Đất Xanh Miền Trung chính thức gia nhập thị trường cho thuê nhà ở tại Việt Nam

Trên cương vị là một đơn vị phát triển bất động sản đã không ngừng mang đến những sản phẩm vượt trội, ngoài mong đợi của thị trường, Đất Xanh Miền Trung liên tục phát triển những sản phẩm chuẩn 5 sao đẳng cấp quốc tế trải dài trên khắp miền Trung. Trong chiến lược mở rộng phạm vi hoạt động trong ngành bất động sản giai đoạn 2019-2023, Đất Xanh Miền Trung sẽ chính thức gia nhập thị trường cho thuê nhà ở đầu tiên tại Đà Nẵng với hàng loạt sản phẩm nhà ở đạt tiêu chuẩn 6 sao.

Xu hướng mới của bất động sản cho thuê 2020

Đất Xanh Miền Trung chính thức gia nhập thị trường cho thuê nhà ở tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đất Xanh Miền Trung sẽ chính thức gia nhập thị trường cho thuê nhà ở đầu tiên tại Đà Nẵng với hàng loạt sản phẩm nhà ở đạt tiêu chuẩn 6 sao.

Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, 7 tháng đầu năm 2019, tổng lượng khách du lịch đến TP ước đạt 5 triệu lượt, tăng 8.5% so với 7 tháng đầu năm 2018; trong đó khách quốc tế đạt 1,8 triệu lượt, tăng 11.2%; khách nội địa đạt hơn 3 triệu lượt, tăng 7%. Dự kiến, cả năm 2019 Đà Nẵng đón 8,19 triệu lượt khách, trong đó khách nội địa ước đạt 5 triệu lượt, khách quốc tế ước đạt 3,19 triệu lượt.

Trong trung hạn, với trên 20 triệu lượt khách quốc tế tới Việt Nam mỗi năm có thời gian nghỉ trung bình từ 5 – 7 ngày cho mỗi kì nghỉ và khách trong nước khoảng 85 triệu lượt người có thời gian nghỉ từ 3 – 4 ngày, ngành du lịch Việt Nam cần nhiều hơn nữa các dự án đầu tư theo dạng hệ sinh thái, quần thể, tích hợp cả du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm. 

Vì thế, trong trung và dài hạn, phân khúc BĐS cho thuê sẽ vẫn là "điểm sáng" của thị trường.Theo Sở Du lịch Đà Nẵng, 7 tháng đầu năm 2019, tổng lượng khách du lịch đến TP ước đạt 5 triệu lượt, tăng 8.5% so với 7 tháng đầu năm 2018; trong đó khách quốc tế đạt 1,8 triệu lượt, tăng 11.2%; khách nội địa đạt hơn 3 triệu lượt, tăng 7%. 

Dự kiến, cả năm 2019 Đà Nẵng đón 8,19 triệu lượt khách, trong đó khách nội địa ước đạt 5 triệu lượt, khách quốc tế ước đạt 3,19 triệu lượt.

Đất Xanh Miền Trung chính thức gia nhập thị trường cho thuê nhà ở tại Việt Nam - Ảnh 2.

Những cơ sở lưu trú đầy đủ các dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú, mua sắm, thể thao, giải trí trải nghiệm luôn là điểm đến hấp dẫn của khách du lịch hiện nay.

Trong trung hạn, với trên 20 triệu lượt khách quốc tế tới Việt Nam mỗi năm có thời gian nghỉ trung bình từ 5 – 7 ngày cho mỗi kì nghỉ và khách trong nước khoảng 85 triệu lượt người có thời gian nghỉ từ 3 – 4 ngày, ngành du lịch Việt Nam cần nhiều hơn nữa các dự án đầu tư theo dạng hệ sinh thái, quần thể, tích hợp cả du lịch, giải trí, nghỉ dưỡng, mua sắm. Vì thế, trong trung và dài hạn, phân khúc BĐS cho thuê sẽ vẫn là "điểm sáng" của thị trường.

Đất Xanh Miền Trung gia nhập thị trường cho thuê bất động sản cao cấp

Trong khi đó, Đất Xanh Miền Trung đã lựa chọn cho mình một hướng đi khác biệt, bằng việc gia nhập thị trường cho thuê được quản lí bởi 1 công ty vận hành bài bản, Đất Xanh Miền Trung đang dần chuyển giao công nghệ quản lí cho thuê và cung cấp mô hình kinh doanh mới cho khách hàng bao gồm thu mua, quản lí vận hành...

Từ chính những dự án mà Đất Xanh Miền Trung đầu tư phát triển, khách hàng sẽ nắm rõ được quy trình cho thuê một ngôi nhà, từ đó tận dụng tối đa nguồn thu này tạo ra được lợi nhuận dồi dào từ chính những sản phẩm mà Đất Xanh Miền Trung tạo nên.  

Những sản phẩm nhà ở cho thuê do chính Đất Xanh Miền Trung đầu tư và phát triển, đảm bảo chất lượng dịch vụ 6 sao.

Những sản phẩm nhà ở cho thuê do chính Đất Xanh Miền Trung đầu tư và phát triển, đảm bảo chất lượng dịch vụ 6 sao.

Đất Xanh Miền Trung nắm bắt được những thiếu hụt của thị trường cho thuê nhà ở hiện nay cũng như tâm lý của khách hàng sành sỏi trong lĩnh vực lưu trú, họ luôn ưu tiên lựa chọn những dự án sở hữu hệ sinh thái tiện ích, không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, dịch vụ đa dạng. 

Nằm trong chiến lược mở rộng lĩnh vực hoạt động giai đoạn 2019-2023, Đất Xanh Miền Trung chính thức bước chân vào thị trường cho thuê nhà ở tại Việt Nam bằng việc thành lập TNHH Smart Property ASSET MANAGEMENT. 

Smart Property là đơn vị quản lí vận hành và khai thác cho thuê khách sạn, căn hộ, biệt thự tại các thành phố du lịch nổi tiếng trên khắp Việt Nam như Đà Nẵng, Quảng Bình, Huế, Phú Yên,…

Đất Xanh Miền Trung chính thức gia nhập thị trường cho thuê nhà ở tại Việt Nam - Ảnh 4.

Smart Property hiện đang quản lí các tài sản dưới thương hiệu Regal với 03 dòng thương hiệu chính, đó là: Regal Houses; Regal Hotels; Regal Residences. Các ngôi nhà thuộc chuỗi Regal Houses bao gồm các căn nhà phố được thiết kế đẳng cấp, nội thất cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài. Trong tháng 01/2020, Đất Xanh Miền Trung sẽ khai trương 02 địa điểm cho thuê siêu sang thuộc dòng sản phẩm Regal Houses tại TP. Đà Nẵng như sau:

Regal Lakeside House nằm trong chuỗi biệt thự, khách sạn và căn hộ Regal Hotels được quản lí và vận hành bởi Smart Property. Siêu shop đầu tiên này được công bố với giá bán 06 triệu đồng/1 đêm bao gồm các dịch vụ miễn phí như: Đưa đón tại sân bay, cafe, trà…Miễn phí 02 đêm áp dụng duy nhất 01 lần cho tối đa 06 người lớn đối khách hàng mua sản phẩm nhà ở do Đất Xanh Miền Trung xây dựng, giảm 50% trên giá công bố cho các ngày tiếp theo. 

Đất Xanh Miền Trung chính thức gia nhập thị trường cho thuê nhà ở tại Việt Nam - Ảnh 5.

Được thiết kế có 01 phòng khách sang trọng, 01 phòng bếp ấm cúng và hiện đại, 03 phòng ngủ, 04 WC, 01 phòng sinh hoạt chung được trang bị đàn Grand Piano Kawai từ Nhật Bản, 01 phòng tập thể dục, 01 phòng giặt ủi sấy, giàn phơi thông minh. 

Ngôi nhà được thiết kế đẳng cấp sử dụng đá Marble Ý, nội thất sang trọng với thiết bị được nhập khẩu từ Mỹ, Châu Âu và Nhật như bếp từ, tủ lạnh của Hafele, thiết bị vệ sinh Hansgrohe, Inax, hệ thống ánh sáng chuẩn quốc tế 3000K, tất cả đều được thiết kế và bố trí khoa học giúp quý khách có cảm giác thật sự thư giãn. Bên ngoài có sân vườn, lò nướng BBQ và ban công rộng rãi phù hợp tổ chức tiệc cho các nhóm khách du lịch và gia đình.

Sản phẩm thứ 2 nằm trong chuỗi nhà ở cho thuê của Đất Xanh Miền Trung là Regal Le Pavillon House, có giá bán 01 đêm là 12 triệu đồng. Căn siêu shop có tổng diện tích xây dựng 480m2 sàn, có 04 tầng gồm công năng như: 

Khu vực kinh doanh, phòng bếp, thang máy, phòng khách, 03 phòng ngủ, phòng giặt phơi, Sky view. Tầng 1 bao gồm phòng khách + bếp. Tầng 2 gồm 1 phòng ngủ + sinh hoạt chung. Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ. Tầng 4 gồm phòng gym + sân thượng, sky view, phòng giặt phơi và 05 WC. Toàn bộ căn nhà đạt chuẩn hoàn thiện 6 sao quốc tế theo tiêu chuẩn khai thác cho thuê nhà hạng sang riêng lẻ.

Đất Xanh Miền Trung chính thức gia nhập thị trường cho thuê nhà ở tại Việt Nam - Ảnh 6.

Điểm nổi bật là toàn bộ ngôi nhà bao phủ bằng đá Marbe Travertine bằng hệ khung thép V40 trên 100 năm, hệ Facade 2 lớp kính (kính hộp) và 2 lớp Low-E. Nội thất trong nhà hoàn thiện bằng các vật liệu inox, đá, gỗ phủ sơn, thiết bị liền tường, quy trình thi công tỉ mỉ, tinh tế, chất lượng ánh sáng đắng cấp thế giới đến từ đèn Sorra – Mỹ.

Đất Xanh Miền Trung với kinh nghiệm phân phối, phát triển dự án gần 10 năm tại thị trường Miền Trung, với việc cho ra đời Smart Property liên kết với hàng trăm công ty lữ hành lớn trong nước cũng như quốc tế, lượng khách du lịch đến lưu trú lớn. 

Khách hàng sẽ được tận hưởng một kì nghỉ với đầy đủ mọi tiện nghi như chính ở ngôi nhà của mình. Điều quan trọng là các sản phẩm bất động sản (shophouse, biệt thự…) được Đất Xanh Miền Trung đưa vào vận hành khai thác đều có chất lượng và dịch vụ cao nhất.

chọn
Đồng Nai dự kiến quy hoạch mới 4 tuyến đường sắt đô thị
4 tuyến đường sắt đô thị dự kiến được tỉnh Đồng Nai quy hoạch gồm đường sắt đô thị ven sông Cái; đường sắt đô thị Biên Hòa - Nhơn Trạch - Long Thành; đường sắt đô thị Biên Hòa - Trảng Bom - Long Khánh; đường sắt đô thị Long Khánh - Long Thành.