'Đánh thức khát vọng' đến với TP HCM, tiếp lửa hơn 30.000 HSSV toàn thành phố

Đó là con số được MobiFone hướng đến sau khi mang chuỗi hoạt động "Đánh thức khát vọng" đến với 30 trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp và Trung học phổ thông tại TP.HCM.

Với 30 điểm trường tại TP HCM, chuỗi hoạt động "Đánh thức khát vọng" sẽ diễn ra đến hết tháng 11/2020 trong việc truyền cảm hứng, kỹ năng sống cho học sinh sinh viên, khơi dậy tiềm năng sống có ích vì cộng đồng và vươn lên trong cuộc sống.

Đổi mới cho chuỗi chương trình này tại TP HCM, ngoài chia sẻ giao lưu diễn giả, "Đánh thức khát vọng" còn đi kèm nhiều hoạt động ý nghĩa như tặng tủ sách, trao học bổng cho học sinh, sinh viên vượt khó, học giỏi với giá trị lên đến hơn 200 triệu đồng.

'Đánh thức khát vọng' đến với TP HCM, tiếp lửa hơn 30.000 HSSV toàn thành phố - Ảnh 1.

MobiFone trao học bổng cho sinh viên trường Đại học Tôn Đức Thắng. (Ảnh: Lưu Trang).

Không chỉ là chương trình chia sẻ kinh nghiệm sống, "Đánh thức khát vọng" còn truyền động lực cho học sinh sinh viên có thể tự khám phá tiềm năng bản thân, cùng hành trình hướng đến giá trị cuộc sống.

Trước đó từ năm 2017, chương trình đã được MobiFone tổ chức, First News đồng hành tại 200 trường các tỉnh Đồng Bằng sông Cửu Long và 100 trường ở khu vực Tây Bắc, Bắc Bộ, gây tiếng vang lớn khi tiếp lửa gần nửa triệu học sinh sinh viên toàn quốc.

chọn