Tử vi năm 2019 tuổi Tị: Biến động dồn dập nhưng luôn có chuyển ngoặt bất ngờ

Tử vi năm 2019 với con giáp tuổi Tị dự đoán 365 ngày tới họ sẽ khá thăng trầm và vất vả, đặc biệt là với những ai mới chuyển việc, bắt đầu đi làm. Trước khi thực hiện đại sự, cần chuẩn bị kĩ càng để dễ bề ứng biến khi có bất trắc xảy ra.
 
tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo Tử vi 12 con giáp năm Kỉ Hợi 2019

Tử vi năm 2019 mang ngũ hành Mộc sẽ bắt đầu từ 05/02/2019 đến hết ngày 24/01/2020 dương lịch. Cùng tham khảo tử vi 12 ...

1. Tử vi năm 2019 tổng quan của người tuổi Tị

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo

Với các cá nhân tuổi Tị, năm 2019 được nhận định là quãng thời gian phạm Thái Tuế nên sẽ có những biến động nhất định trong vận số và sự nghiệp. Cách giúp họ ổn định trong cuộc sống và cả về tâm lý chính là sẵn sàng đón nhận thay đổi và đương đầu với khó khăn.

Đừng tưởng rằng, phạm Thái Tuế nghĩa là cần an ổn một vị trí, vận số 12 con giáp năm 2019 dự đoán rằng, con giáp tuổi Tị trong 365 ngày tới hoàn toàn có thể đổi nhà, chuyển việc, kết hôn, sinh con… làm việc lớn. Điều quan trọng rằng, trước khi thực hiện đại sự, họ cần chuẩn bị kĩ càng, đề phòng bất cứ khi nào có bất trắc xảy ra đều có thể ứng biến được.

Các con giáp tuổi Tị nên đặc biệt chú ý quãng thời gian 3 tháng đầu và cuối năm. Đây là thời điểm nhạy cảm hoặc đem lại may mắn hoặc sẽ chỉ toàn xảy ra đen đủi, xui xẻo. Nếu làm việc đại sự vào thời điểm này, cần chuẩn bị tài chính vững vàng, tránh hao tài, tốn lộc hoặc bị kẻ khác phỉnh nịnh, lừa gạt. Ở chỗ làm, nếu có xảy ra tranh chấp, thị phi, đừng quá bức xúc, bình tĩnh đối diện và mềm mỏng, nói chuyện cầu thị, vận hạn sẽ được đẩy lùi dần dần.

Điểm sáng của năm Kỉ Hợi với những cá nhân cầm tinh con rắn chính là ở chỗ dù phạm Thái Tuế nhưng nhờ vào năng lực ổn định và cống hiến đều đặn mà họ vẫn được cấp trên nhìn nhận tốt và đánh giá cao. 365 ngày tới, các con giáp tuổi Tị hoàn toàn có thể có cơ hội thăng chức, tăng lương.

Tử vi năm 2019 người tuổi Tị về sự nghiệp

Vận số 12 con giáp năm 2019 dự báo, 365 ngày tới với con giáp tuổi Tị sẽ khá thăng trầm và vất vả, đặc biệt là với những ai mới chuyển việc, bắt đầu đi làm. Họ dễ vướng phải khẩu thiệt, thị phi hoặc vô tình bị đẩy vào những cuộc cãi vã, tranh chấp không có hồi kết.

Cách hóa giải tốt nhất với họ chính là chuyên tâm làm việc, giữ tâm không bị tham sân si ảnh hưởng và tuyệt đối không “nhúng mũi” vào việc của người khác. Cố gắng đề phòng, cảnh giác tối đa, không được nhẹ dạ, cả tin khi chưa làm quen hoàn toàn với môi trường, công việc hoặc cấp trên mới.

May sao, những con giáp tuổi Tị sẽ dễ bề được thăng chức, tăng lương vào khoảng sau nửa đầu năm. Thế nên dù có vất vả bộn bề, công việc đòi hỏi phải đi lại và vận động liên tục, hãy luôn cố gắng kiên trì đến cùng. Cấp trên và lãnh đạo vẫn luôn dõi theo và đánh giá cao mọi nỗ lực, cố gắng của bạn.

Đặc biệt chú ý, tránh làm việc lớn như kết hôn, mua nhà, sắm xe, chuyển việc vào tháng 3 và tháng 9 âm (bao gồm quãng thời gian 3 tháng đầu và cuối năm). Thời điểm nhạy cảm này, làm việc e sẽ hay gặp rào cản, khó thành hoặc dễ gặp bất trắc.

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo

Tử vi năm 2019 người tuổi Tị về tài vận

Nửa đầu năm, rất có thể các con giáp tuổi Tị sẽ có ý tưởng đổi chỗ làm, dẫn đến thiếu tập trung khiến hiệu quả công việc thấp. Tuy vậy, đừng nên vội vàng nhận các công việc làm thêm kiêm nhiệm với mục đích cải thiện kinh tế, càng hấp tấp, họ sẽ càng va vấp và thất bại nhiều.

Con giáp tuổi Tị làm kinh doanh cần đặc biệt chú ý luôn đặt chữ tín lên làm đầu, hạn chế đầu tư vào những dự án có tài chính lớn nhưng lai lịch nguồn tiền không rõ ràng, minh bạch.

Nếu mạo hiểm đầu tư, kết cục sẽ là mất nhiều hơn được, tổn thất cả về kinh tế lẫn tinh thần. Đồng thời, các cá nhân tuổi Tị cũng cần cẩn trọng khi vay mượn tiền bạc, hạn chế mắc bẫy những kẻ tiểu nhân gài bẫy hoặc gặp phải con nợ khó đòi.

Tử vi năm 2019 người tuổi Tị về tình duyên

Các con giáp tuổi Tị độc thân năm 2019 được dự đoán sẽ không có nhiều khởi sắc. Họ có nhiều cơ hội gặp mặt, kết duyên với người khác giới nhưng vẫn chưa tìm được ý trung nhân trong mộng.

Những chàng trai cô gái tuổi Tị có người yêu lâu năm càng phải cẩn trọng trong mối quan hệ tình ái. Rất có thể, tình cảm của hai người sẽ có những ngã rẽ, lối chuyển ngoặt bất ngờ.

Vận số 12 con giáp năm 2019 nhắc nhỏ rằng, những người tuổi Tị đã có đối tượng để ý thầm thương trộm nhớ, tưởng chừng đã thành công đến 90% cũng cần chú ý đề phòng tối đa.

Thị phi và mâu thuẫn sẽ bủa vây hai bạn suốt một năm dài, nếu không bền trí, kiên trì vượt qua khó khăn, e rằng, mối quan hệ của cả hai sẽ không thể bền chặt như kì vọng.

Khi gia đình, bạn bè tỏ ý phản đối mối quan hệ của cả hai, nếu anh/cô ấy có những phản đối quyết liệt, chứng tỏ tình yêu của người ấy dành cho bạn đủ vững bền, đó cũng chính là thời điểm “chuyển dữ hóa lành”, vô cùng phù hợp để cả hai chính thức chuyển sang trang mới trong chuyện tình cảm.

Tử vi năm 2019 người tuổi Tị về sức khỏe

Trong cuộc sống hàng ngày, vận số 12 con giáp năm 2019 nhắc nhỏ người tuổi Tị cần tránh làm việc quá sức, không nên để tình cảm lấn át lý trí. Nếu có điều kiện, họ nên chú ý nhiều hơn tới việc bảo vệ và tăng cường sức khỏe, tránh xa những nơi có nhiều nguồn nước để hạn chế hung hại bất ngờ.

Ngoài ra, khi tham gia giao thông, đi lại trên đường nên cẩn thận tránh va chạm, thương tích ở tay chân, nhất là những vùng như đầu gối, thắt lưng. Hạn chế những trò chơi mạo hiểm, đòi hỏi phải vận động quá nhiều gây ảnh hưởng nhất thời như leo núi, trượt băng…

Người làm trong ngành kim hoàn hoặc phải liên tục tiếp xúc với vàng, bạc cần chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh họa bất ngờ xảy ra. Nữ giới nên cản thận khảm sức khỏe định kì, đề phòng các bệnh phụ khoa. Nam giới khi đi du lịch cần tránh đi một mình, nên rủ bạn bè cùng tham dự để đề phòng bất trắc.

Xem thêm: Tử vi hôm nay về tài chính

2. Tử vi năm 2019 chi tiết cho từng tuổi Tị

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Quý Tị (1953)

365 ngày tới, người tuổi Quý Tị được dự đoán là sẽ có quãng thời gian vất vả, mệt mỏi cả về thân và tâm. Sức khỏe sụt giảm khiến cho họ suy giảm về trí lực và tinh thần, chưa kể vì dễ gặp họa tiểu nhân nên nguồn tài chính phải chịu những biến động nặng nề.

Trong ăn uống hàng ngày, nên tránh các bệnh về dạ dày, tiêu hóa, năng vận động với tần suất vừa phải, không ăn đồ tanh sống hoặc các đồ quá cay để cơ thể không bị quá tải.

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Ất Tị (1965)

Vận số 12 con giáp năm 2019 dự đoán, người tuổi Ất Tị năm tới sẽ phải đối diện với rất nhiều tranh chấp và mâu thuẫn trong sự nghiệp. Họ cần đặc biệt cẩn trọng trong giao tiếp, tránh dính dáng tới những mối quan hệ, làm ăn mờ ám, khi cần hoàn toàn có thể chủ động mời luật sư tham dự vào các quá trình tố tụng, kiện cáo.

Các bậc làm cha mẹ nên cố gắng dĩ hòa vi quý, hài hòa không khí vui vẻ trong gia đình, không cáu giận con cái quá mức, gây áp lực nặng nề về tinh thần. Hàng ngày cần chú ý nhiều tới ẩm thực, dinh dưỡng để tránh bị các căn bệnh mãn tính hành hạ kéo dài.

Điểm sáng của cả năm là ở chỗ, nguồn tài chính, kinh tế của họ khá ổn định và dồi dào. Mưu sự dễ thành và hoàn toàn có thể “chuyển nguy nan thành thắng lợi”.

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Đinh Tị (1977)

Năm 2019, người tuổi Đinh Tị sẽ có tâm trạng không ổn định, buồn vui thất thường, thay đổi như thời tiết. Họ sẽ dễ rơi vào trạng thái lo lắng thái quá, mệt mỏi hoặc mất ngủ, triền miên khiến tinh thần sa sút, mệt mỏi, cơ thể suy nhược.

Muốn hài hòa tâm trí, bình ổn thể lực, con giáp này nên tập luyện những môn thể thao đòi hỏi sự tĩnh tâm như Yoga, Thái cực quyền hoặc Khí công… Dần dần, họ sẽ rũ bỏ được những gánh nặng về tâm lý, sức khỏe do bản thân và người trong gia đình vô tình mang tới. Ngoài ra, trong cuộc sống hàng ngày nên chú ý giữ gìn sức khỏe, tránh các bệnh về răng lợi và đường tiêu hóa.

Tình hình tài chính của người tuổi Đinh Tị trong năm Kỉ Hợi khá bình ổn, chi tiêu vừa phải và không mấy phải hao tâm cho gia đình, bạn bè như trước. Hãy có gắng dành nhiều thời gian cho người thương, nửa kia của mình, tránh tình trạng tình cảm rạn nứt, tan vỡ. Nhiều khả năng các mối quan hệ tình cảm sẽ ở vào tình trạng “gương vỡ lại lành”, khiến họ có những thay đổi nhất định trong cuộc sống.

Xem thêm: Tử vi năm 2019 tuổi Ngọ: Mạnh dạn bứt phá, thành công giòn giã

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Kỉ Tị (1989)

Vận số 12 con giáp năm 2019 nhận định, các cá nhân sinh năm Kỉ Tị trong 365 ngày tới sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn, vất vả. Càng phải cố gắng kiên trì bền bỉ, họ mới mong gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi. Nếu cần, hãy thử kêu gọi sự trợ giúp của bạn bè, người thân, tiền bối… đừng quá e dè và sợ hãi, không ai đánh giá thấp hoặc dè bỉu, có tâm trạng khó chịu với bạn.

Chuyện tình cảm của con giáp này trong năm tới cũng có nhiều biến động, có tan có hợp không chỉ một đôi lần nhưng cuối cùng cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau.

Bù lại với quá nhiều thay đổi trong cuộc sống và tình yêu, các con giáp sinh năm Kỉ Tị sẽ có một cơ thể tráng kiện và bền bỉ, dẻo dai để sẵn sàng chống chọi với mọi thử thách.

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Tân Tị (2001)

Vận hạn năm Kỉ Hợi của người tuổi Tân Tị được nhận định là khá bình ổn. Nếu tập trung hơn nữa vào việc học, họ sẽ giảm bớt được cái tôi ích kỉ, trưởng thành hơn nữa trong cuộc sống và tính cách. Về sức khỏe, cần hạn chế những va chạm xe cộ, thương tích ngoài ra khi vận động hoặc tham gia giao thông.

Tử vi năm 2019 cho người tuổi Quý Tị (2013)

Con giáp tuổi Qúy Tị sinh năm 2013 năm tới sẽ có sức khỏe ổn định, cơ thể dẻo dai nhưng cần tránh các bệnh về đường hô hấp như viêm mũi, viêm phế quản… Tránh nô đùa quá mức mà gây ra những vết thương ngoài da khó lành.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo Tử vi năm 2019 tuổi Thìn: Đối diện với thị phi, bình tĩnh gây dựng sự nghiệp

Tử vi năm 2019 nhận định con giáp tuổi Thìn sẽ gặt hái rất nhiều may mắn và thành công nhưng cũng phải đối diện ...

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo Tử vi năm 2019 tuổi Mão: Biết hàm ơn đúng cách, tài lộc sẽ vững bền

Dự đoán năm 2019, con giáp tuổi Mão sẽ rất vượng vận quý nhân, đặc biệt từ nữ giới. Tuy nhiên trong làm ăn, họ ...

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo Tử vi năm 2019 tuổi Sửu: Vạn sự khởi đầu nan, kiên trì hưởng quả ngọt

Tử vi năm 2019 nhận định 365 ngày tới với con giáp tuổi Sửu sẽ đầy ắp những biến động trong cuộc sống và tình ...

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo Tử vi năm 2019 tuổi Dần: Càng đi xa càng dễ gặt hái thành công

Tử vi năm 2019 nhận định con giáp tuổi Dần sẽ đón nhận 365 ngày đầy biến động, cát hung đan xen. May mắn nhờ ...

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo Tử vi năm 2019 người tuổi Tý: Vượng vận quý nhân, tài lộc viên mãn

Tử vi năm 2019 với con giáp tuổi Tý được nhận định là khá ổn định và phát triển theo chiều hướng viên mãn. Nhờ ...

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo Tháng 10 gọi tên 4 cung hoàng đạo độc thân dễ mềm lòng quay lại với tình cũ

Đứng đầu trong danh sách 4 cung hoàng đạo mềm lòng nhất tháng 10, có khả năng cao sẽ quay lại với tình cũ chính ...

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo Tháng 10: 3 con giáp 'hồng nhan bạc phận' muốn thoát ‘kiếp nạn’ chỉ có cách này

Con giáp tuổi Tý, tuổi Thân, muốn thoát cảnh hồng nhan bạc phận nhất tháng 10, hãy thử làm theo gợi ý sau.

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo Danh sách con giáp vượng vận quý nhân và đen đủi hết phần người khác tháng 10

Đứng đầu danh sách những con giáp vượng vận quý nhân nhất tháng 10 là các cá nhân tuổi Tý. Trái lại, đen đủi hết ...

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo Dự đoán vận số của 12 con giáp tháng 9 âm lịch (P2)

Tháng 9 âm lịch, con giáp tuổi Mùi phúc khí vượng vận, tài lộc dồi dào, tiền tiêu rủng rỉnh. Trái lại các cá nhân ...

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo Dự đoán vận số của 12 con giáp tháng 9 âm lịch (P1)

Trong tháng 9 âm lịch, người tuổi Sửu được dự đoán sẽ thăng quan tiến chức rộn ràng nhờ vượng vận quý nhân. Người tuổi ...

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo 4 cung hoàng đạo rũ bỏ vận rủi, sự nghiệp tình ái thăng hoa suốt tháng 10

Nếu may mắn nằm trong danh sách 4 cung hoàng đạo dưới đây, tử vi phong thủy xin chúc mừng, suốt tháng 10 tới, bạn ...

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo 4 cung hoàng đạo có dự báo tài chính tăng trưởng suốt tháng 10

Trong tháng 10 tới, 4 cung hoàng đạo này nhờ phúc khí dồi dào mà gặp dữ hóa lành, sự nghiệp tài chính đều thăng ...

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp

Tử vi tháng 10/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Sửu công việc khó khăn, tuổi Ngọ tài lộc suôn sẻ, trong khi đó tuổi ...

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo Giờ sinh của 3 con giáp ‘phất lên như diều gặp gió’ dịp cuối năm

Đứng đầu danh sách các con giáp ‘phất lên như diều gặp gió’ dịp cuối năm là người tuổi Thìn sinh vào 5 – 7 ...

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo 3 con giáp dự báo có nguồn tài chính tăng trưởng mạnh mẽ trong tuần tới

Sau Tết Trung thu, 3 con giáp dưới đây được dự báo là có nguồn tài chính tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là 7 ...

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo 3 cặp đôi con giáp hễ cưới nhau là tiền tài nở hoa, ‘lộc lá’ đầy nhà

Con đường hôn nhân của vợ chồng con giáp tuổi Tý và tuổi Thìn được nhận định là viên mãn nhất trong số 3 cặp ...

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo 3 con giáp vượng phu giỏi làm kinh tế, cuối năm 2018 giúp chồng mua nhà sắm xe

Cuối năm 2018, dự đoán 3 con giáp nữ vượng phu sau sẽ bứt phá ngoạn mục, giỏi làm kinh tế nên chuyện vợ chồng ...

tu vi nam 2019 tuoi ti bien dong don dap nhung luon co chuyen ngoat bat ngo 3 con giáp sinh ngày này thì phát tài quá dễ năm 2019

3 con giáp nào may mắn chào đời vào 5 ngày sinh âm lịch dưới đây, năm Mậu Tuất 2018 càng khổ sở vất vả ...

chọn
[Photostory] Khu vực gần 1.600 nhà, đất sẽ giải tỏa để cải tạo kênh Đôi tại quận 8, TP HCM
Dự án Nạo vét, xây dựng hạ tầng, cải tạo môi trường bờ Bắc kênh Đôi trên địa bàn quận 8 có tổng chiều dài khoảng 4,3 km, với tổng số trường hợp nhà, đất bị ảnh hưởng là gần 1.600 trường hợp.