Thị trường điện thoại 4 camera dậy sóng với sự xuất hiện của OPPO Reno 2F

Thị trường điện thoại 4 camera vừa có thêm sức bật với sự tham gia của tân binh OPPO Reno 2F, mang đến người dùng những sản phẩm chụp hình ấn tượng kèm hiệu năng mạnh mẽ.

Thị trường điện thoại 4 camera dậy sóng vì OPPO Reno 2F?

Nếu như trước kia, điện thoại 4 camera chỉ dành cho những dòng cao cấp với mức giá trên 12 triệu đồng thì nay, kể từ khi OPPO Reno 2F xuất hiện, giá của dòng sản phẩm đỉnh cao này đã về mức dưới 9 triệu đồng, rất phù hợp cho người dùng chọn mua tháng 11 này.

Ở phân khúc cận cao cấp này, OPPO Reno 2F cũng thổi một làn gió mới cho tín đồ người dùng trẻ, vốn không chỉ thích màu sắc thời trang, mà còn cần những tính năng chụp hình thời thượng.

thi-truong-dien-thoai-4-camera-day-song-tu-khi-oppo-reno2-f-xuat-hien-1

OPPO Reno 2F mang một làn gió mới cho điện thoại 4 camera và hơn thế nữa. (Ảnh: Lê Minh).

Không những thế, người dùng trẻ còn được OPPO Reno 2F trang bị nhiều tính năng mạnh mẽ khác, khi không chỉ cho giải trí mà còn cả game, trở thành người bạn đồng hành tin cậy trên mọi nẻo đường mà ít còn thương hiệu nào làm được.

Cũng nhờ sản phẩm mới từ OPPO, mà điện thoại 4 camera hay hơn nữa là 5 camera đã về ở mức phổ thông mà đại đa số người dùng có thể mua được.

Điều này góp phần đưa thương hiệu OPPO đến gần hơn thị trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng cho một chiếc điện thoại tất cả trong một, hội đủ yếu tố mà người dùng cần.

OPPO Reno 2F - Điện thoại 4 camera phù hợp để mua trong tháng 11

Không chỉ khiến thị trường điện thoại 4 camera dậy sóng khi vừa mới xuất hiện, OPPO Reno 2F còn được xem là dòng sản phẩm có kích cầu mạnh mẽ trong tháng 11, trở thành tâm điểm để người dòng chọn mua dịp này.

thi-truong-dien-thoai-4-camera-day-song-tu-khi-oppo-reno2-f-xuat-hien

OPPO Reno 2F cấu hình mạnh mẽ phù hợp cho mọi người dùng đam mê game và giải trí online. (Ảnh: Lê Minh).

Đầu tiên là về bộ tứ camera chất lượng mà hiện OPPO Reno 2F đang ghi điểm. Với cảm biến lớn 48MP, cùng 3 cảm biến phụ trợ chất lượng, OPPO Reno 2F mang đến hình ảnh vượt trội cho người dùng không chỉ chụp ảnh mà còn cho cả video.

Camera trước 16MP của OPPO Reno 2F sử dụng cấu trúc trượt thẳng đứng, hỗ trợ đèn trợ sáng Atmosphere Light với 12 tùy chọn chọn màu khác theo phong cách RGB LED, giúp tăng khả năng chụp ngược sáng, phù hợp cho mọi góc sáng tạo nào từ người dùng.

Bên cạnh đó, chế độ làm đẹp AI mới cập nhật cũng giúp OPPO Reno 2F trở nên thông minh hơn bao giờ hết khi càng chụp càng lung linh hơn.

thi-truong-dien-thoai-4-camera-day-song-tu-khi-oppo-reno2-f-xuat-hien-2

Màn hình tràn hiển thị rộng được cho là điểm nhấn của OPPO Reno 2F trong phân khúc cận cao cấp. (Ảnh: Lê Minh).

Không chỉ ghi điểm ở dòng điện thoại 4 camera, mà OPPO Reno 2F còn được trang bị công nghệ sạc nhanh VOOC 3.0, giúp sạc đầy pin dung lượng khủng 4.000 mAh chỉ trong 70 phút, điểm cộng và hiện chưa có sản phẩm nào so sánh được.

Để được là sản phẩm đáng mua trong tháng 11, OPPO đã phải nỗ lực rất nhiều khi liên tục ra mắt màu sắc thời trang, điển hình là dòng Xanh Tinh Vân cho dòng Reno 2F mới lần này.

Với mức giá không đổi 8,99 triệu đồng, phiên bản OPPO Reno 2F Xanh Tinh Vân hiện đang có nhiều ưu đãi riêng chỉ trong tháng 11 này.

thi-truong-dien-thoai-4-camera-day-song-tu-khi-oppo-reno2-f-xuat-hien-3

4 camera của OPPO Reno 2F đủ chinh phục mọi người dùng trẻ cho chất lượng hình ảnh và video. (Ảnh: Lê Minh).

Theo đó, khách hàng có thể dễ dàng mua OPPO Reno 2F chỉ với 900.000 đồng trả trước trong chương trình trả góp 0%.

Ngoài ra, khi mua online trên website Thế Giới Di Động, khách hàng sẽ được tặng thêm sạc dự phòng Tekin 10.000 mAh kèm cơ hội rút thăm may mắn trúng 11 smart tivi 4K LG 65 inch.

Với những lợi thế về thiết kế, tính năng bên cạnh ưu đãi, có thể thấy OPPO Reno 2F đang trở thành sản phẩm đáng mua cho người dùng khi cân đo đong đếm với các thương hiệu khác.

Đây cũng chính là điểm làm nên thành công mà dòng điện thoại trong thời gian qua khi đáp ứng nhu cầu tối đa của người dùng trong một chiếc điện thoại sành điệu xứng tầm.

chọn