Lâm Đồng đóng cửa điểm du lịch tự phát 'tuyệt tình cốc' vì nguy hiểm đến du khách

Điểm du lịch tự phát "Tuyệt tình cốc" thu hút các bạn trẻ thời gian vừa qua bị đóng cửa vì chưa được kiểm tra và thẩm định tính an toàn của toàn khu.
lam dong dong cua diem du lich tu phat tuyet tinh coc vi nguy hiem den du khach
Khu vực hồ đá 7/5 cũ đã được UBND huyện Lạc Dương cho căng dây, cắm biển cảnh báo nhằm tránh tai nạn đáng tiếc cho khách du lịch tự ý vào khu vực. (Ảnh: baolamdong.vn).

Ngày 30/11, UBND huyện Lạc Dương (Lâm Đồng) cho biết đã ra thông báo về việc đóng cửa, rào chắn khu vực mỏ đá cũ tại lô a, khoảnh 13, Tiểu khu 110 (xã Lát, Lạc Dương) - thường được gọi là "Tuyệt tình cốc", thu hút nhiều bạn trẻ đến tham quan, chụp hình.

Theo đó, huyện Lạc Dương giao Ban quản lý rừng phòng hộ đầu nguồn Đa Nhim chủ trì, phối hợp với công an huyện, UBND xã Lát tổ chức rào chắn; thành lập tổ công tác thường xuyên kiểm tra tại khu vực này để kịp thời ngăn chặn hành vi cố tình xâm nhập, phá hoại hàng rào.

Việc thực hiện rào chắn, nghiêm cấm mọi hành vi xâm nhập, du lịch tại khu vực "Tuyệt tình cốc" cho đến khi UBND tỉnh Lâm Đồng lựa chọn được nhà đầu tư thực hiện dự án ở khu vực này.

Điểm du lịch tự phát "Tuyệt tình cốc" cách trung tâm thành phố Đà Lạt gần 20km. Địa điểm này được hình thành trong khu vực dự án khai thác đá xây dựng đã ngừng hoạt động từ lâu.

Nơi đây có hồ nước sâu trong xanh, đẹp mắt nhưng rất nguy hiểm. Cùng với đó là đường sá đi lại khó khăn, dễ gây mất an toàn, tiềm ẩn nhiều nguy cơ tai nạn cho người dân và du khách.

Thời gian qua, điểm du lịch này thu hút đông bạn trẻ đến chụp hình. Từ đó đã xuất hiện một số dịch vụ như: xe chuyên chở băng rừng, xây dựng tiểu cảnh, xích đu phục vụ chụp hình… nhưng chưa được cơ quan chuyên môn kiểm tra, thẩm định an toàn.

Địa điểm “Tuyệt tình cốc” liên quan đến thông tin đã la truyền trên mạng xã hội Facebook loạt ảnh và clip hai cô gái mặc hở hang. Một trong hai cô gái trong ảnh chính là Á hậu Miss Eco International 2018 Thư Dung.

Thư Dung sinh năm 1995, từng tham gia một số show truyền hình. Năm 2017, cô đăng quang cuộc thi Hoa hậu Sắc đẹp hoàn mỹ toàn cầu 2017 tổ chức tại Seoul (Hàn Quốc).

Thư Dung là tên gọi vừa khiến cộng đồng rúng động trong nghi án bán dâm hồi tháng 9/2018 qua đó bị tước các danh hiệu trong các cuộc thi người đẹp đã tham gia.

lam dong dong cua diem du lich tu phat tuyet tinh coc vi nguy hiem den du khach Ồ ạt thi hoa hậu ao làng để làm gì?

Hàng loạt những vụ người đẹp, á hậu bán dâm đặt ra câu hỏi lớn về những cuộc thi nhan sắc tổ chức vô tội ...

lam dong dong cua diem du lich tu phat tuyet tinh coc vi nguy hiem den du khach Vụ ảnh phản cảm ở Tuyệt Tình Cốc: Xử lý điểm du lịch 'chui'

Tuyệt Tình Cốc, nơi các chân dài chụp ảnh “khoe thân” chỉ là điểm du lịch tự phát, do đó đối tượng làm dịch vụ ...

lam dong dong cua diem du lich tu phat tuyet tinh coc vi nguy hiem den du khach Sẽ xử lý vụ chụp ảnh 'Tuyệt tình cốc' hở hang, phản cảm ở Đà Lạt

Trong diễn biến mới nhất sự việc 2 cô gái chụp ảnh phản cảm tại khu du lịch Tuyệt tình cốc (Đà Lạt), Sở Văn ...

chọn
Lộ diện nhóm nhà đầu tư đăng ký làm hai khu đô thị 14.000 tỷ ở Đồng Nai
Khu Đô thị du lịch Đại Phước River (Đại Phước River) và Khu đô thị du lịch Đại Phước (Phong Phú Riverside) tại Đồng Nai có tổng mức đầu tư hơn 14.000 tỷ. Nhóm doanh nghiệp đăng ký làm hai dự án này có những mối liên hệ với Văn Phú Invest.