Quy hoạch

Đất dính quy hoạch ở xã Hoàng Long, Phú Xuyên, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Hoàng Long, huyện Phú Xuyên theo bản đồ sử dụng đất.

Theo cổng thông tin điện tử, Xã Hoàng Long là đơn vị hành chính nằm cách trung tâm huyện Phú Xuyên 12km, có vị trí địa lý ở phía Tây Nam huyện Phú Xuyên, thành phố Hà Nội với diện tích tự nhiên 1.060 ha. Về địa giới hành hánh chính xã Hoàng Long phía Đông giáp xã Văn Hoàng; phía Tây giáp xã Phú Túc, phía Nam giáp xã Chuyên Mỹ và xã Trung Tú huyện Ứng Hòa; phía Bắc giáp xã Tri Trung. Dân số toàn xã có 10.291 nhân khẩu với 3.069 hộ phân bố ở 9 thôn và 1 cụm dân cư.

Địa bàn xã Hoàng Long có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Hoàng Long được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Phú Xuyên. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Hoàng Long:

Đất dính quy hoạch ở xã Hoàng Long, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Hoàng Long (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở xã Hoàng Long, Phú Xuyên, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Phú Xuyên của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Hoàng Long sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Nhà văn hóa thôn Kim Long Thượng, xã Hoàng Long; Nhà văn hóa thôn Hoàng Đông…

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ HOÀNG LONG thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây. 

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).

Bản đồ quy hoạch
 
chọn