Chuyện lạ hôm nay: Kết hôn 59 năm không nấu cơm, bí quyết hạnh phúc...

Kết hôn suốt 59 năm nhưng chưa từng nấu cơm cụ ông và cụ bà ở Từ Hối, Thượng Hải sống vô cùng hạnh phúc vui vẻ Bí quyết hạnh phúc đúc rút ra bởi cả hai đều là người nấu ăn dở

Mới đây, câu chuyện tình yêu lãng mạn, bí quyết hạnh phúc và hài hước của một cặp vợ chồng già ở Từ Hối, Thượng Hải, Trung Quốc gây xôn xao.

Theo thông tin đăng tải, cụ ông 86 tuổi, cụ bà 84 tuổi, hai người từ nhỏ đã quen biết nhau, sống chung một khu nhà, chỉ khác dãy phố.

chuyen la hom nay ket hon 59 nam khong nau com bi quyet hanh phuc

Lớn lên bên nhau, có thể nói hai người là thanh mai trúc mã, vô cùng hiểu biết về tính nết và khả năng của nhau. Theo thời gian, tình bạn chuyển hóa thành tình yêu, cả hai quyết định kết hôn và chung sống vô cùng hòa thuận, vui vẻ suốt 59 qua.

Chia sẻ về bí quyết sống hạnh phúc suốt gần 6 thập kỷ, cặp uyên ương cao tuổi cho biết, bí quyết hạnh phúc chính là không nấu cơm.

Suốt 59 năm qua, kể từ khi kết hôn, hai người chưa từng tự mình nấu cơm tại nhà mà luôn ăn ở bên ngoài. Ở đâu có đồ ăn ngon, hai ông bà sẽ tìm đến và cùng nhau hưởng thụ.

chuyen la hom nay ket hon 59 nam khong nau com bi quyet hanh phuc

"Chúng tôi chưa từng nấu cơm lần nào, vì hai người đều không biết nấu nướng", cụ ông chia sẻ.

Ông cũng nói thêm, hai người cũng đã từng thử nghiệm khả năng nấu nướng của đối phương. Tuy nhiên cả hai đều là người nấu ăn dở, vì vậy, ông bà đi đến thống nhất, sẽ không nấu cơm mà đi ăn ngoài.

Đạt được thống nhất, hai ông bà tự nhiên vui vẻ, hòa thuận, không hề khó chịu hay cãi vã về vấn đề này.

chuyen la hom nay ket hon 59 nam khong nau com bi quyet hanh phuc

Bên cạnh đó, cụ bà cũng cho biết thêm, vì điều kiện kinh tế cho phép, hai người cũng thoải mái tận hưởng cuộc sống không có mùi củi, gạo, dầu, muối. Mỗi ngày, hai người tiêu hết khoảng 100 tệ (khoảng 350.000 đồng) tiền ăn.

Nhờ không phải vất vả nấu ăn, hai vợ chồng mỗi ngày đều thảnh thơi đi ăn hàng. Tới chỗ nào hai ông bà cũng nắm tay nhau vô cùng lãng mạn, hạnh phúc, khiến người khác ghen tị.

XEM THÊM

chuyen la hom nay ket hon 59 nam khong nau com bi quyet hanh phuc Vì sao những cặp vợ chồng hạnh phúc lại chỉ quan hệ tình dục 1 lần/ tuần?

Quan hệ tình dục là một hoạt động thông thường để giữ lửa hôn nhân, thế nhưng theo các nghiên cứu chỉ ra rằng, các ...

chuyen la hom nay ket hon 59 nam khong nau com bi quyet hanh phuc 4 đường chỉ tay của người phụ nữ hạnh phúc vạn phần khi kết hôn muộn

Chọn đúng người bạn đời thì dù kết hôn muộn, chúng ta vẫn sẽ có hôn nhân viên mãn. Tử vi phong thủy mách bạn ...

chuyen la hom nay ket hon 59 nam khong nau com bi quyet hanh phuc Phụ nữ thông minh cần khắc cốt ghi tâm điều này để luôn hạnh phúc

Quan niệm nhân sinh sâu sắc, mang đậm tính triết lý được đúc kết cả đời dưới đây thực sự là món quà quý dành ...

chuyen la hom nay ket hon 59 nam khong nau com bi quyet hanh phuc Một người phụ nữ thông minh luôn nhận thua chồng 7 điều này

Phụ nữ thông minh đừng lúc nào cũng phải nhận phần hơn. Đôi khi nhận thua không phải là ngu dốt mà là sự tinh ...

chọn
Ecopark làm khu đô thị du lịch 10.000 tỷ ở Hà Tĩnh
Tập đoàn Ecopark dự kiến đầu tư Khu đô thị du lịch Xuân Đan - Xuân Phổ tại huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh với diện tích 154 ha, tổng mức đầu tư dự kiến 10.000 tỷ đồng.