Đất có quy hoạch ở phường Tân An, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Các khu đất có quy hoạch ở phường Tân An, Thủ Dầu Một theo bản đồ sử dụng đất.

Tân An là một phường thuộc thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Phường có diện tích 10,15 km², dân số năm 2013 là 13.374 người, mật độ dân số đạt 1.318 người/km². Phường Tân An được chia thành 9 khu phố: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9. Phường Tân An có vị trí địa lý: Phía đông giáp phường Hiệp An; phía tây giáp Thành phố Hồ Chí Minh qua sông Sài Gòn; phía nam giáp phường Tương Bình Hiệp; phía bắc giáp thị xã Bến Cát qua sông Thị Tính.

Địa bàn phường Tân An có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất có quy hoạch trên địa bàn phường Tân An được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một. Quy hoạch sử dụng đất thành phố Thủ Dầu Một được thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một, bản đồ này được UBND thành phố Thủ Dầu Một công bố công khai để lấy ý kiến người dân.

Trong hình dưới đây, những khu đất trong vòng tròn màu xanh dương là một số khu đất có quy hoạch ở phường Tân An thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Đất có quy hoạch ở phường Tân An, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 1.

Một số khu đất có quy hoạch của phường Tân An trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2030 thành phố Thủ Dầu Một.

Đất có quy hoạch ở phường Tân An, Thủ Dầu Một, Bình Dương - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT CÓ QUY HOẠCH Ở PHƯỜNG TÂN AN thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

Xem thêm những khu đất có quy hoạch ở phường Tân An TẠI ĐÂY.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).