Ngày 3/4, Trung tâm Văn hoá-Thể thao và Truyền thanh-Truyền hình TP Hội An, Quảng Nam (viết tắt Trung tâm), cho biết, từ ngày 11 đến 14/4 tới đây tại Vườn tượng An Hội sẽ diễn ra Liên hoan ẩm thực quốc tế Hội An lần thứ IV.
Cao Lầu Hội An.
Sự kiện năm nay với chủ đề "Thách thức Cao Lầu" sẽ giới thiệu về món ăn truyền thống của Hội An.
Năm nay, 10 đầu bếp đến từ các quốc gia và khu vực: Đức, Nhật, Pháp, Hong Kong, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Philippine và Việt Nam sẽ mang đến cho thực khách những món ăn tuyệt vời "biến tấu" Cao Lầu.
"Thông qua sự kiện này, Hội An sẽ có dịp giới thiệu và phát huy các giá trị ẩm thực địa phương, quảng bá hình ảnh văn hóa – du lịch, văn hóa - ẩm thực của Hội An đến du khách trong và ngoài nước. Qua đó, tạo cơ hội để đầu bếp, nhân dân và du khách giao lưu với các chuyên gia ẩm thực quốc tế", Trung tâm thông tin.
Cao lầu là tên một món mì ở Quảng Nam. Đây được xem là món ăn đặc sản của TP Hội An. Món mì này có sợi mì màu vàng, được dùng với tôm, thịt heo, các loại rau sống và rất ít nước dùng.
Đô thị 20:10 | 12/07/2020
Đô thị 20:07 | 12/07/2020
Nhà đất 12:15 | 06/07/2020
Nhà đất 06:50 | 05/07/2020
Nhà đất 07:22 | 03/07/2020
Đô thị 06:58 | 01/07/2020
Kinh doanh 09:07 | 29/06/2020
Đô thị 06:02 | 29/06/2020