Chốt ngày bốc thăm Asiad 2018, Olympic Việt Nam chờ đối thủ mới

Thông tin từ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC), 14h chiều mai (giờ Việt Nam, 25/7), lễ bốc thăm môn bóng đá nam Asiad 2018 được tổ chức lại ở trụ sở AFC tại Kuala Lumpur – Malaysia.

Theo kết quả bốc thăm diễn ra hôm 5/7, Olympic Việt Nam ở vào bảng D cùng với Nhật Bản, Pakistan, Nepal. Nhưng kết quả này không còn giá trị khi BTC tiến hành bốc thăm lại, sau khi bổ sung UAE và Palestine vì bị "bỏ quên" trước đó.

Thông tin từ AFC, lễ bốc thăm được tiến hành vào chiều mai (25/8) tại Malaysia. Theo cách chia hạng hạt giống ở lần bốc thăm này, Olympic Việt Nam được xếp ở nhóm 2 cùng 7 đội Uzbekistan, Hồng Kông, Palestine, Trung Quốc, Kyrgyzstan, Malaysia và Bangladesh.

chot ngay boc tham asiad 2018 olympic viet nam cho doi thu moi

Phân nhóm hạt giống mới môn bóng đá nam ở Asiad 2018

Trong khi đó, chủ nhà Indonesia nằm ở nhánh hạt giống số 1 cùng 7 đội bóng mạnh của châu lục gồm: Hàn Quốc, Triều Tiên, Iraq, Thái Lan, Nhật Bản, Arabia Saudi và UAE. Như vậy, Olympic Việt Nam hoàn toàn có thể gặp những đối thủ mạnh ở nhóm số 1, nên khả năng không còn rơi vào bảng dễ thở như trước.

Với sự bổ sung UAE và Palestine đã nâng tổng số đội bóng tham dự Asiad 2018 lên con số 26. BTC chia thành 6 bảng đấu, trong đó có 4 bảng 4 đội và 2 bảng 5 đội. Cụ thể, các bảng A, C, D, F có 4 đội, còn bảng B và E có 5 đội.

Theo kế hoạch, các đội ở bảng B và E chơi trận đấu đầu tiên vào ngày 10/8, còn các bảng A, C, D và F bắt đầu thi đấu vào ngày 14/8.

chot ngay boc tham asiad 2018 olympic viet nam cho doi thu moi AFC lên tiếng bất ngờ về việc bốc thăm lại môn bóng đá nam ASIAD 2018

Phát biểu với báo chí khu vực mới đây, đại diện của AFC đã lên tiếng bất ngờ về việc tổ chức lại lễ bốc ...

chot ngay boc tham asiad 2018 olympic viet nam cho doi thu moi Kịch bản cho U23 Việt Nam trong ngày bốc thăm lại ASIAD 2018

Thời điểm đã được ấn định nhưng cách thức tiến hành bốc thăm chia bảng lại vẫn còn là ẩn số bởi quyết định sẽ ...

chot ngay boc tham asiad 2018 olympic viet nam cho doi thu moi Công Phượng ở nhà xem Asiad: Có gì là không thể?

Với 8 bàn thắng cho đến khi vòng 20 của Nuti Cafe V-League khép lại, Công Phượng đang có hiệu suất ghi bàn không đến ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 - Summer Summit

Thời gian: 11/06/2026
Địa điểm: L7 West Lake Hanoi by Lotte Hotels, Ballroom tầng 4, 683 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội

Vietnam Investment Forum 2026 - Summer Summit quy tụ đại diện cơ quan quản lý, lãnh đạo ngân hàng, công ty chứng khoán, quỹ đầu tư, giám đốc phân tích và các chuyên gia kinh tế độc lập, tập trung vào bức tranh vĩ mô, AI & Big Data và chiến lược tìm kiếm Alpha trong nửa cuối năm 2026.

Ba phiên thảo luận chính:

Phiên thảo luận 1: Vĩ mô 2026 - Việt Nam trước các cú sốc từ bên ngoài và cơ hội từ bên trong
Phiên thảo luận 2: AI & Big Data - Từ lợi thế ra quyết định đến thế hệ sản phẩm đầu tư mới
Phiên thảo luận 3: Cơ hội tìm kiếm Alpha trên thị trường chứng khoán và các kênh tài sản phổ biến

Tìm hiểu chương trình tại VIF 2026 Summer Summit.

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về nửa cuối năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Cận cảnh 1,4 ha sẽ làm bất động sản ở khu vực TOD Yên Viên của một công ty điện lực
CTCP Cơ khí Điện lực (PEC) sẽ làm Tổ hợp Nhà ở Thương mại Yên Viên trên khu đất hơn 1,4 ha tại số 150 Hà Huy Tập, đối diện ngay ga Yên Viên, nơi được quy hoạch phát triển đô thị theo mô hình TOD.