Chủ quán cà phê cầm đầu đường dây 'sung sướng'

Trá hình dưới mác quán cà phê, đến khi có khách cần 'mua vui' bà Hương lại gọi nhân viên đến để 'phục vụ' khách hết mình.
chu quan ca phe kiem chu duong day an ai
Bà Hương làm việc với cơ quan công an.

Ngày 22/8, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) cho biết, đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Hương (50 tuổi, hộ khẩu thường trú tại tỉnh Gia Lai) để điều tra, làm rõ về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Trước đó, vào tối 21/8, bất ngờ kiểm tra hành chính tại quán cà phê Xuka (thôn 3, xã Hòa Phú, TP Buôn Ma Thuột), các trinh sát của Đội Cảnh sát hình sự Công an TP Buôn Ma Thuột đã bắt quả tang một nhân viên nữ của quán đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách. Ngay sau đó, cơ quan công an đã mời những người liên quan về trụ sở để làm việc.

Tại cơ quan điều tra, nữ nhân viên N.T.H. khai nhận, mỗi lần khách đến uống nước mà có nhu cầu thì chủ quán sẽ gọi đến. Mỗi lần "vui vẻ" với khách, chủ quán lấy 300.000 đồng, sau đó đưa lại cho nhân viên đi khách 200.000 đồng, còn lại bà Hương giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục điều tra, làm rõ.

chu quan ca phe kiem chu duong day an ai Đường dây mại dâm sinh viên, người mẫu do 'ca sĩ bolero' điều hành

Sáng 22.8, TAND TP.HCM đã hoãn phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án 'môi giới mại dâm' do 'ca sĩ bolero' Nguyễn Thị Cẩm ...

chọn
Dự kiến sửa Luật Đất đai, Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh bất động sản vào năm 2023
Theo dự kiến, ba luật có ảnh hưởng trực tiếp đến thị trường bất động sản Việt Nam là Luật Đất đai (sửa đổi), Luật Nhà ở (sửa đổi) và Luật Kinh doanh bất động sản (sửa đổi) sẽ được thông qua tại kỳ họp thứ 6 của Quốc hội diễn ra vào năm 2023.