Có nên mua Oppo Find X2?

Điện thoại Oppo Find X2 dự kiến sẽ lên kệ thị trường Việt Nam từ tháng 4 tới. Thông tin mới nhất về dòng điện thoại này sẽ là điểm nhấn để giúp người dùng quyết định có nên mua sản phẩm này hay không.

Oppo Find X2 có những tính năng gì nổi bật?

Được xem là phiên bản kế tiếp của dòng Find ra mắt trước đó, Oppo Find X2 trở thành một sản phẩm hứa hẹn mang nhiều điểm nhấn cho thị trường Việt Nam.

Đáng lưu ý, trong xu hướng 5G đã được nhiều nhà mạng thử nghiệm, Oppo Find X2 trở thành sản phẩm đi tắt đón đầu công nghệ để mang những trải nghiệm tột đỉnh cho người dùng.

Có nên mua Oppo Find X2? - Ảnh 1.

Theo Forbes, Oppo Find X2 được nhận định là chiếc smartphone trau chuốt nhất từng thấy, điều này phần nào giúp sản phẩm sẽ được lòng người dùng từ thiết kế đến tính năng.

Oppo Find X2 sở hữu àn hình smartphone đẹp nhất chứng nhận bởi DisplayMate với điểm A+. Màn hình OLED 2K 120Hz sẽ giúp hiển thị đẹp hơn, một điểm khác biệt trên thị trường điện thoại cao cấp hiện nay.

Bên cạnh đó, Oppo Find X2 còn có cụm camera đánh giá cao từ DxOMark. Camera trở thành vũ khí giúp Oppo Find X2 chinh phục người dùng trong xu hướng ảnh số, trở thành công cụ đồng hành cho mọi người dùng từ nhiếp ảnh phổ thông đến cao cấp.

Có nên mua Oppo Find X2? - Ảnh 3.

Ngoài ra, Oppo Find X2 còn được bổ trợ tốt với công nghệ siêu sạc nhanh SuperVOOC 65W, giúp người dùng tiện lợi hơn khi sử dụng.

Với những tính năng thời thượng, Oppo Find X2 vô tình gây chú ý người dùng từ những thiết kế đơn giản nhưng thời thượng trong xu hướng công nghệ hội tự mà sản phẩm là điểm nhấn đáng lưu ý.

Có nên mua Oppo Find X2?

Không chỉ ghi điểm thiết kế, Oppo Find X2 còn mang đến cho người dùng những ưu đãi nổi bật đồng hành để tăng trải nghiệm tuyệt đỉnh hơn trong giải trí và làm việc.

Với bộ quà tặng đi kèm, Oppo Find X2 như tăng thêm giá trị rất nhiều cho một siêu phẩm hội tụ. Cụ thể, người dùng đặt trước trong thời gian hết tháng 3 được tặng ngay loa B&O Beoplay A1 trị giá 7,9 triệu đồng.

Chế độ hậu mãi còn được ghi điểm rất nhiều với Oppo Find X2 khi bảo hành toàn cầu 12 tháng, bảo hành chính hãng 18 tháng và bảo hiểm rơi vỡ màn hình 6 tháng. 

Những chế độ đặc biệt này duy nhất chỉ có Oppo dành cho dòng Find X2, giúp người dùng yên tâm hơn khi tin tưởng sản phẩm và chọn mua trong thời gian dài.

Có nên mua Oppo Find X2? - Ảnh 6.

Với ngân sách phù hợp, chương trình trả góp 0% cũng được đồng hành nhằm mang đến những chính sách mua tốt hơn kèm theo ưu đãi tốt, điều mà trước giờ chưa từng có cho một siêu phẩm như Oppo Find X2.

Với những ưu đãi tốt kèm những trải nghiệm đỉnh cao, Oppo Find X2 trở thành sản phẩm điện thoại cao cấp đáng lưu ý để người dùng chọn mua trải nghiệm xứng tầm.

Và tất nhiên, sản phẩm nào cũng có những cốt lõi của nó, và với Oppo Find X2, điều đó được thể hiện qua những giá trị đồng hành mà người dùng có thể tận hưởng khi tin tưởng thương hiệu này.

chọn