Chồng đại gia của Phan Như Thảo thừa nhận việc bị toà án Mỹ phát lệnh bắt

Đại gia Đức An, chồng hiện tại của Phan Như Thảo phủ nhận việc trốn tránh trách nhiệm chu cấp cho con gái ruột của ông và Ngọc Thuý suốt 10 năm qua.

chong dai gia cua phan nhu thao thua nhan viec bi toa an my phat lenh bat

Vụ siêu mẫu Ngọc Thúy kiện: Người trong cuộc nói gì?

Chiều ngày 2/8, thông tin đại gia Đức An, chồng hiện tại của người mẫu Phan Như Thảo bị toà án Mỹ phát lệnh bắt giữ được lan truyền, gây xôn xao dư luận. Cụ thể, một tài khoản facebook đã cung cấp việc siêu mẫu Ngọc Thuý, vợ cũ của Đức An gửi đơn kiện chồng cũ lên toà án Santa Clara, California, Mỹ với cáo buộc trốn tránh trách nhiệm chu cấp cho con gái chung suốt 10 năm.

Người này cho biết, ông An không tuân thủ và thực thi các lệnh do tòa Mỹ ban hành từ khi cả hai ra toà li dị. Phiên xử đầu tiên được tiến hành tại Mỹ vào tháng 4 nhưng ông An vắng mặt không có lý do. Vì vậy, mới đây, thẩm phán tòa thượng thẩm bang California, quận Santa Clara đã ra lệnh bắt giữ ông Đức An để buộc hầu toà, đồng thời giải quyết tranh chấp với số tiền bồi thường chu cấp cho con. “Nếu ông An bị bắt thì tiền bảo lãnh để được tại ngoại phải đóng là 100.000 USD. Hiện lệnh bắt giữ được chuyển sang Văn phòng Cảnh sát Liên bang Mỹ” - tài khoản facebooker chia sẻ trên mạng xã hội.

chong dai gia cua phan nhu thao thua nhan viec bi toa an my phat lenh bat
Đại gia Đức An đang hạnh phúc bên Phan Như Thảo cùng con gái, tuy nhiên ông vẫn luôn trong mối quan hệ căng thẳng với vợ cũ - Ngọc Thuý.

Trước thông tin gây chấn động như vậy, chồng của người mẫu Phan Như Thảo thừa nhận với báo chí việc công văn gửi từ toà án Mỹ, ra lệnh bắt giữ là chính xác. Trả lời trên báo Ngôi sao, ông An cho biết vợ cũ Ngọc Thuý đã cung cấp nhiều thông tin không rõ ràng, chính xác lên toà án Mỹ nên mới có quyết định triệu tập và bắt giữ ông.

Đại gia Nguyễn Đức An hiện sống cùng vợ mới là người mẫu Phan Như Thảo tại Việt Nam. Trao đổi với Ngoisao.net, vị doanh nhân thừa nhận thông tin ông bị tòa án Mỹ phát lệnh bắt giữ là chính xác. Ông An giải thích: “Ngọc Thúy đã khai man nhiều điều, khiến tòa Mỹ phát lệnh bắt giữ tôi. Cô ấy khai 10 năm nay tôi không chu cấp cho hai con gái chung. Tổng số tiền cần chu cấp đến hiện tại Ngọc Thúy tính là 35 triệu USD (mỗi năm 3,5 triệu USD). Theo luật Mỹ, tội không chu cấp nuôi con là rất nghiêm trọng. Thực tế, trước đây tôi và Ngọc Thúy đã ký một thỏa thuận về vấn đề chi phí chu cấp nuôi con. Ngọc Thúy đồng ý dùng tiền lợi tức phát sinh từ những tài sản của tôi đang để cô ấy đứng tên cho thuê để nuôi con. Khoản lợi tức này Thúy đang thu vào khoảng 30.000 USD/tháng. Tuy nhiên, sau này Thúy đã ra tòa Mỹ xin hủy bản thỏa thuận này với lý do khoản tiền đó không đủ để cô ấy nuôi con và tôi không hợp tác trong việc thực thi thỏa thuận. Trên thực tế, Ngọc Thúy vẫn đang thu lợi tức từ tài sản của tôi để tiêu xài nhưng 6 năm qua cô ấy liên tục gửi đơn kiện tôi”.

chong dai gia cua phan nhu thao thua nhan viec bi toa an my phat lenh bat
Con gái riêng của Đức An - Ngọc Thuý

Trước lệnh bắt giữ, ông An cho biết sẽ chưa vội về Mỹ theo triệu tập của toà án Mỹ mà sẽ ở Việt Nam tới khi kết thúc vụ kiện tranh chấp tài sản giữa ông và Ngọc Thuý, dù đã kéo dài suốt 8 năm nay nhưng chưa có kết quả cuối cùng khi đã giải quyết qua nhiều toà án khác nhau.

“Hiện tại tôi cảm thấy rất mệt mỏi. Thôi thì Ngọc Thúy muốn khai gì thì khai, làm gì thì làm, tôi không quan tâm nữa. Tôi đã cho cô ấy nhiều cơ hội để giải quyết vụ việc một cách hòa bình nhưng cô ấy vẫn cố tình gây khó dễ, khai man nhiều thông tin, khiến vụ án kéo dài nhiều năm nay. Tôi chưa biết khi nào tòa Việt Nam sẽ xử xong vụ kiện này. Dường như Ngọc Thúy đang cố tình tìm mọi cách để trì hoãn phiên tòa. Bởi nếu tòa xử xong, nhiều khả năng Ngọc Thúy sẽ mất tất cả tài sản, kể cả khoản lợi tức 30.000 USD/năm”, ông An nói.

chong dai gia cua phan nhu thao thua nhan viec bi toa an my phat lenh bat
Ngọc Thuý đệ đơn gửi toà án Mỹ, cho biết chồng cũ không chu cấp cho con gái suốt 10 năm qua.

Trước đó, tranh chấp sau hôn nhân giữa Việt Kiều Nguyễn Đức An và cựu siêu mẫu Ngọc Thúy trở thành tâm điểm của dư luận trong thời gian dài. Mặc dù đã li hôn 10 năm nhưng việc tranh chấp khối tài sản 228 tỉ đồng khiến mối quan hệ cả hai luôn căng thẳng, vướng vào nhiều vụ kiện và liên tục chỉ trích, đáp trả nhau trên mạng xã hội với từ ngữ nặng nề.

chong dai gia cua phan nhu thao thua nhan viec bi toa an my phat lenh bat Vụ siêu mẫu Ngọc Thúy kiện: Người trong cuộc nói gì?

Công an đã điều tra, xác minh và khẳng định "không có chuyện dàn cảnh bắt cóc con gái người mẫu Phan Như Thảo" trên ...

chong dai gia cua phan nhu thao thua nhan viec bi toa an my phat lenh bat Siêu mẫu Ngọc Thúy kiện đòi vợ của chồng cũ bồi thường nhân phẩm

Cho rằng diễn viên Phan Như Thảo vu khống mình thuê giang hồ bắt cóc con gái bà này, siêu mẫu Ngọc Thúy kiện đòi ...

chong dai gia cua phan nhu thao thua nhan viec bi toa an my phat lenh bat Phan Như Thảo: 'Nếu Ngọc Thuý không thuê người bắt cóc con tôi thì hãy ra công an đối chứng'

Phan Như Thảo không ngừng rơi nước mắt khi kể lại sự việc con gái cô suýt bị người lạ bắt cóc vào trưa ngày ...

chong dai gia cua phan nhu thao thua nhan viec bi toa an my phat lenh bat Những cuộc khẩu chiến chưa có hồi kết của mỹ nhân Việt

Lời qua tiếng lại về chuyện tình cảm khiến mối quan hệ của Tâm Tít - Maya, Pha Lê - Dương Yến Ngọc... trở nên ...

chọn
Toàn cảnh vị trí quy hoạch xây cầu Bắc Cầu nối Đông Anh - Long Biên, Hà Nội
Cầu Bắc Cầu vượt sông Đuống dự kiến được xây dựng nối huyện Đông Anh và quận Long Biên, Hà Nội.