Đà Nẵng thông tin về sức khỏe 2 người Anh nhiễm Covid-19 hiện tại

Theo Sở Y tế TP Đà Nẵng, thông tin từ Bệnh viện Đà Nẵng báo cáo, đến thời điểm hiện tại (ngày 9/3), 2 bệnh nhân đang ổn định, không sốt, không ho, không khó thở.

Đồng thời, các xét nghiệm, X-quang phổi vẫn không có gì đặc biệt. Bệnh viện Đà Nẵng đang tập trung theo dõi sát diễn tiến bệnh.

Để chủ động thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch. Sở Y tế TP Đà Nẵng đề nghị người dân có tiếp xúc gần với 2 người Anh, hoặc có đến các địa điểm trong lịch trình của 2 người Anh đã đến trong thời gian đã được thông báo nên chủ động theo dõi sức khỏe, trường hợp có biểu hiện sốt, ho, khó thở… cần đến ngay cơ sở y tế gần nhất để kiểm tra.

Đà Nẵng thông tin về sức khỏe 2 người Anh nhiễm Covid-19 hiện tại - Ảnh 1.

Khách sạn Vanda (03 Nguyễn Văn Linh, phường Bình Hiên, quận Hải Châu). (Ảnh tư liệu).

Lịch trình của 2 người Anh nhiễm Covid-19 như sau: 

Đáp chuyến bay từ thành phố London (Anh) đến TP Hà Nội lúc 4h30 phút sáng ngày 2/3 trên chuyến bay VN0054 của Hãng hàng không Vietnam Airlines (cùng chuyến bay với bệnh nhân số 17 mắc bệnh Covid-19 tại Việt Nam) (ghế 4D và ghế 4G), ở đây cả 2 hành khách chỉ ở trong khu vực sân bay Nội Bài.

Sau đó, tiếp tục đáp chuyến bay đến TP Đà Nẵng vào lúc 10h30 phút ngày 2/3 trên chuyến bay VN163 (ghế 2C, 2A). Từ sân bay, 2 hành khách được tài xế của khách sạn Vanda đón về khách sạn (03 Nguyễn Văn Linh, phường Bình Hiên, quận Hải Châu) và ăn tối cùng ngày tại nhà hàng El Gaucho (toà nhà Indochina Riverside - 74 Bạch Đằng, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu).

Ngày 3/3, vẫn ở tại khách sạn Vanda và ăn tối tại nhà hàng Cá Lửa (04 Bình Minh 4, phường Bình Hiên, quận Hải Châu).

Ngày 4/3, tham gia đánh golf tại Bà Nà golf club, sau đó về ăn tối tại nhà hàng La Maison Deli (Lô A1,2, số 03 đường 2 Tháng 9, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu).

Ngày 5/3, tham gia đánh golf tại Vinpearl Golf Nam Hội An (tỉnh Quảng Nam).

Ngày 6/3, tham gia đánh golf và có khả năng lưu trú tại khách sạn Montgomerie Links Hotel & Villas Hội An (tỉnh Quảng Nam). Sau đó, quay lại TP Đà Nẵng (tiếp tục ở tại khách sạn Vanda) và ăn tối cùng ngày tại nhà hàng Pizza 4P's (08 Hoàng Văn Thụ, phường Phước Ninh, quận Hải Châu). Từ đó đến khi được giám sát, 2 khách ở tại khách sạn Vanda Đà Nẵng.

Ngoài ra trong thời gian lưu trú tại TP Đà Nẵng, 2 người này có đến các địa điểm sau:

Nhà hàng Nướng Đà Thành (107 Nguyễn Văn Linh, phường Nam Dương, quận Hải Châu);

Bamboo 2 bar (216 Bạch Đằng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu);

Nhà hàng 7 Bridges Brewing Company (493 Trần Hưng Đạo, phường An Hải Tây, quận Sơn Trà);

Universal Pub (234 Bạch Đằng, phường Phước Ninh, quận Hải Châu).

chọn
Doanh nghiệp 'hụt hơi' do sự rút lui của đối tác ngoại
Theo Chủ tịch CLB BĐS TP HCM, hơn 3 năm qua, các quỹ đầu tư nước ngoài, đặc biệt là công ty chứng khoán có nguồn vốn lớn đã rút khỏi Việt Nam khoảng trên dưới 5 tỷ USD.