Chọn điện thoại chụp hình nào để sống ảo đã hơn khi lên rừng xuống biển?

Mùa du lịch cuối năm đã bắt đầu, các điện thoại chụp hình đẹp vì thế cũng cải tiến tính năng, bên cạnh tung nhiều chương trình giảm giá để thu hút khách hàng chọn mua.

Điện thoại chụp hình đẹp: camera được xem là yếu tố chủ đạo

Đầu tiên là camera, đây là điểm nhấn của dòng điện thoại chụp hình đẹp. Với mức giá từ dưới 9 triệu đồng, nhiều thương hiệu đã cho ra mắt điện thoại với chú trọng tâm điểm vào camera.

Không chỉ đầu tư độ phân giải, mà nhiều dòng điện thoại chụp hình còn được tăng cường với cảm biến chất lượng, cùng công nghệ AI đi kèm, giúp người dùng thuận tiện hơn khi chọn mua vào dịp cuối năm.

Trong tiêu chí dưới 9 triệu đồng, OPPO Reno 2F là dòng điện thoại chụp hình được cho là có nhiều nâng cấp rõ rệt. Cụm 4 máy ảnh trên OPPO Reno 2F được tăng cường với camera chính độ phân giải 48MP, cùng ống kính thứ 2 8MP chụp ảnh góc siêu rộng.

chon-dien-thoai-chup-hinh-nao-de-song-ao-da-hon-khi-len-rung-xuong-bien-2

Camera được xem là yếu tố chủ đạo của dòng điện thoại chụp hình đẹp. (Ảnh: Oppo).

Chất lượng hình ảnh chụp còn được chỉnh chu hơn với một ống kính 2MP dùng để chụp ảnh chân dung xóa phông, và một ống kính 2 MP hỗ trợ chụp ảnh đen trắng. Tất cả như giúp đưa OPPO Reno 2F trở thành dòng điện thoại đáng mua dịp cuối năm này.

Nhờ vào bộ 4 camera cải tiến, OPPO Reno 2F đáp ứng tốt nhu cầu du lịch cuối năm cho người dùng, phù hợp cho việc chụp ảnh phong cảnh lẫn thiên nhiên trong các chuyến đi.

Điện thoại chụp hình đẹp cần thêm những yếu tố nào để sống ảo đã hơn?

Ngoài yếu tố camera chất lượng, điện thoại chụp hình đẹp để lên rừng xuống biển còn phải đi kèm với những tính năng hữu ích đi kèm, giúp trở thành người bạn trong các chuyến đi thêm đã hơn.

chon-dien-thoai-chup-hinh-nao-de-song-ao-da-hon-khi-len-rung-xuong-bien-1

Điện thoại chụp hình đẹp công nghệ AI. (Ảnh: Bích Thu).

Đầu tiên đó là pin cần phải dung lượng cao để đáp ứng nhu cầu kết nối cũng như chụp ảnh nhiều hơn. Không chỉ là ảnh, pin dung lượng lớn cũng giúp tăng cường thời lượng quay phim để có những khoảnh khắc thú vị đồng hành.

Mức dung lượng tối ưu từ 4.000 mAh được cho là điểm nhấn mà nhiều dòng điện thoại của OPPO đều được trang bị, trong đó có dòng Reno 2F. Đặc biệt hơn, OPPO Reno 2F còn tích hợp sạc nhanh lẫn tính năng OTP, giúp người dùng dễ dàng sử dụng để sạc cho thiết bị khác khi cần.

Ngoài yếu tố pin khủng và camera chất lượng vượt trội, điện thoại chụp hình đẹp còn cần phải có bộ nhớ trong lớn, bên cạnh hỗ trợ thẻ nhớ ngoài tối ưu để có thể lưu trữ hình ảnh và video thoải mái.

chon-dien-thoai-chup-hinh-nao-de-song-ao-da-hon-khi-len-rung-xuong-bien

Điện thoại chụp hình đẹp cần một thiết kế thời trang. (Ảnh: Bích Thu).

Điều này được cho là sẽ góp phần giúp thiết bị điện thoại chụp hình đẹp trở thành thiết bị đồng hành cho mọi người khi mua vào dịp cuối năm này. 

Như với OPPO Reno 2F, bộ nhớ trong 128GB được cho là giúp người dùng dễ dàng hơn cho việc đa nhiệm với những ứng dụng chụp hình đồng hành. Việc hỗ trợ thẻ nhớ 256GB cũng được xem là điểm nhấn của dòng điện thoại này khi đồng hành cho những chuyến đi lên rừng xuống biển đã hơn.

OPPO Reno 2F được bán với giá 8,99 triệu đồng, hiện có nhiều màu mới như Xanh Tinh Vân khá đẹp cho nhu cầu mua sắm cuối năm. Khi mua dịp này, người dùng được khuyến mãi 300.000 đồng kèm quà tặng online là tai nghe Bluetooth cảm ứng sành điệu.

chọn