Chủ nhà hàng bóp cổ thực khách vì dám chê đồ ăn kém ngon

Một nữ thực khách bị chủ nhà hàng ở Mỹ bóp cổ vì dám phàn nàn món khoai tây chiên hơi nguội.

Theo nguồn tin từ phía Sở cảnh sát Memphis, sự việc xảy ra hôm 3/11. Cụ thể, một nữ thực khách có tên Rinesha Moore tố cáo cô bị chủ nhà hàng Hot Wings do ông Donald Crump quản lý, xông tới bóp cổ, khi trước đó người này lên tiếng phàn nàn món khoai tây chiên hơi nguội.

chu nha hang bop co thuc khach vi dam che do an kem ngon
Trước cửa nhà hàng nơi xảy ra sự việc

Được biết trước đó, cô Moore đặt món ăn qua điện thoại và tự tới nhà hàng mang đồ về. Tuy nhiên, khi phát hiện món khoai hơi nguội, cô lên tiếng phàn nàn thì bị chủ cửa tiệm Donald Crump xông tới bóp cổ. “Ông ta lao tới đẩy tôi về phía bể cá và bóp cổ bằng cả 2 tay”, nạn nhân tố cáo sự việc với các phóng viên.

Sau đó, nữ thực khách phải vào viện điều trị thêm. Về phần mình, ông Crump cho biết sự việc không đến mức như vậy. Chủ cửa hàng thừa nhận đã mất bình tĩnh nhưng chỉ túm và đẩy khách ra khỏi cửa. Trong khi đó, những nhân chứng có mặt tại nhà hàng cho biết họ thấy có cuộc cãi vã và nạn nhân Moore giận dữ ném đồ ăn xuống sàn. Ông Crump bị cáo buộc tấn công người khác và bị bắt nhưng cũng đã được thả ra.

---

chu nha hang bop co thuc khach vi dam che do an kem ngon 'Thu phí khách du lịch qua đêm tại các thành phố là phù hợp với thông lệ quốc tế'

Tiến sĩ Võ Quế, Trưởng Phòng Chiến lược và Chính sách Du lịch thuộc Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch cho rằng, việc thu ...

chu nha hang bop co thuc khach vi dam che do an kem ngon Không bất ngờ khi những món này được CNN 'chỉ điểm' cho khách du lịch đến Việt Nam

Toàn là những món ngon trứ danh với cách chế biến chẳng thể gặp ở nơi nào khác ngoài Việt Nam.

chu nha hang bop co thuc khach vi dam che do an kem ngon 5 cách để khách du lịch 'sống như người địa phương'

Khi ngành du lịch dần bị thương mại hóa, có lẽ không ít lần du khách khao khát được cảm nhận về điểm đến theo ...


Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2026 (Vietnam Investment Forum 2026)

Ngày 4/11 tại TP HCM, Diễn đàn Đầu tư Việt Nam (VIF), do Trang TTĐT Tổng hợp VietnamBiz và Việt Nam Mới tổ chức, trở lại với loạt nội dung nóng: “Bức tranh vĩ mô – bất động sản – thị trường tài chính – chứng khoán: Con đường thịnh vượng của Việt Nam”.

Sự kiện quy tụ chuyên gia kinh tế, nhà hoạch định chính sách, lãnh đạo ngân hàng, các quỹ và hàng trăm nhà đầu tư, cùng phân tích triển vọng vĩ mô, chính sách, bất động sản, ngân hàng, tài sản số và chu kỳ mới của chứng khoán.

Trải qua nhiều mùa tổ chức, VIF đã khẳng định vị thế diễn đàn đầu tư số 1 Việt Nam, nơi kết nối tri thức và vốn đầu tư.

Website: https://vietnaminvestmentforum.vn

Tham gia khảo sát "Dự báo của bạn về năm 2026" để có cơ hội nhận vé mời đặc biệt từ Ban Tổ chức.

chọn
Chủ tịch Hà Nội: Xử lý tận gốc nguyên nhân gây ngập
Chiều 11/10, Chủ tịch UBND TP Hà Nội Trần Sỹ Thanh kiểm tra hai vùng ngập nặng ở Sóc Sơn cũ, yêu cầu rà soát hệ thống tiêu thoát nước và xử lý tận gốc nguyên nhân úng ngập.