Đâm chết em ‘cột chèo’ sau cuộc nhậu

Khi đang ngồi nhậu thì giữa Bay và em “cột chèo” mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Trong lúc đánh nhau, Bay dùng dao đâm chết em “cột chèo” của mình.

Ngày 20/12, nguồn tin từ cơ quan CSĐT Công an tỉnh Long An cho biết đang tạm giữ hình sự đối tượng Võ Văn Bay (SN 1973, ngụ quận 7, TP HCM) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 16h ngày 19/12, anh Nguyễn Hoàng P. và Võ Văn Bay (cả 2 là anh em “cột chèo”) tổ chức tiệc nhậu tại ấp Phước Thới, xã Phước Lại, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An.

Đến 18h30 cùng ngày, anh Phúc và Bay xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Trong lúc xô xát, Bay dùng dao đâm một nhát vào ngực anh P. Bị đâm, anh P. bỏ chạy được vài mét thì gục xuống.

Ngay sau đó, anh P. được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng vì vết thương quá nặng nên anh P. tử vong trước khi nhập viện.

bat ke dam chet em cot cheo sau cuoc nhau Cho rằng bị gây khó dễ việc thăm con, người đàn ông sát hại bố mẹ vợ

Sau khi mâu thuẫn với mẹ vợ vì cho rằng gây khó dễ, không cho đến thăm con. Sẵn men rượu trong người, Kiên vác ...

chọn
[Photostory] Cảnh hoang hóa bên trong quần thể du lịch tỷ USD của Tân Hoàng Minh ở đặc khu Phú Quốc
Năm 2021, Tân Hoàng Minh đã mua lại hai khu đất 34 ha ở Bãi Trường, Phú Quốc để phát triển quẩn thể du lịch, giải trí khoảng 1 tỷ USD. Đến nay, dự án này rơi vào hoang hóa, các bất động sản bên trong lần lượt được ngân hàng rao bán tài sản thế chấp.