Đất có quy hoạch ở tỉnh Bình Thuận

Các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Bình Thuận theo bản đồ sử dụng đất.

Bình Thuận là một tỉnh thuộc vùng Duyên hải Nam Trung Bộ (một số người cho rằng trực thuộc Đông Nam Bộ), Việt Nam. Tổng diện tích của tỉnh là 7.812,8 km².

Tỉnh Bình Thuận có vị trí địa lý như sau: Phía bắc của tỉnh Bình Thuận giáp với tỉnh Lâm Đồng; phía đông bắc giáp tỉnh Ninh Thuận; phía tây giáp tỉnh Đồng Nai; và phía tây nam giáp Bà Rịa-Vũng Tàu; ở phía đông và nam giáp biển đông với đường bờ biển dài 192 km.

Trên địa bàn tỉnh Bình Thuận hiện có nhiều khu đất có quy hoạch. Đất có quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất có quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Một ví dụ về khu đất có quy hoạch ở tỉnh Bình Thuận là khu đất dài khoảng 1,22 km ven đường Võ Nguyên Giáp. Vị trí cụ thể của khu đất này như sau: Phía đông, phía tây và phía nam đều giáp đường Võ Nguyên Giáp. Khu đất này được quy hoạch là đất thương mại dịch vụ.

Dưới đây là một khu đất có quy hoạch ở tỉnh Bình Thuận thể hiện bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bình Thuận đến năm 2020:

Đất có quy hoạch ở tỉnh Bình Thuận - Ảnh 1.

Tỉnh Bình Thuận thể hiện trên bản đồ Google vệ tinh.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Bình Thuận - Ảnh 2.

Trong đường tròn màu đỏ là khu đất có quy hoạch là đất thương mại dịch vụ thể hiện trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 của tỉnh Bình Thuận.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Bình Thuận - Ảnh 3.

Kí hiệu các loại đất trên bản đồ quy hoạch.

Đất có quy hoạch ở tỉnh Bình Thuận - Ảnh 4.

Hình ảnh thực địa trên Google vệ tinh.

 (Thông tin trong bài có giá trị tham khảo).

Xem thêm các khu đất có quy hoạch ở tỉnh Bình Thuận trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất tỉnh Bình Thuận TẠI ĐÂY

Xem thêm: Cập nhật đất có quy hoạch ở tỉnh Bình Thuận TẠI ĐÂY.