Đại hoa đán TVB bị mẹ chồng chỉ trích ngay trên truyền hình

Vợ chồng Thái Thiếu Phân cùng mẹ Trương Tấn đi du lịch Tây Ban Nha. Tuy nhiên, giữa họ xảy ra mâu thuẫn.

Tham gia show truyền hình Những người phụ nữ tôi yêu nhất, cặp đôi Thái Thiếu Phân và Trương Tấn cùng với mẹ chồng sang Tây Ban Nha tham quan. Trang Sina đưa tin, gia đình tưởng như rất hòa thuận của nữ diễn viên cũng đã xảy ra mâu thuẫn.

Tại đây, họ được giao một số tiền với nhiệm vụ mua đồ ăn và tìm địa chỉ khách sạn nghỉ chân. Để tiết kiệm thời gian, Thái Thiếu Phân đề nghị cô sẽ đi mua thực phẩm, chồng và mẹ chồng đi tìm khách sạn mà tổ sản xuất đã đặt phòng trước cho họ.

Đại hoa đán TVB bị mẹ chồng chỉ trích ngay trên truyền hình - Ảnh 1.

Thái Thiếu Phân lạc chồng giữa châu Âu lạnh giá. Cô cũng không được mẹ chồng chăm sóc dù tái phát chấn thương.

Tuy nhiên, nữ diễn viên bị lạc giữa thủ đô Madrid với bộ quần áo mỏng và thời tiết giá lạnh. Nam diễn viên và mẹ đến khách sạn trước nhưng anh không thấy vợ ở đó. Trương Tấn 3 lần ra cửa tìm vợ nhưng không thấy.

Sau đó, mẹ anh bắt đầu khó chịu và ngăn cản nam diễn viên đi tìm Thái Thiếu Phân. Mẹ chồng đại hoa đán TVB liên tục trách cô vì đã tách ra một mình nhưng lại không đủ thông minh, nhanh nhạy để đến khách sạn sớm.

Một lúc sau, Thái Thiếu Phân tìm được đến khách sạn nhưng cô đã mệt mỏi và bị đau lưng do chấn thương tái phát. Tuy nhiên mẹ chồng cô vẫn không ngừng chỉ trích mà không quan tâm đến trạng thái của con dâu. Nữ diễn viên cũng chỉ có thể nói xin lỗi, chính mình đã quyết định sai lầm, sau đó im lặng.

Trương Tấn từng khẳng định gia đình anh không có mâu thuẫn giữa mẹ chồng và nàng dâu. Tuy nhiên, điều này được tạo lập nhờ tính nhẫn nại của Thái Thiếu Phân. Trong suốt chương trình, Thái Thiếu Phân luôn chăm lo cho mẹ chồng chu đáo và nhường nhịn bà.

Một số khán giả sau khi xem xong cũng xót thương cho nữ diễn viên. Họ cho rằng đó chính là sự khác biệt giữa mẹ đẻ và mẹ chồng: "Nếu như mẹ chồng Thái Thiếu Phân tinh tế, bà sẽ lấy túi chườm nóng cho cô. Nếu là mẹ đẻ thì sẽ quan tâm sức khỏe của con gái hơn những điều khác", "Tội nghiệp Thái Thiếu Phân, cả cuộc đời cô ấy không được cảm nhận tình mẫu tử".

Đại hoa đán TVB bị mẹ chồng chỉ trích ngay trên truyền hình - Ảnh 2.

Mẹ ruột Thái Thiếu Phân vì đánh bạc mà nợ nần chồng chất, nữ diễn viên phải từ mặt mẹ. Nhưng quan hệ giữa cô và gia đình chồng cũng không suôn sẻ.

Đây không phải lần đầu tiên mối quan hệ khó xử của Thái Thiếu Phân và gia đình chồng bị thể hiện trên truyền hình. Cũng trong show này, mẹ của Trương Tấn bày tỏ sự bất mãn khi anh cưới minh tinh hàng đầu Hong Kong.

"Khi bọn họ cưới nhau, tôi đọc những gì báo chí viết mà cảm thấy bực mình. Họ nói như con trai tôi nghèo lắm, gia đình tôi không đủ ăn vậy", mẹ của Trương Tấn chia sẻ.

Bà còn thể hiện sự tức giận vì cặp đôi không làm lễ cưới ở Trùng Khánh. Thái Thiếu Phân đã phải nịnh mẹ chồng rằng đó là để khi bà 60 tuổi cô sẽ làm tiệc mừng lớn cho bà. Nhờ những cư xử tinh tế, khéo léo, Thái Thiếu Phân được khán giả yêu mến và bình chọn là "nàng dâu trong mơ" khi chương trình phát sóng.

chọn