Clip: Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 nói gì trước khi kết thúc nhiệm kỳ?

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 đã có những chia sẻ chân thành trong buổi chụp ảnh trước khi kết thúc nhiệm kỳ.

Bộ ảnh áo dài cuối cùng của top 3 đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam chưa ngừng hot thì bộ ảnh dạ hội lộng lẫy của Hoa hậu Mỹ Linh, Á hậu Thanh Tú, Á hậu Thùy Dung lại tiếp tục được tung ra, khiến những trái tim trót yêu nhan sắc Việt lại thêm phần thổn thức.

clip top 3 hoa hau viet nam 2016 noi gi truoc khi ket thuc nhiem ky
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 quyến rũ, rạng ngời thanh xuân trong những thiết kế dạ hội kiêu sa của Joli Poli.

Sau 2 năm đăng quang, cả 3 người đẹp đều đã trưởng thành và ghi được những dấu ấn cá nhân nhất định. Có lẽ đã rất lâu, Hoa hậu Việt Nam nói riêng và các cuộc thi nhan sắc tầm vóc quốc gia nói chung mới có một top 3 nổi bật và đồng đều cả về sắc vóc, tri thức, nhân cách như top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016.

clip top 3 hoa hau viet nam 2016 noi gi truoc khi ket thuc nhiem ky
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 được đánh giá rất đồng đều về nhan sắc, tri thức cho đến nhân cách.

Cả Mỹ Linh, Thanh Tú, Thùy Dung đều thu hút truyền thông, giữ hình ảnh sạch, có những hoạt động xã hội, quảng bá văn hóa tích cực. Tình bạn trong sáng và gắn bó của top 3 Hoa hậu Việt Nam đương nhiệm cũng là điều “hiếm có khó tìm” giữa showbiz hào quang nhưng lắm thị phi.

Những hình ảnh hậu trường đã hé lộ sự hồn nhiên, nhí nhảnh của top 3 – những cô nàng trẻ trung, hiện đại.

Chia sẻ cảm xúc trong ngày “hội tụ” thực hiện bộ ảnh kỉ niệm này, Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2016 Ngô Thanh Thanh Tú thật thà bày tỏ: “Tú không nghĩ rằng 2 năm đã trôi qua nhanh đến như vậy. Tú cứ nghĩ cả 3 đang chụp những bức ảnh đầu tiên sau đăng quang”.

clip top 3 hoa hau viet nam 2016 noi gi truoc khi ket thuc nhiem ky
Á hậu Thanh Tú.

Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 Huỳnh Thị Thùy Dung cũng cùng chung cảm xúc: “Thực sự là cảm giác như mới ngày hôm qua vậy. Cả 3 vẫn rất hào hứng, vui vẻ và có những phút giây rất hồn nhiên. Tuy nhiên đến giờ phút này, nhìn lại thì thấy mình đã trưởng thành hơn rất nhiều.”

clip top 3 hoa hau viet nam 2016 noi gi truoc khi ket thuc nhiem ky
Á hậu Thùy Dung.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Hoa hậu Việt Nam sẽ là ký ức thanh xuân đẹp đẽ nhất mà Linh may mắn có được. Kết thúc 2 năm đương nhiệm, Linh cảm thấy một chút vui, một chút buồn, một chút luyến tiếc nhưng cũng vô cùng hào hứng chào đón Hoa hậu Việt Nam 2018. Linh đã sẵn sàng trao lại vương miện của mình cho người kế nhiệm xứng đáng. Hi vọng cô gái đó sẽ thay Linh tiếp tục cống hiến những dự án có ích cho xã hội và cộng đồng”.

clip top 3 hoa hau viet nam 2016 noi gi truoc khi ket thuc nhiem ky
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc uy tín và danh giá nhất của Việt Nam với những tiêu chí chọn lựa khắt khe từ sắc vóc, học vấn đến nhân cách, lòng nhân ái. Năm 2018, Hoa hậu Việt Nam đánh dấu cột mốc 30 năm hứa hẹn sẽ là cuộc thi có quy mô lớn và đặc biệt nhất từ trước đến nay. Cuộc thi đã bắt đầu khởi động từ ngày 14/3 và dự kiến đêm chung kết sẽ diễn ra vào cuối tháng 9 năm nay.

clip top 3 hoa hau viet nam 2016 noi gi truoc khi ket thuc nhiem ky
Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 trước khi kết thúc nhiệm kỳ.
clip top 3 hoa hau viet nam 2016 noi gi truoc khi ket thuc nhiem ky Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2016 diện áo dài trắng tinh khôi, đi tìm người kế vị hoàn hảo
clip top 3 hoa hau viet nam 2016 noi gi truoc khi ket thuc nhiem ky Đi tìm những yếu tố cần thiết làm nên một Hoa hậu Việt Nam hoàn hảo
chọn
Hình ảnh đường song hành cao tốc TP HCM - Long Thành đang thi công tại TP Thủ Đức
Tuyến đường song song với cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây được UBND TP HCM tổ chức khởi công từ tháng 4/2017, với tổng mức đầu tư khoảng 869 tỷ đồng.