Quy hoạch

Đất dính quy hoạch ở thị trấn Sóc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở thị trấn Sóc Sơn, huyện Sóc Sơn theo bản đồ sử dụng đất.

Sóc Sơn là một thị trấn cùng tên thuộc huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội. Thị trấn có diện tích 0,99 km², dân số năm 1999 là 3.027 người, mật độ dân số đạt 3.058 người/km².Thị trấn Sóc Sơn nằm ở trung tâm huyện Sóc Sơn, cách trung tâm thành phố khoảng 30 km về phía bắc. Về địa giới hành chính thị trấn Sóc Sơn phía Đông giáp xã Tân Minh; phía Tây và phía Nam giáp xã Tiên Dược; phía Bắc giáp xã Phù Linh.

Địa bàn thị trấn Sóc Sơn có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn thị trấn Sóc Sơn được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Sóc Sơn. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở thị trấn Sóc Sơn:

Đất dính quy hoạch ở thị trấn Sóc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của thị trấn Sóc Sơn trên bản đồ quy hoạch sử dụng đất (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở thị trấn Sóc Sơn, Sóc Sơn, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Sóc Sơn của Sở Tài nguyên và Môi trường, thị trấn Sóc Sơn sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Đường vành đai thị trấn Sóc Sơn; Dự án Trụ sở, cửa hàng giới thiệu sản phẩm…

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở THỊ TRẤN SÓC SƠN thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn