Đất dính quy hoạch ở xã Kim An, Thanh Oai, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Kim An, huyện Thanh Oai theo bản đồ sử dụng đất.

Kim An là một xã thuộc huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Xã có diện tích đất tự nhiên là 3,11 km2, dân số năm 1999 khoảng 3.349 người, mật độ dân số 1.076 người/km2. Về địa giới hành chính xã Kim An phía Đông giáp với xã Kim Thư và thị trấn Kim Bài; 3 phía còn lại của xã được bao bọc bởi huyện Chương Mỹ với sông Đáy là ranh giới.

Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội 

Địa bàn xã Kim An có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Kim An được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thanh Oai. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Kim An:

Đất dính quy hoạch ở xã Kim An, Thanh Oai, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Kim An (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở xã Kim An, Thanh Oai, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Thanh Oai của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Kim An sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Đấu giá QSD đất khu Trường Danh thôn Tràng Cát, xã Kim An, huyện Thanh Oai của TTPTQĐ; Trụ sở công an xã của UBND xã Kim An…

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ KIM AN thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).