Đất dính quy hoạch ở xã Kim Thư, Thanh Oai, Hà Nội

Các khu đất dính quy hoạch ở xã Kim Thư, huyện Thanh Oai theo bản đồ sử dụng đất.

Kim Thư là một xã thuộc huyện Thanh Oai, thành phố Hà Nội. Xã có diện tích 2,9 km², dân số năm 1999 là 4.815 người, mật độ dân số đạt 1.660 người/km². Về địa giới hành chính xã Kim Thư phía Đông giáp xã Đỗ Động; phía Nam giáp xã Phương Trung; phía Tây giáp xã Kim An và huyện Chương Mỹ; phía Bắc giáp thị trấn Kim Bài.

Xem ngay: Đất dính quy hoạch ở Hà Nội 

Địa bàn xã Kim Thư có nhiều khu đất dính quy hoạch. Đất dính quy hoạch được đề cập đến ở đây là các loại đất được quy hoạch có mục đích sử dụng không phù hợp với nhu cầu của người sử dụng.

Đất dính quy hoạch phổ biến là những khu đất được quy hoạch có chức năng sử dụng: Đất cây xanh, đất mặt nước, đất công cộng, đất giao thông, đất làm bệnh viện, đất trường học, đất làm trạm bơm...

Các loại đất này sẽ không được xây dựng công trình có chức năng ở, hoặc sẽ được giải tỏa khi nhà nước sử dụng đến theo quy hoạch.

Các khu đất dính quy hoạch trên địa bàn xã Kim Thư được thể hiện trong bản đồ quy hoạch sử dụng đất huyện Thanh Oai. Trong hình dưới đây, những khu đất trong khung hoặc đường kẻ màu xanh dương là một số khu đất dính quy hoạch ở xã Kim Thư:

Đất dính quy hoạch ở xã Kim Thư, Thanh Oai, Hà Nội - Ảnh 1.

Một số khu đất dính quy hoạch của xã Kim Thư (Ảnh màn hình: Ứng dụng công khai thông tin đất đai Thành phố Hà Nội).

Đất dính quy hoạch ở xã Kim Thư, Thanh Oai, Hà Nội - Ảnh 2.

Ảnh thực địa trên google vệ tinh.

Theo Danh mục các dự án trong kế hoạch sử dụng đất năm 2021 huyện Thanh Oai của Sở Tài nguyên và Môi trường, xã Kim Thư sẽ có một số dự án sẽ được thu hồi đất để triển khai như: Xây mới nhà đa năng, san nền và các hạng mục phụ trợ Trường tiểu học xã Kim Thư; Nâng cấp, mở rộng Quốc lộ 21B đoạn từ thị trấn Kim Bài tới nút giao ngã tư Vác…

XEM CHI TIẾT NHỮNG KHU ĐẤT DÍNH QUY HOẠCH Ở XÃ KIM THƯ thông qua bản đồ quy hoạch sử dụng đất tại đây.

(Thông tin trong bài mang tính tham khảo).