Quy hoạch

Đất dính quy hoạch ở xã Đại Thắng, Phú Xuyên, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Đại Thắng, huyện Phú Xuyên theo bản đồ sử dụng đất.

Theo cổng thôn tin điện tử, Đại Thắng là một xã thuộc huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội. Xã Đại thắng có diện tích tự nhiên là 4,2 km2 , trong đó diện tích đất canh tác là 300 ha. Dân số của xã Đại Thắng hiện nay có 6862 người. Về địa giới hành chính xã Đại Thắng nằm ở phía trung Tây huyện Phú Xuyên. Phía Bắc giáp xã Phượng Dực, phía Nam và Tây Nam giáp hai xã Quang Trung và Tân Dân, phía Đông giáp xã Văn Tự (huyện Thường Tín), phía Tây giáp xã Văn Hoàng. Xã có bốn thôn là Tạ Xá, Văn Hội, Phú Đôi và An Mỹ, trong đó có một thôn công giáo toàn tòng là thôn An Mỹ.

Địa bàn xã Đại Thắng có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Đại Thắng được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Đại Thắng:

Đất dính quy hoạch ở xã Đại Thắng, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Đại Thắng (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở xã Đại Thắng, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Phú Xuyên của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Đại Thắng sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Dự án Trung tâm văn hóa thể thao xã Đại Thắng; Cụm công nghiệp làng nghề Đại Thắng…

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ ĐẠI THẮNG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn