Đắk Lắk: Một phụ nữ mất tích sau tin nhắn trên facebook

Ngày 27/10, cơ quan chức năng huyện Cư M’gar cho biết, trên địa bàn huyện vừa xảy ra một vụ mất tích bí ẩn sau khi người này nhắn tin trên facebook với người lạ.
dak lak mot phu nu mat tich sau tin nhan tren facebook
Anh Y Diêu và con gái hàng ngày vẫn mong ngóng chị trở về.

Trước đó, ngày 26/10 anh Y Diêu Mlô (SN 1987) ngụ tại buôn Ea Mấp, TT Ea Pok, huyện Cư M’gar (tỉnh Đắc Lắk) đã đến Ủy ban nhân dân thị trấn trình báo về sự việc vợ anh là chị H’ Dua Niê (SN 1995) biến mất một cách khó hiểu.

Anh Y Diêu Mlô cho biết, trước khi vợ anh mất tích vài ngày vợ anh có nhắn tin trên facebook nói chuyện với một người lạ. Do đêm đã khuya nên anh Diêu có nhắc nhở nhưng vợ không nghe mà còn nói lại “nói chuyện bình thường, có gì đâu”. Đến ngày 24/10 chị H’Dua nói với chồng đi làm phục vụ cho gia chánh ở gần nhà, nhưng đợi mãi đến tối vẫn chưa thấy vợ về. Lo lắng có chuyện gì xảy ra với vợ mình nên anh Diêu gọi điện, nhưng có giọng đàn ông lạ nghe máy, sau đó không liên lạc được nữa.

Qua ngày hôm sau vẫn không thấy chị H’Dua liên lạc hay về nhà, cả gia đình mới hôt hoảng đi tìm, nhưng chỉ phát hiện chiếc xe chị H’Dua đi trước đó đang ở tiệm cầm đồ tại trung tâm huyện. Chủ tiệm cầm đồ cho biết, ngày 24/10, chị H’Dua có mang xe ra tiệm để cầm cố lấy 2,9 triệu đồng, sau đó leo lên chiếc xe ô tô đợi từ trước rồi đi luôn.

Trước sự biến mất lạ lùng của vợ mình, anh Y Diêu đang nghi ngờ vợ mình đã bị người lạ đã trò chuyện cùng trên facebook trước đó đưa đi với mục đích không tốt đẹp.

Theo anh Y Kiệt Niê hàng xóm của vợ chồng anh Y Diêu cho biết: “Chị H’ Dua Niê tính tình rất vui vẻ, hiền lành nên bà con trong thôn rất quý. Chị cũng không hề tụ tập với bạn bè để chơi bời và ít khi ra khỏi buôn nên việc mất tích của chị rất khó hiểu”.

Được biết vợ chồng anh Y Diêu đã có một con gái 3 tuổi. Từ ngày mẹ mất tích cháu bé khóc suốt ngày đêm đòi mẹ.

Hiện, các cơ quan chức năng của huyện Cư M’gar đang tiến hành điều tra và tìm kiếm chị H’Dua.

chọn
Khu đô thị Tràng Cát của KBC tăng vốn gấp 11 lần lên 69.000 tỷ, sẽ phát triển gần 26.000 bất động sản
Khu đô thị và dịch vụ Tràng Cát của Kinh Bắc vừa được điều chỉnh vốn và tiến độ hồi tháng 1 vừa qua. Dự án này sẽ có quy mô 585 ha với 25.840 sản phẩm bất động sản, dự kiến đưa vào kinh doanh từ năm 2025 và vận hành vào năm 2032.