Chất lượng không khí Hà Nội hôm nay: Xuất hiện điểm không khí trong lành

Do đợt không khí lạnh bắt đầu gây mưa ở một số khu vực, chất lượng không khí Hà Nội hôm nay xuất hiện điểm màu xanh - không khí trong lành.

Chiều nay, do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh, nhiệt độ tại Hà Nội bắt đầu giảm dần. Dự báo, tối và đêm nay, Hà Nội sẽ trở lạnh. Hiện một số khu vực Hà Nội đã có mưa. Với điều kiện thời tiết này, chất lượng không khí Hà Nội hôm nay đã tốt hơn so với hôm qua.

Untitled

Chỉ số chất lượng không khí Hà Nội lúc 14h40 trên Pamair.org. (Ảnh chụp màn hình)

Cụ thể, theo ứng dụng Pamair, lúc 14h40 chiều nay, hầu hết các trạm đo trên địa bàn Hà Nội đều có chỉ số chất lượng không khí ở mức trung bình (51 - 100). Có hai điểm ở mức kém là: Trạm đo ở khu vực Trung tâm đổi mới công nghệ, công nghệ cao Hòa Lạc, huyện Thạch Thất (153) và trạm ở Đức Thắng, Bắc Từ Liêm (103). Có một điểm đo được chất lượng không khí ở mức tốt là ở Vân Côn, Hoài Đức (38).

Dữ liệu tại các trạm đo của Trung tâm quan trắc môi trường TP Hà Nội lúc 14h cùng ngày cũng cho kết quả đều ở mức 51-100. Nơi có chất lượng không khí xấu nhất là khu đường Phạm Văn Đồng với chỉ số 81.

Trong khi đó, cùng lúc 14h, ứng dụng Airvisual báo chỉ số chất lượng không khí ở ba địa điểm ở mức kém, đó là các trạm đo ở Tô Ngọc Vân, quận Tây Hồ (102 và 116) và trạm đo hàng Đậu, Hoàn Kiếm (105).

Do ảnh hưởng của đợt không khí lạnh, chất lượng không khí Hà Nội hôm nay có thể sẽ tốt hơn về chiều và tối. 

untitled-1568694647306599434976

chọn
Đồng Tháp sắp đón khu công nghiệp hơn 200 ha, chủ đầu tư có bóng dáng Thiên Minh Đức và 'đại gia ngành nhựa' Plaschem
Dự kiến trong quý III - quý IV/2025, KCN Bình Đông sẽ được bàn giao đất để tiến hành thi công xây dựng. Chủ đầu tư dự án này là CTCP Điện Mặt trời Miền Trung MK, doanh nghiệp có bóng dáng của hai tập đoàn lớn là Thiên Minh Đức và Plaschem Group.