng vận quý nhân, tài lộc viên mãn

Tử vi năm 2019 với con giáp tuổi Tý được nhận định là khá ổn định và phát triển theo chiều hướng viên mãn. Nhờ ...

cham diem tinh hinh tai chinh cua 12 con giap thang 9 am lich Tử vi 12 con giáp năm Kỉ Hợi 2019

Tử vi năm 2019 mang ngũ hành Mộc sẽ bắt đầu từ 05/02/2019 đến hết ngày 24/01/2020 dương lịch. Cùng tham khảo tử vi 12 ...

chọn
Bị hại vụ FLC: Cảm thấy may mắn nhờ 'không bỏ trứng vào một giỏ'
Tại phiên tòa xét xử vụ án FLC sáng 22/7, bà X., một bị hại chia sẻ cảm thấy may mắn nhờ nguyên tắc "không bỏ hết trứng vào một giỏ", không vay mượn khi đi đầu tư, nhờ vậy mà gia đình chưa tới mức rơi vào cảnh cùng quẫn.