Đánh ghen lột đồ ở Thanh Hóa: 'Nạn nhân chưa chịu hợp tác'

Theo đại tá Phương, hiện đơn vị đang động viên nhưng cô gái trên vẫn trốn tránh, không muốn gặp có thể do xấu hổ hoặc bị đe doạ nên chưa chịu hợp tác.

Liên quan đến vụ cô gái trẻ nghi bị đánh ghen kinh hoàng xảy ra tối 12/6, trên phố Cao Thắng, phường Lam Sơn, TP Thanh Hoá, tỉnh Thanh Hoá, sáng 13/6, đại tá Nguyễn Chí Phương, Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa cho biết, vụ việc đang được đơn vị điều tra làm rõ.

vu co gai bi lot do do nuoc mam ot bot len nguoi o thanh hoa nan nhan chua chiu hop tac
Cô gái trẻ bị một nhóm phụ nữ lột đồ, đánh ghen giữa đường (Ảnh: FB)

Theo đại tá Phương, sau sự việc xảy ra, phía Công an thành phố đã yêu cầu phía Công an phường Lam Sơn lập biên bản.

“Trước hết phải triệu tập người bị hại để làm rõ về những thương tích nhưng trong sáng nay một số cán bộ công an xuống tận nhà nhưng không gặp cô gái. Hiện đơn vị đang động viên nhưng cô gái trên vẫn trốn tránh, không muốn gặp có thể do xấu hổ hoặc bị đe doạ nên chưa chịu hợp tác”, đại tá Phương nhấn mạnh.

Cũng có thông tin cho rằng cô gái bị lột đồ, đánh giữa đường bị là chủ tiệm spa khá có tiếng tại thành phố Thanh Hoá. Đây có thể bị hành hung do cạnh tranh không lành mạnh.

Trước ý kiến trên, đại tá Phương cho biết, công an cũng sẽ triệu tập nhóm người hành hung nạn nhân lên làm rõ về hành vi trên.

Trước đó, tối ngày 12/6 trên phố Cao Thắng (TP Thanh Hóa) đã xảy ra vụ đánh ghen kinh hoàng. Theo những gì người chứng kiến chia sẻ thì một cô gái đã bị nhóm phụ nữ đánh ghen ngay giữa đường, trước sự chứng kiến của rất nhiều người.

Không chỉ là những màn mắng chửi, túm tóc, tát, nhóm phụ nữ còn lột trần cô gái rồi thậm chí là dùng nước mắm đổ lên người cô. Chứng kiến cảnh tượng ấy, nhiều người không khỏi rùng mình, sợ hãi bởi cách hành xử của những người trong cuộc.

vu co gai bi lot do do nuoc mam ot bot len nguoi o thanh hoa nan nhan chua chiu hop tac Vụ cô gái bị lột đồ, đổ nước mắm, bột ớt lên người ở Thanh Hóa: Chồng bênh vợ

Người chồng của cô gái bị đánh ghen, lột đồ, đổ nước mắm, bột ớt lên người đã lên tiếng sau sự việc.

vu co gai bi lot do do nuoc mam ot bot len nguoi o thanh hoa nan nhan chua chiu hop tac Thanh Hóa: Nhóm phụ nữ lột đồ, đổ nước mắm, ớt bột lên người cô gái giữa đường

Một nhóm phụ nữ đã dùng nước mắm, ớt bột và lột quần áo của cô gái trẻ đánh ghen ở giữa đường.

chọn
TP HCM chốt phương án điều chỉnh quy hoạch chung
Theo Đồ án điều chỉnh quy hoạch chung TP HCM đến năm 2040, tầm nhìn đến năm 2060 vừa được thông qua, thành phố dự kiến hình thành và phát triển thành 5 phân vùng.