6 nét phúc tướng của phụ nữ trung niên đem lại tiền bạc và may mắn cho chồng con

Phụ nữ vượng phu ích tử ngoài việc gìn giữ một gia đình hạnh phúc, êm ả, còn đem đến may mắn và cơ hội tài chính tuyệt vời cho chồng con. Nếu sở hữu từ ba tới 6 đặc điểm dưới đây, cô gái này chính xác là hình mẫu lí tưởng mà bao chàng trai mơ ước.
 
6 net phuc tuong cua phu nu trung nien dem lai tien bac va may man cho chong con
Nếu sở hữu từ ba tới 6 đặc điểm dưới đây, người phụ nữ này chính xác là hình mẫu lí tưởng mà bao đàn ông trung niên mơ ước (Ảnh minh họa: Sina).

Nhân tướng học và xem tướng phụ nữ đánh giá rất cao 6 nét tướng mạo dưới đây của phái yếu. Bởi lẽ, đây là những nét quí tướng giúp cho họ mang lại hạnh phúc, may mắn và tiền tài đến cho chồng con cùng những người thân khác trong gia đình.

May mắn tìm được và bén duyên với người phụ nữ này, đàn ông khác nào đã mang đến cho chính mình thần Tài nữ giới suốt cả cuộc đời. Thế nên, nếu bất ngờ hay tình cờ phát hiện ra người con gái nào có từ ba tới 6 đặc điểm dưới đây, hãy nhanh chóng tìm cách sở hữu và giữ chặt cô ấy lại bên mình.

1. Lông mày thanh mảnh, cong hình mặt trăng

Lông mày cong và đẹp là đặc điểm chỉ có ở người phụ nữ dung mạo đoan trang, tài vận rộn ràng. Nếu lông mày của cô gái này cong hình bán nguyệt và có màu sắc vừa phải, không quá thô hoặc đậm, không có vết sẹo và đôi mắt có thần thì ắt hẳn đây chính là người phụ nữ vượng phu ích tử cực phẩm.

Đôi lông mày này sẽ đem lại cho họ sự may mắn trong công việc và cuộc sống, vừa khiến người khác giới để ý vì vẻ ngoài hấp dẫn đồng thời luôn đem lại cho họ vận quí nhân tuyệt vời.

6 net phuc tuong cua phu nu trung nien dem lai tien bac va may man cho chong con
Lông mày cong và đẹp cùng với mái tóc dày mượt là đặc điểm chỉ có ở người phụ nữ dung mạo đoan trang, tài vận rộn ràng, đem lại may mắn và sức khỏe cho chồng con (Ảnh minh họa: Xueban).

2. Phụ nữ có mái tóc dày và mượt

Phụ nữ sở hữu mái tóc dày và mượt, đa phần trong cuộc sống là người bản lĩnh, kiên quyết, làm việc mạnh mẽ, dứt khoát, trắng đen rõ ràng. Họ hoặc là tuýp nữ cường nhân vui vẻ hoặc là kiểu người giỏi việc nước đảm việc nhà, sau khi kết hôn sẵn sàng lui về hậu phương để chăm lo, vun vén cho gia đình.

Thường người này sẽ có tính cách xởi lởi, năng nổ và hoạt bát, biết nhu cương đúng lúc, suy nghĩ nhanh nhạy nên luôn xoay chuyển tình thế kịp thời khi gia đình, công viêc gặp khó khăn. Sau khi kết hôn, họ sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho người bạn đời và luôn đem lại may mắn cả về tài vận và sức khỏe cho chồng con.

3. Phụ nữ có sống mũi cao, thẳng

Sống mũi cao và thẳng đem lại cho nữ giới rất nhiều điều may mắn. Trong nhân tướng học, đầu mũi và sống mũi đẹp, tròn vừa đủ là biểu tượng của tài lộc dư dôi, hạnh phúc thăng hoa.

Người con gái nào có sống mũi thẳng (tự nhiên, không qua can thiệp của thẩm mĩ) đa phần đều có sự nghiệp hanh thông, giỏi ăn nói, có tài ngoại giao và rất có duyên với tiền bạc.

Sau khi kết hôn, họ sẽ đem lại may mắn về tiền bạc cho gia đình nhỏ của mình, đặc biệt là khi ngoài 40. Vợ chồng khéo léo bảo ban nhau, tích cực làm ăn, dạy dỗ con cái thì vãn niên cuộc sống an nhàn, tài sản đủ đầy.

6 net phuc tuong cua phu nu trung nien dem lai tien bac va may man cho chong con
Phụ nữ trung niên có sống mũi thẳng tự nhiên và xương gò má cao cùng gương mặt thanh thoát sẽ là chỗ dựa tài chính vững chắc cho cả gia đình (Ảnh minh họa: Xueban).

4. Xương gò má thẳng nhưng không nhô quá cao

Trong nhân tướng học, gò má còn gọi là lưỡng quyền. Xương gò má cao, thẳng nhưng không nhô lên quá cao trên một gương mặt thanh thoát, không quá đầy đặn là dấu hiệu cho thấy người phụ nữ này sẽ có đường công danh tuyệt vời. Họ sẽ dễ vươn lên làm nữ cường nhân ở chỗ làm, trước hay sau khi kết hôn yên bề gia thất đều sẽ là chỗ dựa tài chính vững chắc cho cả gia đình.

Nếu khéo léo kinh doanh, họ sẽ tạo dựng cơ đồ, sản nghiệp hơn người, chèo lái con thuyền kinh tế của cả gia đình đi theo chiều hướng thuận lợi. Tuy nhiên, nếu gò má quá cao hoặc chủ nhân của nét tướng mạo này có nốt ruồi hung hại xuất hiện không đúng thời điểm thì cần chú ý tu tâm dưỡng tính để cải thiện vận hạn.

5. Phụ nữ có nhân trung đậm và sâu, dài

Nữ giới có nhân trung đẹp là tướng nhân trung sâu và dài, không có sẹo. Nhân trung này sẽ đem lại cho họ cơ thể dẻo dài, sức khỏe ổn định và tài vận hanh thông. Lấy được người phụ nữ có nhân tướng như trên, gia đình sau khi có con nhỏ sẽ luôn rộn rã tiếng cười và không phải bận tâm vì tiền bạc, tài chính.

Nếu chịu lùi về phía sau, chăm sóc cho con cái, không tham dự công việc kinh doanh thì phần may mắn của họ sẽ được chuyển sang cho người chồng. Ngược lại, khi người phụ nữ này vẫn có thể cùng sánh vai ông xã phối hợp làm ăn thì chắc chắn sẽ đem lại những thay đổi và chuyển ngoặt tuyệt vời trong chuyện kinh doanh.

6 net phuc tuong cua phu nu trung nien dem lai tien bac va may man cho chong con
Phụ nữ trung niên có tướng nhân trung sâu và dài, vùng cằm tròn đầy được nhận định là tuýp người vượng phu ích tử tuyệt vời (Ảnh minh họa: Sina).

6. Vùng cằm tròn đầy

Nhiều chị em phụ nữ ngày nay thường “chạy” theo trào lưu mặt trái xoan, cằm V-line mà không biết rằng, khuôn cằm đầy đặn, nở nâng là biểu tượng của phụ nữ vượng phu ích tử, đem lại tài vận và may mắn cho chồng con.

Người này trước khi kết hôn đã luôn có hầu bao rủng rỉnh, chẳng mấy khi phải bận tâm vì tiền. Nếu chọn đúng chồng và kết hôn đúng thời điểm, sau khi sinh nở, tiền bạc trong gia đình nhỏ của họ càng dư dả, rộn ràng. Càng có nhiều con, kinh tế của họ càng phát triển, con cái mạnh khỏe, gia đình giàu sang.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

XEM THÊM

6 net phuc tuong cua phu nu trung nien dem lai tien bac va may man cho chong con Tháng 11, nhà có 6 con giáp này, xui xẻo lùi xa, tiền tài ập đến

Tháng 11, gia đình ai có một trong 6 con giáp này, chắc chắn thần may mắn sẽ tự động gõ cửa, xui xẻo lùi ...

6 net phuc tuong cua phu nu trung nien dem lai tien bac va may man cho chong con Phụ nữ có 3 nốt ruồi này, thời trẻ càng vất vả về già càng hạnh phúc giàu sang

Nếu may mắn sở hữu một trong 3 nốt ruồi sau, thời trẻ càng vất vả thì khi về già người phụ nữ đó ắt ...

6 net phuc tuong cua phu nu trung nien dem lai tien bac va may man cho chong con Nữ giới sở hữu 7 nốt ruồi này nếu kết hôn năm 2019 mọi sự sẽ thăng hoa

Tử vi năm 2019 nhận định, 7 nốt ruồi dưới đây sẽ đem lại cho phụ nữ sự viên mãn trong tình cảm và tài ...

6 net phuc tuong cua phu nu trung nien dem lai tien bac va may man cho chong con 4 nốt ruồi trên cơ thể phụ nữ, càng đen càng dễ đem lại vinh hoa phú quý

Xem bói nốt ruồi bật mí, phụ nữ nếu trên cơ thể có một trong 4 nốt ruồi sau, nếu màu sắc càng đen, bề ...

6 net phuc tuong cua phu nu trung nien dem lai tien bac va may man cho chong con Sở hữu 3 nốt ruồi này, bất kể nam nữ, sự nghiệp tài vận đều thăng hoa

Xem bói nốt ruồi nhận định, có 3 nốt ruồi sau sẽ đem lại tài vận, phúc khí dồi dào, đặc biệt là khi chủ ...

6 net phuc tuong cua phu nu trung nien dem lai tien bac va may man cho chong con Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tuổi Thìn trắc trở, tuổi Mùi thu nhập tăng

Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 con giáp: Tài lộc trong tháng 11/2018 của người tuổi Thìn khá trắc trở gian nan, cần sự ...

6 net phuc tuong cua phu nu trung nien dem lai tien bac va may man cho chong con Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo (P2)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

6 net phuc tuong cua phu nu trung nien dem lai tien bac va may man cho chong con Tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo (P1)

Dự đoán khái quát về tử vi tháng 11/2018 chi tiết của 12 cung hoàng đạo, thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo để ...

chọn
Thông tin quy hoạch nổi bật tuần qua (19-25/9): Hoàn thành nâng cấp sân bay Côn Đảo vào 2024; Bình Dương rót thêm 4.266 tỷ đồng cho vành đai 3
Hoàn thành nâng cấp sân bay Côn Đảo vào 2024, Bình Dương rót thêm 4.266 tỷ đồng cho vành đai 3, hoàn tất mặt bằng cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ trong tháng 9, hoàn tất mặt bằng cao tốc Mỹ Thuận - Cần Thơ trong tháng 9... là những thông tin quy hoạch, phát triển hạ tầng nổi bật tuần qua.